ย้อนกลับ
  • Chevrolet Trucks
ถัดไป

แข็งแกร่งจากภายนอก ประณีตจากภายใน

รถกระบะเชฟโรเลตรวมที่สุดแห่งเทคโนโลยีล้ำหน้าที่ให้คุณสั่งการได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส และหลากหลายตัวเลือกเครื่องยนต์ในตำนาน นี่คือกระบะที่ทั้งแกร่งและฉลาดล้ำในคันเดียว รถกระบะที่จะพาคุณสู่ความสำเร็จ ไม่ว่างานเล็กอย่างยกของ หรืองานใหญ่ที่ต้องลุยเต็มที่ กระบะคันนี้เป็นเหมือนเพื่อนคู่หูที่คุ้นเคย พร้อมลุยงานให้เสร็จลุล่วงไปกับคุณ ที่สำคัญ ไม่ได้เก่งแค่เรื่องงาน แต่เรื่องเล่นก็ไม่เป็นรอง เพราะมาพร้อม Chevrolet MyLink ในรูปแบบหน้าจอสีและระบบสัมผัส รอคอยที่จะมอบหลากหลายความบันเทิงและที่สุดแห่งการเชื่อมต่อที่จะทำให้ทุกงานกลายเป็นงานเล็กๆ เลยทีเดียว

COLORADO 4TH OF JULY EDITION

ถ้าคุณชื่นชอบ และหลงใหลความแข็งแกร่ง อยากโดดเด่นไม่เหมือนใคร และพร้อมที่จะเร้าใจไปกับยานยนต์ยอดสมรรถนะ นี่คือยอดกระบะรุ่น 4 ประตูที่คุณต้องมี กับเชฟโรเลต COLORADO 4TH OF JULY EDITION ใหม่ล่าสุด มีทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ ผลิตเป็นพิเศษในจำนวนจำกัด เพื่อชาวกระบะที่ชื่นชอบความเป็นอเมริกันอย่างแท้จริง โดยมีเทคโนโลยีที่มอบความสะดวกสบายในการขับขี่ การสื่อสาร ความบันเทิง รวมไปถึงระบบความปลอดภัยที่มั่นใจได้ มาพร้อมขุมพลังที่พาคุณไปท้าทายในทุกเส้นทาง ให้พบโลกใบใหม่ที่รอคุณมาสัมผัส

โคโลราโด เทรล บอส

ได้เวลาปลุกเร้าทุกโสตสัมผัสชาวกระบะอเมริกันสายลุย ที่ชื่นชอบความท้าทายอุปสรรคสุดเร้าใจ ให้ดังกระหึ่มไปกับความเร้าใจที่พร้อมตอบสนองใจที่อยากลุยแบบเต็มพิกัด  กับสัญลักษณ์ใหม่ล่าสุดของสายลุยที่แท้จริง พร้อมพุ่งทะยานออกมาให้ชาวกระบะผู้ชื่นชอบความแรง ได้ออกมาสัมผัสกับรสชาติชีวิตที่ต้องการ บนเส้นทางสุดโหดที่รอท้าทายอยู่ ในสไตล์กระบะอเมริกันพันธุ์แท้ แบบ 4 ประตู รุ่นล่าสุด เชฟโรเลต โคโลราโด เทรลบอส ใหม่ (The New Chevrolet Colorado Trail Boss) ที่มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นรอบคัน เพิ่มดีกรีความเท่ให้ทะลุลิมิตกับรูปโฉมที่รังสรรค์ใหม่ เพื่อฉีกกฎกระบะสายลุยที่เคยสัมผัส ให้คุณพุ่งทะยานออกไปพบเส้นทางใหม่ๆ ได้อย่างเร้าใจ

โคโลราโด มิดไนท์ อีดิชั่น

สัมผัสเสน่ห์เข้มเร้าใจน่าหลงใหล ที่พร้อมท้าทายทุกสายตา ด้วยความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว แฝงความหรูหราอย่างมีสไตล์ ด้วยวัสดุพิเศษที่เลือกสรร เพื่อข้ามขีดจำกัดของความเท่ พร้อมเคียงข้างคุณทุกเส้นทาง สไตล์กระบะอเมริกันพันธุ์แท้

โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม

สุดยอดรถกระบะสไตล์อเมริกันพันธุ์ดุ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม ท้าทายทุกสายตา ด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งสีดำ ดุดัน บึกบึน สัมผัสความเร้าใจ กับรถกระบะแกร่งคู่ใจที่พร้อมลุยไปกับคุณ บนเส้นทางสุดท้าทาย ที่ตัวคุณ...เป็นผู้เลือกเอง

โคโลราโด ไฮคันทรี

ทะยานไปข้างหน้าด้วยขุมพลังอันปราดเปรียว ที่สร้างสรรค์อย่างประณีต ไม่ว่าจะใช้ชีวิตในเมือง หรือการออกไปค้นหาเส้นทางใหม่ๆ เชฟโรเลต โคโลราโด พร้อมมอบประสบการณ์ขับขี่ที่ท้าทาย อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า และความสะดวกสบายที่เหนือกว่า

โคโลราโด ซี-แคป

รถกระบะ 4 ประตู ขนาดกลางที่ดีไซน์อย่างลงตัว ผสานความหรูหรา แต่แข็งแกร่ง ด้วยเส้นสายอันโฉบเฉี่ยวที่สะท้อนถึงพลังที่เหนือกว่า ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของการใช้งานและการใช้ชีวิต สุดยอดยานพาหนะที่เหมาะสำหรับทั้งการขับขี่ในเมืองและการขนของหนักแบบรถกระบะบรรทุก อย่างแท้จริง

โคโลราโด เอ็กซ์-แคป

รถกระบะเอ็กซ์-แคป สืบทอด DNA จากตำนานกระบะอเมริกันพันธุ์แกร่งที่ยังคงความแข็งแกร่งบึกบึน มาพร้อมกับโครงสร้างที่แข็งแรงและพื้นที่กระบะบรรทุกขนาดใหญ่รองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ