ย้อนกลับ
ถัดไป

บริการมาตรฐานจากเชฟโรเลต

เชฟโรเลต มีความภูมิใจที่จะนำเสนอประสบการณ์การให้บริการที่รับประกันถึงความโปร่งใส และความมั่นใจในการให้บริการโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการ รวมถึงการใช้อะไหล่แท้คุณภาพสูง เพื่อดูแลรถของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

เดินทางปลอดภัย มั่นใจในทุกกิโลเมตร ด้วย 3 บริการคุณภาพ

1. มั่นใจด้วยอะไหล่แท้ 100 %
เพิ่มความมั่นใจให้คุณด้วยอะไหล่แท้100% รับประกันคุณภาพส่งตรงจากศูนย์ GM ถึงรถคุณโดยเฉพาะ ดูแลรถเชฟโรเลตของคุณ ได้อย่างตรงรุ่นและเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่าง น้ำมันเครื่อง GM เทคโนโลยีน้ำมันหล่อลื่นสมรรถนะสูง และแบตเตอรี่ ACDelco ที่ถูกวิจัยโดย บริษัทเจนเนอรัล มอเตอร์ส ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเครื่องยนต์เชฟโรเลตโดยเฉพาะ เพราะเราอยากให้รถคู่ใจของคุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มสมรรถนะปลอดภัย และมีอายุการใช้งานที่นานขึ้น

2. มั่นใจด้วยบริการที่ได้มาตรฐาน
เพราะเชฟโรเลตเราให้ความสำคัญกับ “คุณภาพ” ของรถทุกคัน เราจึงมุ่งเน้นเรื่องมาตรฐานในทุกขั้นตอนของการบริการ ตั้งแต่ศูนย์บริการที่สะอาด ปลอยภัย ได้มาตรฐานที่มี ช่างเทคนิค มืออาชีพที่พร้อมวิเคราะห์ และเข้าใจทุกสภาพปัญหารถ บริการแจ้งเตือนสถานะรถยนตร์ เพื่อให้รถคุณปลอดภัยอยู่เสมอ ไปจนถึงเจ้าหน้าที่ให้บริการ ศูนย์บริการเชฟโรเลตเรามุ่งมั่นที่จะดูแลรถของคุณด้วยบริการที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย เพราะถ้ารถปลอดภัย...คุณก็ปลอดภัย

3. มั่นใจด้วยการรับประกันคุณภาพงานซ่อม
นอกจากเราจะรับประกันคุณภาพของอะไหล่และบริการแล้ว เรายังเพิ่มความมั่นใจอีกระดับด้วยการรับประกัน คุณภาพงานซ่อมที่ยาวนาน ซึ่งรับประกันบริการหลังการซ่อมและอะไหล่ 6 เดือนในระยะ10,000 กิโลเมตร และยังรับประกันแบตเตอรี่หนึ่งปี หมดปัญหาการซ่อมเล็กซ่อมน้อย มั่นใจได้ยาวๆ

เคล็ดลับสำหรับเจ้าของรถเชฟโรเลต

การดูแลเอาใจใส่เล็กน้อยๆ สามารถยืดอายุการใช้งานรถยนต์เชฟโรเลตของคุณให้นานออกไปอีก ไม่ใช่แค่หลายปี แต่อาจหมายถึงหลายช่วงอายุ ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากคู่มือการใช้รถ การนำรถเข้าตรวจเช็คสภาพที่ศูนย์บริการตามที่กำหนด การเลือกใช้แต่อะไหล่แท้ หรือการซ่อมแซมเล็กๆน้อยๆ ด้วยตัวคุณเอง