ย้อนกลับ
  • Chevrolet SUVs
ถัดไป

สู่วิถีชีวิตแบบเมือง ที่เหนือกว่า

สัมผัสรถ SUV และ อเนกประสงค์จากเชฟโรเลต ที่สร้างสรรค์เพื่อมอบ ความสะดวกสบายให้กับคุณ มาพร้อมดีไซน์ภายในที่หรูหรา ห้องโดยสารกว้างขวาง สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้หลากหลาย โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอก ระบบความปลอดภัยที่ครบครัน และความสามารถในการประหยัดน้ำมันที่เหนือกว่า มาพร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อสื่อสารและความบันเทิงที่ล้ำหน้า สนุกกับเพลงและความบันเทิงต่างๆ ให้คุณและคนร่วมทางเพลิดเพลินได้ตลอดเส้นทาง

ออกแบบเพื่อความประทับใจ

พบความล้ำหน้าของรูปลักษณ์และการใช้งานที่รวมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว มาพร้อมรายละเอียดงานดีไซน์ที่แตกต่าง ทั้งไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์และไฟท้ายอันมีเอกลักษณ์

ปรับเปลี่ยนที่นั่งได้หลากหลาย

รถ SUV และ อเนกประสงค์จากเชฟโรเลต สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบพื้นที่การใช้งานภายในได้หลากหลาย ตาม รูปแบบสัมภาระและจำนวนผู้โดยสาร โดยปรับเป็นเบาะนั่งปรับแยกพับได้ใน 60/40 หรือพับราบก็ได้ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ชีวิตที่หลากหลายของคุณ

New Chevrolet Trailblazer Z71

ใหม่ เทรลเบลเซอร์ Z71

รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง สปอร์ต พรีเมียม สไตล์อเมริกัน ยนตรกรรมสำหรับผู้หลงใหลในความแตกต่าง

New Chevrolet Trailblazer

เทรลเบลเซอร์

รถเอสยูวี ระดับพรีเมี่ยม 7 ที่นั่ง สไตล์อเมริกัน ครบครันด้วยระบบความปลอดภัย เหนือระดับความประณีต หรูหรา สมรรถนะ และเทคโนโลยี พร้อมเคียงข้างสู่ทุกเส้นทางแห่งความสำเร็จ

New Chevrolet Captiva

แคปติวา

เชฟโรเลต แคปติวา รถ SUV ตัวจริง ดีไซน์ภายนอกโดดเด่น สปอร์ตลงตัว ภายในหรูหรา ปรับเปลี่ยนเบาะได้ถึง 7 ที่นั่ง พร้อม Chevrolet MyLink ใหม่ ที่รองรับการใช้งาน Apply CarPlayTM

Chevrolet Captiva Sport Edition II

แคปติวา สปอร์ต อีดิชั่น II

เชฟโรเลต แคปติวา รุ่น สปอร์ต อีดิชั่น II ความเหนือกว่าที่มาพร้อมรายละเอียดที่เพิ่มขึ้น สะดวกสบายกว่าด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง พร้อมเบาะปรับได้ 7 ที่นั่ง มั่นใจกับสมรรถนะที่เหนือกว่า ครบทุกฟังก์ชัน เพื่อความทรงจำที่เหนือกว่าเดิม

หมายเหตุ:

  • ภาพทั้งหมดใช้เพื่อการโฆษณา รายละเอียดบางส่วนในภาพอาจแตกต่างจากรถที่จำหน่ายจริง กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 1734 หรือที่ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลตใกล้บ้านท่าน
  • บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด และส่วนประกอบต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า