ย้อนกลับ
  • Chevrolet Complete Care ประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบ
ถัดไป

ประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบ

ที่เชฟโรเลต เราใส่ใจในความสบายใจของคุณ เมื่อคุณรู้สึกกังวลเกี่ยวกับรถของคุณ และต้องการตรวจสอบว่ามีการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบหรือไม่ คุณสามารถตรวจสอบโดยกรอกหมายเลขตัวถังรถ (VIN) ด้านล่าง เพื่อทำการตรวจสอบให้คุณสามารถสบายใจได้ เพราะหากมีการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบ เราจะสื่อสารไปยังลูกค้าทุกท่านที่จำเป็นต้องได้รับการเรียกตรวจสอบ เพื่อแจ้งเรื่องและข้อมูลต่างๆ อย่างเต็มที่

คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบรถของคุณ โดยกรอกหมายเลขตัวถังรถ (VIN) ในช่องค้นหาด้านล่าง เมื่อคุณทำการยืนยันส่งหมายเลขตัวถังรถเรียบร้อยแล้ว ไอคอนรูปใดรูปหนึ่งในสามรูปนี้จะปรากฏขึ้นด้านล่างของช่องค้นหา


ใส่หมายเลขตัวถังรถ 17 หลักที่นี่ (กรุณาใส่อักษรภาษาอังกฤษเป็นตัวใหญ่เท่านั้น):

วิธีค้นหาหมายเลขตัวถังรถ (VIN)
  • หมายเลขตัวถังรถสามารถพบได้ที่วงกบประตู พื้นตรงฝั่งคนขับ และบริเวณหน้าปัด


1 หากรถของคุณได้รับการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบเมื่อไม่นานมานี้ แต่ช่องค้นหาแสดงไอคอนสีเขียว ขอแนะนำให้คุณติดต่อศูนย์บริการใกล้บ้านคุณโดยตรง ในกรณีที่มีการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบ เชฟโรเลตจะทำการระบุรถที่จำเป็นต้องได้รับการตรวจสอบโดยเร็ว แล้วแจ้งให้ลูกค้าทราบโดยตรงทันที นอกจากนี้ หมายเลขตัวถังรถของรถที่จำเป็นต้องได้รับการเรียกตรวจสอบจะถูกอัพโหลดขึ้นบนเว็บไซต์นี้ ซึ่งขั้นตอนนี้อาจใช้เวลาหลายวัน และในบางกรณีอาจใช้เวลานานกว่าปกติ

คำถามที่พบบ่อย :

ฉันจะทราบได้อย่างไรว่า รถของฉันได้รับการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบหรือไม่?

เพื่อตรวจสอบว่ารถของคุณอยู่ในเงื่อนไขการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบหรือไม่ พิมพ์หมายเลขตัวถังรถของคุณในช่องค้นหาด้านบน หากรถของคุณมีการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบใดๆ ที่ยังไม่เสร็จสิ้น ไอคอนสีแดงจะปรากฎขึ้น แนะนำให้คุณติดต่อศูนย์บริการ ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านซึ่งสามารถค้นหาได้ที่ช่องค้นหาศูนย์บริการที่อยู่ตรงด้านข้าง

โปรดทราบว่า ในกรณีที่มีการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบ เชฟโรเลตจะทำการระบุรถที่จำเป็นต้องได้รับการตรวจสอบโดยเร็ว แล้วแจ้งให้ลูกค้าทราบทันที นอกจากนี้ หมายเลขตัวถังรถของรถที่จำเป็นต้องได้รับการตรวจสอบจะถูกอัพโหลดขึ้นบนเว็บไซต์นี้ ซึ่งขั้นตอนนี้อาจใช้เวลาหลายวัน และในบางกรณีอาจใช้เวลานานกว่าปกติ หากหมายเลขตัวถังรถของคุณไม่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ แต่คุณรู้สึกกังวลว่ารถของคุณอาจจะเข้าเงื่อนไขในการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบ โปรดติดต่อศูนย์บริการที่คุณต้องการ เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องที่คุณกังวลโดยตรง

ถ้าฉันไม่ได้รับจดหมายการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบ มีความเป็นไปได้หรือไม่ว่า รถของฉันอาจเกี่ยวข้องในการประกาศนี้?

ใช่ เนื่องจากข้อมูลเฉพาะของรถที่เกี่ยวข้องกับการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบล่าสุด อาจยังไม่พร้อมในช่วงเวลาที่มีการลงประกาศดังกล่าว การประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบจะประกาศโดยยึดจากหมายเลขตัวถังรถ ซึ่งไม่จำเป็นที่การเรียกกลับ จะมีผลกระทบกับรถทุกคันในการผลิตรถรุ่นปีนั้นๆ โดยมีหลายปัจจัยที่จะระบุว่ารถของคุณจะอยู่ในประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบหรือไม่ เช่น ช่วงเวลาที่รถของคุณได้รับการผลิตอาจแตกต่างไป หรือมีการผลิตในพื้นที่การผลิตที่แตกต่าง หรือชิ้นส่วนที่ใช้ในการผลิตอาจแตกต่างจากรถที่อยู่ในประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบนั้นๆ

มีรถเชฟโรเลตรุ่นใดที่ไม่ได้ครอบคลุมในเว็บไซต์นี้?

ข้อมูลการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบรถที่ปรากฎในเว็บไซต์นี้ เป็นข้อมูลสำหรับรถที่ผลิตในปี 2005 เป็นต้นไป รถคันใดที่ได้รับการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบก่อนหน้า หรือหลังจากวันนี้ แต่ได้รับการตรวจสอบ/ แก้ไขแล้ว จะไม่ถูกตั้งค่าสถานะให้ส่งกลับไปยังศูนย์บริการ หากคุณรู้สึกกังวลเกี่ยวกับรถที่ผลิตก่อนปี 2005 กรุณาติดต่อศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ

ตัวเลขที่ปรากฎหลังไอคอนสีแดงหมายความว่าอย่างไร?
  1. แสดงหมายเลขตัวถังรถที่คุณกรอก เพื่อการตรวจสอบ
  2. แสดงหมายเลขอ้างอิงการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบรถของคุณ
  3. ระบุวันที่ฐานข้อมูลของการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบได้รับการอัพเดทล่าสุด
ถ้าฉันได้รับไอคอนสีเหลือง ฉันควรทำอย่างไร?

แสดงว่าเราไม่สามารถที่จะดำเนินตรวจสอบหมายเลขตัวถังรถ เพราะ (1) หมายเลขตัวถังรถเชฟโรเลตไม่ถูกต้อง (2) หมายเลขตัวถังรถดังกล่าวเป็นรถรุ่นก่อนหน้ารุ่นปี 2005 กรุณาติดต่อศูนย์บริการใกล้บ้าน เพื่อตรวจสอบว่ามีการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบรถของคุณหรือไม่

หากยังมีข้อสงสัย ควรติดต่อใคร?

ขอแนะนำให้คุณติดต่อศูนย์บริการที่คุณต้องการ เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องที่คุณกังวลโดยตรง ศูนย์บริการเชฟโรเลตสามารถเข้าถึงข้อมูลของรถที่อยู่ในประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบ และยังมีวิธีการแก้ไขที่ถูกต้อง พร้อมอุปกรณ์และอะไหล่แท้เพื่อการซ่อมแซมที่มีประสิทธิภาพ

หากคุณไม่ได้รับความสะดวกหลังจากติดต่อศูนย์บริการ  กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ เชฟโรเลต โทร 1734 ทุกวันทำการ เวลา 7:00 – 20.00 น. หรือ อีเมล Chevrolet.thailand@gm.com

ฉันสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบรถเชฟโรเลตได้จากที่ไหน?

ดูข่าวสารการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบรถเชฟโรเลตล่าสุด คลิกที่นี่

ศูนย์บริการเคลื่อนที่

ศูนย์บริการเคลื่อนที่

บริการตรวจเช็คระยะ

บริการตรวจเช็คระยะ

อะไหล่แท้จากโรงงาน

อะไหล่แท้จากโรงงาน