ย้อนกลับ
ถัดไป

     บริการมาตรฐานจากเชฟโรเลต

ภายใต้บริการจากเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ เรามีความภูมิใจที่จะนำเสนอประสบการณ์การให้บริการที่รับประกันถึงความโปร่งใส และความมั่นใจในการให้บริการโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการ รวมถึงการใช้อะไหล่แท้คุณภาพสูง เพื่อดูแลรถของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

เดินทางปลอดภัย มั่นใจในทุกกิโลเมตร ด้วย 3 บริการคุณภาพ

1. มั่นใจด้วยอะไหล่แท้ 100 %
เพิ่มความมั่นใจให้คุณด้วยอะไหล่แท้100% รับประกันคุณภาพส่งตรงจากศูนย์ GM ถึงรถคุณโดยเฉพาะ ดูแลรถเชฟโรเลตของคุณ ได้อย่างตรงรุ่นและเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่าง น้ำมันเครื่อง GM เทคโนโลยีน้ำมันหล่อลื่นสมรรถนะสูง และแบตเตอรี่ ACDelco ที่ถูกวิจัยโดย บริษัทเจนเนอรัล มอเตอร์ส ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเครื่องยนต์เชฟโรเลตโดยเฉพาะ เพราะเราอยากให้รถคู่ใจของคุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มสมรรถนะปลอดภัย และมีอายุการใช้งานที่นานขึ้น

2. มั่นใจด้วยบริการที่ได้มาตรฐาน
เพราะเชฟโรเลตเราให้ความสำคัญกับ “คุณภาพ” ของรถทุกคัน เราจึงมุ่งเน้นเรื่องมาตรฐานในทุกขั้นตอนของการบริการ ตั้งแต่ศูนย์บริการที่สะอาด ปลอยภัย ได้มาตรฐานที่มี ช่างเทคนิค มืออาชีพที่พร้อมวิเคราะห์ และเข้าใจทุกสภาพปัญหารถ บริการแจ้งเตือนสถานะรถยนตร์ เพื่อให้รถคุณปลอดภัยอยู่เสมอ ไปจนถึงเจ้าหน้าที่ให้บริการ ศูนย์บริการเชฟโรเลตเรามุ่งมั่นที่จะดูแลรถของคุณด้วยบริการที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย เพราะถ้ารถปลอดภัย...คุณก็ปลอดภัย

3. มั่นใจด้วยการรับประกันคุณภาพงานซ่อม
นอกจากเราจะรับประกันคุณภาพของอะไหล่และบริการแล้ว เรายังเพิ่มความมั่นใจอีกระดับด้วยการรับประกัน คุณภาพงานซ่อมที่ยาวนาน ซึ่งรับประกันบริการหลังการซ่อมและอะไหล่ 6 เดือนในระยะ10,000 กิโลเมตร และยังรับประกันแบตเตอรี่หนึ่งปี หมดปัญหาการซ่อมเล็กซ่อมน้อย มั่นใจได้ยาวๆ

เคล็ดลับสำหรับเจ้าของรถเชฟโรเลต

การดูแลเอาใจใส่เล็กน้อยๆ สามารถยืดอายุการใช้งานรถยนต์เชฟโรเลตของคุณให้นานออกไปอีก ไม่ใช่แค่หลายปี แต่อาจหมายถึงหลายช่วงอายุ ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากคู่มือการใช้รถ การนำรถเข้าตรวจเช็คสภาพที่ศูนย์บริการตามที่กำหนด การเลือกใช้แต่อะไหล่แท้ หรือการซ่อมแซมเล็กๆน้อยๆ ด้วยตัวคุณเอง

รับความช่วยเหลือ

ไม่ว่ารถคุณจะเกิดปัญหาที่ไหน และเมื่อไหร่ เพียงโทร 1734 กด 1 เราจะส่งความช่วยเหลือไปอย่างรวดเร็ว

ก่อนโทรศัพท์ขอรับบริการ คุณสามารถเตรียมข้อมูลให้เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า เพื่อความรวดเร็วในการช่วยเหลือ ดังนี้
1. ชื่อ และเบอร์ติดต่อ
2. เลขทะเบียนรถยนต์
3. เลขตัวถังรถยนต์
4. รุ่นรถ
5. ชื่อตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ของคุณ
6. อธิบายปัญหาที่เกิดขึ้นโดยย่อ
7. ระบุสถานที่ หรือบริเวณที่เป็นจุดสังเกตรอบๆ ที่เกิดเหตุ

น้ำมันเครื่อง GM TECH

น้ำมันเครื่อง GM TECH

แบตเตอรี่ ACDelco

แบตเตอรี่ ACDelco

อะไหล่แท้จากโรงงาน

อะไหล่แท้จากโรงงาน