โคโลราโด ไฮคันทรี
พลังขับ ที่วัดใจคุณ

ย้อนกลับ
 • Pull Me Over Red
ถัดไป
เปลี่ยนสี
ย้อนกลับ ถัดไป
เชื่อมต่อกับ Chevrolet

เริ่มต้นที่

฿ 775,000.-*
*สำหรับรุ่น 4x2 

เครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล

2.5 ลิตร
วีจี เทอร์โบ

เทคโนโลยีความปลอดภัย

ระบบความปลอดภัย

 เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

การขับขี่ที่เงียบสบาย


เป็นมากกว่ารถกระบะ

เชฟโรเลต โคลาโด ไฮคันทรี กระบะอเมริกันพันธุ์แท้ แบบ 4 ประตู ที่มีดีมากกว่าแกร่ง พร้อมความท้าทายใหม่ สี Dark Shadow Metallic ที่เพิ่มดีกรีความโดดเด่นในทุกมุมมอง พรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยีความล้ำหน้า นวัตกรรมความปลอดภัย ตลอดจนความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง หรูหรา และรายล้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าเส้นทางข้างหน้าจะท้าทายเพียงใด ถ้าใจแกร่งพอ ทุกจุดหมายก็เป็นเรื่องเล็กสำหรับคุณ

Beauty_Shot
เชฟโรเลต โคโลราโด ค้นหาศูนย์บริการ
เชฟโรเลต โคโลราโด ดาวน์โหลดโบรชัวร์

ขุมพลังที่มาพร้อมความประหยัด

สำหรับขุมพลังความแรง โคโลราโด ไฮคันทรี ไม่เคยยอมใคร เพราะมาพร้อมสมรรถนะความแรงเหนือชั้นการควบคุมและใช้เชื้อเพลิงที่มีประสิทธิภาพ เหมาะทั้งงานท้าทาย และการออกค้นหาเส้นทางใหม่ ไม่ว่าจุดหมายอยู่ที่ไหน โคโลราโด ไฮคันทรี ก็พร้อมไปกับคุณ

ย้อนกลับ
 • เชฟโรเลต โคโลราโด ขุมพลังที่มาพร้อมความประหยัด
ถัดไป

เครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล วีจี เทอร์โบ 2.5 ลิตร

ทะยานสู่ทุกจุดหมายอย่างเร้าใจไปกับเครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล คอมมอนเรล ไดเรค อินเจคชั่น ขนาด 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC พร้อมเทอร์โบแปรผัน (VGT - Variable Geometry Turbocharger) และอินเตอร์คูลเลอร์ ผลิตกำลังสูงสุด 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุดถึง 440 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที

เชฟโรเลต โคโลราโด เครื่องยนต์ดูราแมกซ์เทอร์โบ 2.5 ลิตร
เชฟโรเลต โคโลราโด รูปด้านบน

เกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด พร้อมฟังก์ชัน Manual Mode

ความสะดวกสบายที่ผสานเข้าไว้กับความเร้าใจ โดยผู้ขับขี่สามารถกำหนดจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ได้ด้วยตนเอง เสมือนหนึ่งการขับขี่ด้วยเกียร์ธรรมดา ซึ่งเพิ่มอรรถรสความเร้าใจให้กับการขับขี่มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกระบบขับเคลื่อนแบบ 4x2 หรือ 4x4 ได้ตรงกับความต้องการใช้งาน

สวิตช์ควบคุมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ

เลือกปรับเปลี่ยนได้ทั้งระบบขับเคลื่อน 4 ล้อและ 2 ล้อ ภายในเวลาไม่กี่วินาที เมื่อใช้ระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ โคโลราโดให้การยึดเกาะที่ดีในทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะสูงชัน เป็นหลุมเป็นบ่อ หรือเป็นโคลน และยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นระบบขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ เพื่อการขับขี่ที่มีประสิทธิภาพและประหยัดน้ำมันอีกด้วย

ย้อนกลับ
 • เชฟโรเลต โคโลราโด ภายใน 360 องศา
ถัดไป

ควบคุมได้ทุกการเชื่อมต่อ

เหนือมาตรฐานกระบะทั่วไป กับครั้งแรก ที่คุณจะได้สัมผัสนวัตกรรมแห่งอนาคตอย่าง Apple CarPlayTM† ภายในรถกระบะ เพลิดเพลินกับความบันเทิง การติดต่อสื่อสาร หรือระบบนำทางได้ทุกเส้นทาง ด้วย Chevrolet MyLink ระบบเชื่อมต่อการสื่อสารและความบันเทิงแบบฉบับเฉพาะของเชฟโรเลตเท่านั้น ควบคุมด้วยหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ทั้งยังสั่งงานได้ด้วยเสียง เพื่อควบคุมเพลง เลือกรายชื่อ หรือแม้แต่ค้นหาเส้นทาง พร้อมเติมเต็มทุกเส้นทางให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น


† เครื่องหมายการค้า Apple และ iPhone จดลิขสิทธิ์โดย Apple Inc. ในสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ ระบบการใช้งาน Apple CarPlayTM เป็นลิขสิทธิ์ของ Apple Inc. รองรับการใช้งาน iPhone รุ่นต่างๆ ตามที่ระบุไว้ใน http://www.apple.com/ios/carplay/

ย้อนกลับ
 • เชฟโรเลต โคโลราโด สะดวกสบายในทุกเส้นทาง

  เชื่อมต่อได้ทุกที่ ทุกเวลา คุณสามารถโทร ส่งข้อความ ค้นหาเส้นทาง หรือเพลิดเพลินไปกับความบันเทิง ด้วย Apple CarPlayTM

 • ช่องต่ออุปกรณ์เสริม AUX & USB ชาร์จอุปกรณ์สื่อสารด้วย USB และฟังเพลงได้ด้วยช่องต่อ AUX

ถัดไป

†ระบบเชื่อมต่อการสื่อสารและความบันเทิงภายในรถเป็นผลิตภัณฑ์ของ Apple อยู่ภายใต้เงื่อนไขและความเป็นส่วนตัว จำเป็นต้องมีสมาร์ทโฟนที่สามารถรองรับการใช้งานได้ อาจมีค่าใช้จ่ายในแผนบริการข้อมูล เครื่องหมายการค้า Apple และ iPhone จดลิขสิทธิ์โดย Apple Inc. ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ระบบการใช้งาน Apple CarPlay™ เป็นลิขสิทธิ์ของ Apple Inc.”

รีโมทสตาร์ท (Remote Start)

โคโลราโด ไฮคันทรี พร้อมเสมอเพื่อการเดินทาง คุณสามารถสตาร์ทรถได้แม้อยู่นอกตัวรถ พร้อมทั้งสั่งการให้ระบบปรับอากาศภายในห้องโดยสารทำงานโดยอัตโนมัติที่อุณหภูมิระดับ 25 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการเลื่อนขึ้น – ลงของกระจกหน้าต่างทั้ง 4 บาน

เชฟโรเลต โคโลราโด พวงมาลัย
เชฟโรเลต โคโลราโด กระจกมองหลังภายในรถ ตัดแสงอัตโนมัติ
เชฟโรเลต โคโลราโด พวงมาลัยเพาเวอร์ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า (Electric Power Steering)

พวงมาลัยเพาเวอร์ ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า (Electric Power Steering)

พัฒนาการล่าสุด ของระบบบังคับเลี้ยวที่มีความเที่ยงตรง และแม่นยำสูง ทั้งยังสามารถปรับน้ำหนักแปรผันตามความเร็วรถ

 • ขณะรถวิ่งด้วยความเร็วต่ำ เช่น การขับขี่ในเมืองที่จราจรคับคั่ง หรือ การนำรถเข้าจอด พวงมาลัยจะมีน้ำหนักเบา เพื่อช่วยให้การหมุนเลี้ยวทำได้ง่ายขึ้น
 • ขณะรถวิ่งด้วยความเร็วสูง เช่น การขับขี่ทางตรงบนมอเตอร์เวย์ พวงมาลัยจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามลำดับ ซึ่งช่วยให้การถือพวงมาลัยนิ่งและมั่นคงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การบังคับรถหลบหลีกสิ่งกีดขวางอย่างกะทันหัน ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว

กระจกมองหลังภายในรถ ตัดแสงอัตโนมัติ (Electrochromic)

กระจกมองหลังที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำหน้า จะช่วยตรวจจับแสงไฟจากด้านหลังและช่วยปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ เพื่อกำจัดแสงจ้าที่คุณไม่ต้องการ ไม่ต้องหรี่ตา เมื่อมีแสงเข้าจากด้านหลังรถอีกต่อไป

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control)

แล้วการขับขี่ระยะไกลก็เป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) ที่ให้คุณสามารถตั้งค่าและควบคุมความเร็วของรถได้ด้วยปุ่มควบคุมใช้งานบนพวงมาลัย

สร้างสรรค์เพื่อคนใจถึง

หยุดสายตาทุกคู่ไว้ที่ เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่ ที่มาพร้อมเส้นสายและรายละเอียดรอบตัวรถ สะท้อนถึงบุคลิกภาพอันแข็งแกร่ง ดุดัน ตามแบบฉบับของกระบะพรีเมียมสไตล์อเมริกัน ทั้งยังบ่งบอกถึงสมรรถนะที่ดีเยี่ยม พร้อมลุยบนเส้นทางออฟโรด นี่คือกระบะที่แกร่งในทุกมุมมอง

 

สัมผัสโคโลราโดในมุมมองแบบ 360°

เชฟโรเลต โคโลราโด 360 องศาทั้งภายในและภายนอก

กระจังหน้าดีไซน์สปอร์ต

เพิ่มความโดดเด่นด้วยกรอบโครเมียม พร้อมตราสัญลักษณ์โบว์ไทด์สีทอง หากยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของกระจังหน้าแบบสองชั้น (Dual Port-Grille) ตามแบบฉบับของเชฟโรเลต

ไฟตัดหมอกหน้า

เพิ่มขีดความสามารถในการมองเห็นถนนเบื้องหน้าได้ชัดเจนมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเผชิญกับทัศนวิสัยที่เลวร้ายไม่ว่าจะเป็นฝนตกหนัก หรือหมอกลงจัด

ไฟส่องสว่าง สำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน แบบ LED

และไฟหน้ารวมอยู่ในกรอบเดียวกัน พร้อมฟังก์ชันการทำงานของระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ซึ่งเพิ่มความปลอดภัยให้กับการขับขี่มากขึ้น


ล้ออัลลอย ดีไซน์สปอร์ต แบบทูโทน ขนาด 18”

พร้อมยางหน้า/หลัง ขนาด 265/60 R18 บ่งบอกความเป็นสปอร์ตในทุกมุมมอง

มือจับที่เปิดฝากระบะท้าย แบบโครเมียม

พร้อมกล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอยรถ คือการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างดีไซน์ และฟังก์ชัน

 

ย้อนกลับ
 • เชฟโรเลต โคโลราโด พร้อมท้าทายทุกเส้นทาง
ถัดไป

พร้อมท้าทายทุกเส้นทาง

สะดวกสบายในทุกเส้นทาง

แม้โคโลราโด ไฮคันทรีจะมีดีไซน์ภายนอกที่ดูแกร่ง แต่ภายในยังคงไว้ซึ่งความกว้างขวาง และสะดวกสบาย ภายในห้องโดยสารได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อความหรูหราระดับพรีเมี่ยม ทั้งยังมีกระจกด้านหน้าที่แข็งแกร่ง และแน่นหนายิ่งขึ้น ช่วยลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสารได้มากถึง 8% ทำให้การขับขี่เงียบสบายกว่าที่เคย นี่คือรถที่เป็นมากกว่ากระบะ

 

สัมผัสห้องโดยสารโคโลราโดในมุมมองแบบ 360°

เชฟโรเลต โคโลราโด สัมผัสห้องโดยสารโคโลราโดในมุมมองแบบ 360
เชฟโรเลต โคโลราโด แผงหน้าปัดดีไซน์ใหม่

แผงหน้าปัด

มุ่งสู่จุดหมายไปพร้อมแผงหน้าปัดที่ได้รับการออกแบบสปอร์ต โฉบเฉี่ยว และมาตรวัดเรืองแสง ให้คุณอ่านค่าต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น

เชฟโรเลต โคโลราโด มือจับประตูภายในตัวรถ
เชฟโรเลต โคโลราโด เบาะปรับระดับได้ 6 ทิศทาง
เชฟโรเลต โคโลราโด พวงมาลัยเพาเวอร์ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า (Electric Power Steering)

มือจับประตูภายในตัวรถ แบบโครเมียม

เพิ่มความหรูหราอย่างมีระดับให้กับโคโลราโด ไฮคันทรี ตราสัญลักษณ์ของไฮคันทรีนั้นสร้างสรรค์จากวัสดุเคลือบเงา ให้ความรู้สึกถึงความพรีเมียม

เบาะปรับระดับได้ 6 ทิศทาง

เบาะปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้าควบคุมโดยสวิตช์ 6 ทิศทาง ให้คุณปรับระดับเบาะได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นความสูง ระยะห่าง และมุมพนักพิง เพื่อประสบการณ์ขับขี่ที่ยอดเยี่ยม

ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ

ช่วยรักษาอุณหภูมิภายในห้องโดยสารและปรับทิศทางแรงลม ให้คุณผ่อนคลายกับอุณหภูมิภายในห้องโดยสารที่เหมาะสม และไม่ต้องกังวลกับการปรับระบบปรับอากาศภายในรถอีกต่อไป

ระบบความปลอดภัยอันชาญฉลาด

ให้การขับขี่โคโลราโด ไฮคันทรี เต็มไปด้วยความมั่นใจ วางใจได้ในทุกเส้นทาง ด้วยระบบความปลอดภัยที่ออกแบบใหม่ ทั้งภายนอกและภายใน แข็งแกร่ง ปลอดภัย เพื่อปกป้องคุณและคนที่คุณรักในช่วงเวลาที่สำคัญ นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยอัจฉริยะที่จะช่วยให้การขับขี่สมบูรณ์แบบอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

เชฟโรเลต โคโลราโด เชื่อมต่อได้ทุกที่ ทุกเวลา

ความปลอดภัยเริ่มต้นจากภายใน

โครงสร้างนิรภัยแข็งแกร่งและทนทาน

ภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งแกร่งของโคโลราโด ไฮคันทรีนั้น ได้ซ่อนโครงสร้างตัวถังที่ทนทาน ป้องกันการบิดตัวของตัวถังได้ดีเยี่ยม พร้อมเสริมความแข็งแรง ด้วยคานนิรภัยด้านข้างที่แผงประตู ช่วยดูดซับแรงกระแทกจากการชนด้านข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ เเชสซีส์ออกเเบบให้การทรงตัวเเละเกาะถนนเป็นเยี่ยม เหมาะกับการบรรทุกทุกรูปเเบบการใช้งาน นอกจากนี้ โคโลราโด ไฮคันทรียังมาพร้อมถุงลมนิรภัยคู่หน้า และถุงลมนิรภัยบริเวณหัวเข่า มั่นใจกับการปกป้องที่มากขึ้นกว่าที่เคย

การป้องกันที่ไม่เคยหลับไหล

เชฟโรเลต โคโลราโด การป้องกันที่ไม่เคยหลับไหล

ระบบแจ้งเตือนการชนด้านหน้า


ช่วยเตือนคุณหากพบว่ารถเข้าใกล้คันหน้ามาก
เกินไป หรือเร็วเกินไป เพื่อให้คุณหลีกเลี่ยง
การชนที่อาจจะเกิดขึ้นได้

เซ็นเซอร์หน้า-หลัง ช่วยในการนำ
รถเข้าจอด


ช่วยในการนำรถเข้าจอดง่ายขึ้น โดยเฉพาะ
เวลาเคลื่อนที่เข้า-ออกจากพื้นที่แคบ เซ็นเซอร์
ด้านหน้าจะช่วยเตือนคุณจากสิ่งกีดขวางที่มอง
ไม่เห็น ในขณะที่กล้องแสดงภาพด้านหลังขณะ
ถอยรถ ให้คุณ “เห็น” โดยไม่ต้องหันไปมอง
ด้านหลัง

ระบบช่วยเตือนเมื่อขับขี่รถออกนอก
ช่องจราจร


ถ้าคุณเปลี่ยนเลนโดยไม่เปิดไฟเลี้ยว
โคโลราโดจะมีเซ็นเซอร์ตรวจจับการออกนอก
เลนโดยไม่ได้ตั้งใจ และส่งเสียงเตือนให้คุณรู้
เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติขณะ
รถลงทางลาดชัน (HDC)และ ระบบ
ช่วยการออกตัวขณะรถอยู่บนทาง
ลาดชัน (HSA)


รับมือเหตุการณ์ไม่คาดฝันจากการขึ้น-ลงทาง
ลาดชันด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ขณะรถลงทางลาดชัน (HDC) และระบบช่วย
การออกตัว ขณะรถอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
ช่วยป้องกันรถถอยลง ขณะขึ้นทางลาดชัน

โคโลราโด รุ่นต่างๆ

หมายเหตุ:

 • ภาพทั้งหมดใช้เพื่อการโฆษณา รายละเอียดบางส่วนในภาพอาจแตกต่างจากรถที่จำหน่ายจริง กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 1734 หรือที่ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลตใกล้บ้านท่าน
 • บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด และส่วนประกอบต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นอื่นคุณอาจสนใจแคปติวา
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รุ่นอื่นที่คุณอาจสนใจ เทรลเบลเซอร์