ย้อนกลับ
ถัดไป

เชฟโรเลตห่วงใยในความปลอดภัยของคุณ เช็ก เปลี่ยน ฟรี “ถุงลมนิรภัยทาคาตะ”

เชฟโรเลตขอเรียกตรวจเช็ก "ถุงลมนิรภัยทาคาตะ" สำหรับรถรุ่น “โซนิค” และ “ครูซ”
เพื่อตรวจสอบ และแก้ไขถุงลมนิรภัยของทาคาตะ เพราะถุงลมนิรภัยเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยรับแรงกระแทกจากการเกิดอุบัติเหตุและช่วยลดบาดเจ็บเมื่อเกิดการชน ทางเชฟโรเลตตรวจพบความเป็นไปได้ที่ชุดการพองตัวซึ่งบรรจุสารแอมโมเนียมไนเตรทอยู่ในถุงลมนิรภัยของทาคาตะฝั่งคนขับอาจมีการทำงานผิดพลาดหรือมีความไม่เสถียรในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นและอุณหภูมิสูง ในบางกรณีหากรถยนต์เกิดการชน ถุงลมนิรภัยอาจทำงานด้วยแรงระเบิดที่รุนแรงมากเกินไป ทำให้ชิ้นส่วนชุดการพองตัวที่เป็นโลหะเกิดการแตกตัวส่งผลให้เกิดอันตรายถึงชีวิตแก่ผู้ขับขี่ได้

คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลการประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบรถของคุณได้ที่ https://bit.ly/2Trwj0y

เชฟโรเลตพร้อมส่งมอบความปลอดภัยให้กับคุณ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับบัตรแทนเงินสดโลตัสมูลค่า 500 บาท จำนวน 1 ใบ โดยทำตามขั้นตอนดังนี้

 

เงื่อนไข

  1. เงื่อนไขทั้งหมดจำกัดสิทธิ์สำหรับลูกค้าเชฟโรเลต “ครูซ” และ “โซนิค” ที่นำรถเข้ามารับบริการเปลี่ยนถุงลมนิรภัยทาคาตะ ที่ศูนย์บริการเชฟโรเลตทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565
  2. ลูกค้าสามารถลงทะเบียนผ่านทาง SMS เพื่อรับสิทธิ์และนำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการเชฟโรเลตทั่วประเทศ ได้ ตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565(ค่าส่ง SMS 3 บาท/ครั้ง)
  3. บริษัทจะจัดส่งโค้ดบัตรแทนเงินสดโลตัส มูลค่า 500 บาทผ่านทาง SMS หมายเลขที่ได้มีการลงทะเบียนไว้
  4. บัตรแทนเงินสดไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือบริการอื่น ๆ ทดแทนได้
  5. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  6. เพิ่มเติมโทร 1734