ย้อนกลับ
ถัดไป

เชฟโรเลตชวนคุณ เช็กรถหน้าฝน

(กรุณาลงทะเบียนล่วงหน้า อย่างน้อย 1 วัน)

1. ฟรีค่าแรงตรวจเช็กสูงสุด 30 รายการ:

รายการตรวจเช็กฟรีค่าแรง 30 รายการประกอบด้วย: ตรวจสอบการรั่วซึมของซีล/ปะเก็นเครื่องยนต์/ตรวจสอบระดับและสภาพน้ำมันเกียร์/ตรวจสอบการรั่วซึมของซีล/ปะเก็นเกียร์/ตรวจสอบระดับและสภาพน้ำมันเฟืองท้าย/ตรวจสอบการรั่วซึมของซีล/ปะเก็น เฟืองท้าย/ตรวจสอบระดับและสภาพน้ำมันพวงมาลัยเพาเวอร์/ตรวจสอบการรั่วซึมของท่อทางระบบพวงมาลัยเพาเวอร์/ตรวจสอบสภาพของหัวเทียน (สำหรับเครืองยนต์เบนซิน) /ตรวจสอบการรั่วซึมของหม้อน้ำและระบบหล่อเย็น/ตรวจสอบสายพาน ลูกรอกสายพานหน้าเครื่องยนต์/ตรวจสอบสภาพกรองอากาศ/ตรวจสอบสภาพกรองเชื้อเพลิง/กรองดักน้ำ (ดีเซล)/ตรวจสอบพัดลมระบายความร้อน/ตรวจสอบสภาพยางรถยนต์/ตรวจสอบสภาพลูกปืนล้อ/ตรวจสอบสภาพยางหุ้มเพลาขับ /ตรวจสอบเพลากลาง (สำหรับรุ่นที่มี) /ตรวจสอบสภาพช่วงล่าง บูช ลูกหมาก/ตรวจสอบสภาพโช้คอัพ การรั่วซึม/ตรวจสอระดับและสภาพน้ำมันเบรค/ตรวจสอบการรั่วซึมของสายอ่อน ท่อน้ำมันเบรค/ตรวจสอบการรั่วซึมของคาลิเปอร์ กระบอกเบรค/ตรวจสอบความหนาผ้าเบรคหน้า หลัง/ตรวจสอบใบปัดน้ำฝน/ตรวจสอบระดับน้ำฉีดกระจก/ตรวจสอบกรองแอร์/ตรวจสอบการรั่วซึมท่อทางของระบบแอร์/ตรวจสอระบบไฟส่องสว่างและสัญญาณไฟ/ตรวจสอบสภาพแบตเตอรี่

 

2. ส่วนลดค่าอะไหล่ 15%:

มีทั้งหมด 4 รายการดังนี้ ใบปัดน้ำฝน ผ้าเบรก น้ำมันเบรก และ จานเบรก สำหรับรถยนต์เชฟโรเลตทุกรุ่น ลูกค้าจะได้รับส่วนลด15% จากราคาปกติและยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

 

3. ใช้จ่ายครบ 4,000 บาทรับ Chevrolet Automatic Umbrella:

ลูกค้าที่มีค่าใช้จ่ายอะไหล่ที่เปลี่ยนในศูนย์บริการครบ 4,000 บาท เป็นราคาหลังหักส่วนลดและยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (ไม่รวมอุปกรณ์ตกแต่งและงานซ่อมสีและตัวถัง) จะได้รับร่ม* " Chevrolet Automatic Umbrella " จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 550 บาท

 

เงื่อนไข

เช็กรถหน้าฝน ที่ศูนย์บริการเชฟโรเลตทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 2564 - 31 ก.ค. 2564

  1. ตรวจเช็กสภาพรถฟรีค่าแรง สูงสุด 30 รายการ
  2. ส่วนลดค่าอะไหล่ 15% รายการอะไหล่ที่กําหนด ได้แก่ ผ้าเบรก ใบปัดน้ําฝน น้ํามันเบรก จานเบรก
  3. สินค้ามีจํานวนจํากัด 4,000 ชิ้น มูลค่าชิ้นละ 550 บาท
  4. เป็นราคาหลังหักส่วนลดและยังไม่รวมภาษีมลูค่าเพิ่ม 7%
  5. ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือบริการอื่น ๆ ทดแทนได้
  6. เงื่อนไขทั้งหมดจํากัดสิทธิ์สําหรับลูกค้าเชฟโรเลตที่นํารถเข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการเชฟโรเลต ทั่วประเทศ

เพิ่มเติมโทร 1734