โคโลราโด เอ็กซ์-แคป

เกาะ แกร่ง แรง ลุย

ย้อนกลับ
  • Summit White
ถัดไป
เชื่อมต่อกับ Chevrolet

เริ่มต้นที่

฿ 495,000.-

ใหม่ เครื่องยนต์

2.5 ลิตร
ดูราแมกซ์ ดีเซล วีจี เทอร์โบ

เทคโนโลยีความปลอดภัย

 เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

รถกระบะที่พร้อมลุยทุกงานหนัก

เชฟโรเลต โคโลราโด เอ็กซ์-แคป กระบะอเมริกันพันธุ์แท้ สุดแกร่ง แบบ 2 ประตู มาพร้อมรูปลักษณ์ทันสมัยบึกบึน ด้วยโครงสร้างที่แข็งแกร่งพร้อมลุย และพื้นที่บรรทุกกว้างขวาง รอบรับทุกงานหนักได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องโดยสาร และฟังก์ชันความปลอดภัยที่ให้คุณรู้สึกมั่นใจทุกครั้งที่ขับขี่

รถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม
ค้นหาศูนย์บริการ
ทดลองขับ
ดาวน์โหลดโบรชัวร์

ความแรงที่ผสานความแกร่งอย่างลงตัว

เชฟโรเลต โคโลราโด เอ็กซ์-แคป มาพร้อมเครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล เทอร์โบ 2.5 ลิตร 180 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 440 นิวตัน-เมตร แรงจัดเต็ม แต่ประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม มาพร้อมโครงสร้างนิรภัยสุดแกร่ง ผลิตจากเหล็กกล้า และคานเหล็กนิรภัย ที่พัฒนาขึ้นเพื่อลุยทุกงานหนัก รองรับทุกงานบรรทุก แต่ยังให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล และยึดเกาะถนนทุกสภาวะได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่ขับขี่กับระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้น มาตรฐานอเมริกัน

รถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม

เกาะ แกร่ง แรง ลุย สู้ไปพร้อมคุณ


เครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล วีจี เทอร์โบ 2.5 ลิตร
ทะยานสู่ทุกจุดหมายอย่างเร้าใจ ไปกับเครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล คอมมอนเรล ไดเรค อินเจคชั่น ขนาด 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC พร้อมเทอร์โบแปรผัน (VGT - Variable Geometry Turbocharger) และอินเตอร์คูลเลอร์ ผลิตกำลังสูงสุด 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุดถึง 440 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที

*เครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากเชฟโรเลต

พวงมาลัยเพาเวอร์ ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า (Electric Power Steering)

พัฒนาการล่าสุดของระบบบังคับเลี้ยวที่มีความเที่ยงตรง และแม่นยำสูง ทั้งยังสามารถปรับน้ำหนักแปรผันตามความเร็วรถ

เกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด พร้อมฟังก์ชัน Manual Mode

ความสะดวกสบายที่ผสานเข้าไว้กับความเร้าใจ โดยผู้ขับขี่สามารถกำหนดจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ได้ด้วยตนเอง เสมือนหนึ่งการขับขี่ด้วยเกียร์ธรรมดา ซึ่งเพิ่มอรรถรสความเร้าใจให้กับการขับขี่มากยิ่งขึ้น

รีโมทสตาร์ท (Remote Start)

กุญแจพร้อมรีโมท คอนโทรล สามารถสตาร์ทรถจากระยะไกลได้ แม้อยู่นอกตัวรถ พร้อมทั้งสั่งการให้ระบบปรับอากาศ ทำงานโดยอัตโนมัติที่อุณหภูมิระดับ 25 องศาเซลเซียส เพื่อให้ภายในห้องโดยสารเย็นสบายก่อนออกเดินทาง และสามารถควบคุมกระจกหน้าต่างเลื่อนขึ้น – ลงทั้ง 4 บาน

ชีวิต… ที่ไม่ขาดการติดต่อ

เพราะชีวิตรอบตัวไม่เคยหยุดนิ่งแม้ในยามที่คุณขับรถ ฉะนั้นคุณจึงไม่อาจตัดขาดการติดต่อได้เช่นกัน Chevrolet MyLink ให้คุณไม่พลาดทุกข่าวสารสำคัญ แม้ในเวลาที่คุณกำลังเดินทาง เทคโนโลยีที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ที่คุณควบคุมได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะคุยโทรศัพท์กับเพื่อน ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงานขณะขับรถอย่างปลอดภัย สั่งการฟังก์ชันควบคุมเพลง หรือรายการวิทยุ ก็ทำได้อย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญ วันนี้เชฟโรเลตให้คุณเชื่อมต่อ iPhone เข้ากับ Chevrolet MyLink เพื่อใช้งาน Apple CarPlayTM ได้ก่อนใคร

  1. Apple CarPlayTM คือ วิธีที่ปลอดภัยกว่า สำหรับการใช้ iPhone ในขณะขับขี่ เฉพาะฟังก์ชันสำคัญใน iPhone จะปรากฏอยู่บนจอทัชสกรีน เพื่อให้คุณเลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ข้อความ คลังเพลง รวมถึงแอพอื่นๆ
  2. Siri® เสมือนหนึ่งผู้ช่วยส่วนตัว ที่เดินทางไปกับคุณทุกที่ ให้คุณสั่งการทำงานของฟังก์ชันต่างๆ ใน iPhone ด้วยเสียงของคุณเอง และรองรับการใช้งานภาษาไทย
  3. ข้อความ คุณสามารถรับ-ส่งข้อความ ได้ด้วยคำสั่งเสียง โดยมี Siri® ทำหน้าที่ช่วยอ่านข้อความ และพิมพ์ข้อความตามเสียงพูดของคุณ โดยไม่ต้องพะวง กับการมองหน้าจออยู่ตลอดเวลา
  4. โทรศัพท์ ไม่พลาดทุกการติดต่อ ไม่ว่าจะเป็นการรับสาย-โทรออก ปฏิเสธสายเรียกเข้า การโทรกลับสายที่ไม่ได้รับ หรือฟังข้อความเสียง โดยที่คุณไม่ต้องปล่อยมือจากพวงมาลัย
  5. เพลง เลือกฟังเพลงโปรด จากคลังเพลงใน iPhone ของคุณ หรือให้ Siri® ช่วยค้นหาเพลงใหม่ๆ จาก Apple Music ก็ย่อมได้

เครื่องหมายการค้า Apple และ iPhone จดลิขสิทธิ์โดย Apple Inc. ในสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ ระบบการใช้งาน Apple CarPlayTM เป็นลิขสิทธิ์ของ Apple Inc. รองรับการใช้งาน iPhone รุ่นต่างๆ ตามที่ระบุไว้ใน http://www.apple.com/ios/carplay/

ความปลอดภัยที่เหนือกว่า พร้อมลุยทุกสถานการณ์

ระบบความปลอดภัยของโคโลราโด เอ็กซ์-แคป เป็นการผสมผสานแนวคิดเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุ (Active Safety) และเชิงป้องกันเมื่อเกิดเหตุ (Passive Safety) เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเฝ้าระวังภัย และปกป้องทุกชีวิตที่อยู่ภายในห้องโดยสารให้ได้รับความปลอดภัยสูงสุด หากเกิดเหตุสุดวิสัยขึ้น

กล้องแสดงภาพด้านหลัง ขณะถอยรถ (Rear Vision Camera)

เมื่อเกียร์อยู่ในตำแหน่ง R ภาพมุมกว้างบริเวณด้านหลังรถ พร้อมเส้นกะระยะจะปรากฎบนจอภาพแบบเรียลไทม์ ช่วยให้การนำรถเข้าจอดหรือขณะถอยรถสะดวกเพิ่มมากยิ่งขึ้น

ถุงลมนิรภัยบริเวณหัวเข่า สำหรับผู้ขับขี่ (Driver Knee Airbag)

ครั้งแรกกับอุปกรณ์ความปลอดภัยที่เหนือกว่ามาตรฐานของรถกระบะ 2 ประตูทั่วไป ช่วยป้องกันไม่ให้หัวเข่า และส่วนขาด้านล่างของผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บ เมื่อเกิดอุบัติเหตุที่ด้านหน้ารถ โดยทำงานร่วมกับถุงลมนิรภัย SRS และเข็มขัดนิรภัย

รถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม เชื่อมได้ทุกที่ ทุกเวลา

ระบบตรวจวัด และแจ้งเตือนแรงดันลมยาง (Tire Pressure Measuring System)

จะตรวจสอบแรงดันลมยางทั้ง 4 ล้ออยู่ตลอดเวลา หากพบว่า แรงดันลมยางของล้อหนึ่งล้อใดไม่เหมาะสม ระบบฯ จะแจ้งเตือนให้ผู้ขับขี่ทราบทันที ผ่านจอแสดงผลแบบดิจิตอลบนแผงหน้าปัด

หมายเหตุ:

  • ภาพทั้งหมดใช้เพื่อการโฆษณา รายละเอียดบางส่วนในภาพอาจแตกต่างจากรถที่จำหน่ายจริง กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 1734 หรือที่ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลตใกล้บ้านท่าน
  • บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด และส่วนประกอบต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
รถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม รุ่นอื่นคุณอาจสนใจแคปติวา
รถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม รุ่นอื่นคุณอาจสนใจเทรลเบลเซอร์