General Motors และ ACDelco ประกาศเปลี่ยนโลโก้ใหม่ พร้อมปรับภาพลักษณ์องค์กรก้าวสู่นวัตกรรม Green Energy เต็มตัว

General Motors บริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศสหรัฐอเมริกาได้ก้าวสู่การพัฒนานวัตกรรม “ยานยนต์ไฟฟ้า 100%” ปรับกลยุทธ์ และพร้อมแสดงวิสัยทัศน์ที่ก้าวนำอนาคตไปอีกขั้นด้วยการปรับโฉมโลโก้ใหม่ให้ตอบรับการเปลี่ยนแปลง

โดยแนวคิดในโลโก้ใหม่ของ General Motors จะมีการออกแบบตัวหนังสือทั้งหมดเป็นตัวพิมพ์เล็ก ล้อมด้วยกรอบสี่เหลี่ยมขอบมน ที่สะท้อนถึงความโมเดิร์น ส่วนเส้นใต้ด้านล่างของตัวอักษรที่เคยวางใต้คำว่า GM ก็จะถูกตัดทอนให้เหลือเฉพาะตัว m อีกทั้งยังมีการปรับตัวหนังสือให้ดูมีมิติ ที่สามารถมองเป็นรูป “ปลั๊กไฟ” ได้ เท่านั้นยังไม่พอ หากจับตัว m วางตะแคงมุม ก็จะสามารถมองเป็นตัวอักษร E ที่หมายถึงคำว่า Electric ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีการปรับเฉดของสีฟ้าในโลโก้ ให้มีความสว่างสดใสขึ้น เพื่อสื่อถึงโลกอนาคตที่จะไร้มลพิษ  ดังนั้นแนวคิดในการออกแบบโลโก้ใหม่จึงแฝงไว้ด้วย วิสัยทัศน์ของ General Motors และยังเป็นการแสดงเจตนารมย์อย่างแน่วแน่ว่า General Motors ต้องการที่จะขับเคลื่อนองค์กรเข้าสู่ยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ

"โลโก้นี้จะแสดงถึงก้าวใหม่ที่ General Motors (รวมถึงพนักงาน 164,000 คน) ตั้งใจจะเดินไปข้างหน้า ด้วยความคิดสร้างสรรค์ และพัฒนานวัตกรรม สำหรับทุกแบรนด์ในเครือของ General Motors ทั่วโลก“  Sharon Gauci ตำแหน่ง General Motors Executive Director of Global Industrial Design กล่าว

ทั้งนี้จึงมีการเปลี่ยนโลโก้ ACDelco เพื่อให้สอดคล้องกัน โดยสำหรับโลโก้ใหม่ ACDelco ตัวอักษรยังคงเดิมไม่เปลี่ยน แต่จะเห็นว่าที่ตัว ’A’ และ ’D’ ขอบจะปรับให้เรียบเพื่อให้ดูสะอาดตาและทันสมัยมากขึ้น และได้ปรับสีให้คล้อยตามกันทั้งหมดด้วย

News

มีวัตถุประสงค์ เพื่อที่จะรักษามาตรฐานการให้บริการลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมการใช้เครื่องมือและโปรแกรมวินิจฉัยเฉพาะทางเพื่อลดเวลาในการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด

ในวันที่ 25-26 สิงหาคม ที่ผ่านมา
ทางบริษัทฯได้มีการจัดงานประชุมผู้ให้บริการศูนย์บริการ เขตภาคเหนือและภาคใต้ ประจำปี 2565

พิธีลงนามบันทึกความตกลง“โครงการความร่วมมือการรณรงค์ส่งเสริมและสนับสนุนให้นำรถยนต์เข้าตรวจสอบและแก้ไขถุงลมนิรภัย” ระหว่าง กรมการขนส่งทางบก สมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และ 8 บริษัทรถยนต์

ตรวจสอบรายชื่อศูนย์บริการมาตรฐานเชฟโรเลต ทั้งหมด 83 แห่งทั่วประเทศ

เปิดศูนย์บริการแบบครบวงจรรูปแบบใหม่ แห่งแรกของประเทศไทยที่จังหวัดร้อยเอ็ด เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าโดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ได้แก่ การบริการหลังการขาย การซ่อมแซมรถยนต์ และการรับประกันโดยช่างผู้ชำนาญจากเชฟโรเลต

งานประชุมและพิธีลงนามสัญญาผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอซีเดลโก้ โดยมี บริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด, บริษัท ทีทีสมาร์ทเทค จำกัด และ บริษัท ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จำกัด เข้าร่วมงานแต่งตั้งบริษัท ทีทีสมาร์ทเทค จำกัด และ บริษัท ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไหล่แท้เชฟโรเลตรายใหม่