โคโลราโด ซี-แคป

สมบูรณ์แบบ กับทุกรูปแบบการใช้ชีวิต

ย้อนกลับ
  • Black Meet Kettle Metallic
ถัดไป
เชื่อมต่อกับ Chevrolet

เริ่มต้นที่

฿ 565,000.- 
 
 
 

เครื่องยนต์

2.5 ลิตร
ดูราแมกซ์ ดีเซล วีจี เทอร์โบ

เทคโนโลยีความปลอดภัย

 เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

รถกระบะที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์

เชฟโรเลต โคโลราโด ซี-แคป กระบะอเมริกันพันธุ์แท้ แบบ 4 ประตู ความสมบูรณ์ที่มาพร้อมความหรูหราพรีเมียม  ที่พร้อมตอบสนองทุกด้านของชีวิต ไม่ว่าใช้เพื่อการงาน หรือชีวิตส่วนตัว ด้วยฟังก์ชันความสะดวกสบายที่รายล้อมภายในห้องโดยสาร และระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้นกว่ากระบะทั่วไป เพื่อให้คุณรู้สึกถึงความมั่นใจตลอดเส้นทาง

ค้นหาศูนย์บริการ
ทดลองขับ
ดาวน์โหลดโบรชัวร์

หรูหรา โดดเด่นอย่างมีสไตล์

กระบะที่สะท้อนความเป็นตัวคุณได้อย่างลงตัว ด้วยดีไซน์พรีเมียมเป็นเอกลักษณ์สไตล์เชฟโรเลต พร้อมฟังก์ชันความอำนวยความสะดวกภายในห้องโดยสาร และนวัตกรรมระบบความปลอดภัยที่ทั่วโลกมั่นใจ ไม่ว่าคุณจะใช้เพื่อทำงาน หรือส่วนตัว ก็พร้อมตอบสนองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แรงเหนือชั้น กับเทคโนโลยีความแรงสไตล์อเมริกัน

 

เครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล วีจี เทอร์โบ 2.5 ลิตร

ทะยานสู่ทุกจุดหมายอย่างเร้าใจ ไปกับเครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล คอมมอนเรล ไดเรค อินเจคชั่น ขนาด 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC พร้อมเทอร์โบแปรผัน (VGT - Variable Geometry Turbocharger) และอินเตอร์คูลเลอร์ ผลิตกำลังสูงสุด 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุดถึง 440 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที

*เครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากเชฟโรเลต

พวงมาลัยเพาเวอร์ ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า (Electric Power Steering)

พัฒนาการล่าสุดของระบบบังคับเลี้ยวที่มีความเที่ยงตรง และแม่นยำสูง ทั้งยังสามารถปรับน้ำหนักแปรผันตามความเร็วรถ

เกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด พร้อมฟังก์ชัน Manual Mode

ความสะดวกสบายที่ผสานเข้าไว้กับความเร้าใจ โดยผู้ขับขี่สามารถกำหนดจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ได้ด้วยตนเอง เสมือนหนึ่งการขับขี่ด้วยเกียร์ธรรมดา ซึ่งเพิ่มอรรถรสความเร้าใจให้กับการขับขี่มากยิ่งขึ้น

รีโมทสตาร์ท (Remote Start)

กุญแจพร้อมรีโมท คอนโทรล สามารถสตาร์ทรถจากระยะไกลได้ แม้อยู่นอกตัวรถ พร้อมทั้งสั่งการให้ระบบปรับอากาศ ทำงานโดยอัตโนมัติที่อุณหภูมิระดับ 25 องศาเซลเซียส เพื่อให้ภายในห้องโดยสารเย็นสบายก่อนออกเดินทาง และสามารถควบคุมกระจกหน้าต่างเลื่อนขึ้น – ลงทั้ง 4 บาน

เทคโนโลยีการเชื่อมต่อ เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

Chevrolet MyLink ระบบเชื่อมต่อการสื่อสาร และความบันเทิง ที่ถูกพัฒนาให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ครบครันด้วยหลากหลายฟังก์ชันการใช้งานอันชาญฉลาด ไม่ว่าจะเป็น การฟังข่าวสารจากคลื่นวิทยุช่องประจำ หรือชมซีรีส์เรื่องดังผ่านช่องต่ออุปกรณ์เสริม AUX หรือ USB และสามารถเลือกดูภาพถ่ายจากอัลบั้มในแบบสไลด์โชว์ พร้อมระบบตัดสัญญาณภาพอัตโนมัติเมื่อมีสายเรียกเข้า ให้คุณควบคุม และสั่งการทำงานได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสลงบนจอทัชสกรีน หรือจะเลือกถ่ายทอดคำสั่งผ่านระบบสั่งการด้วยเสียง (Voice Recognition) โดยไม่ต้องละมือจากพวงมาลัย ซึ่งมอบความสะดวก และความปลอดภัยในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญ วันนี้เชฟโรเลตให้คุณเชื่อมต่อ iPhone เข้ากับ Chevrolet MyLink เพื่อใช้งาน Apple CarPlayTM ได้ก่อนใคร

เครื่องหมายการค้า Apple และ iPhone จดลิขสิทธิ์โดย Apple Inc. ในสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ ระบบการใช้งาน Apple CarPlayTM เป็นลิขสิทธิ์ของ Apple Inc. รองรับการใช้งาน iPhone รุ่นต่างๆ ตามที่ระบุไว้ใน http://www.apple.com/ios/carplay/

รถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม เครื่องยนต์ดูราแมกซ์เทอร์โบ 2.5 ลิตร

ระบบความปลอดภัยที่มั่นใจได้

ระบบความปลอดภัยของกระบะโคโลราโด ซี-แคป เป็นการผสมผสานแนวคิดเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุ (Active Safety) และเชิงป้องกันเมื่อเกิดเหตุ (Passive Safety) เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเฝ้าระวังภัย และปกป้องทุกชีวิตที่อยู่ภายในห้องโดยสารให้ได้รับความปลอดภัยสูงสุด หากเกิดเหตุสุดวิสัยขึ้น

กล้องแสดงภาพด้านหลัง ขณะถอยรถ (Rear Vision Camera)

เมื่อเกียร์อยู่ในตำแหน่ง R ภาพมุมกว้างบริเวณด้านหลังรถ พร้อมเส้นกะระยะจะปรากฎบนจอภาพแบบเรียลไทม์ ช่วยให้การนำรถเข้าจอดหรือขณะถอยรถสะดวกเพิ่มมากยิ่งขึ้น

ถุงลมนิรภัยบริเวณหัวเข่า สำหรับผู้ขับขี่ (Driver Knee Airbag)

ครั้งแรกกับอุปกรณ์ความปลอดภัยที่เหนือกว่ามาตรฐานของรถกระบะอเมริกันช่วยป้องกันไม่ให้หัวเข่า และส่วนขาด้านล่างของผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บ เมื่อเกิดอุบัติเหตุที่ด้านหน้ารถ โดยทำงานร่วมกับถุงลมนิรภัย SRS และเข็มขัดนิรภัย

รถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม เชื่อมได้ทุกที่ ทุกเวลา

ระบบตรวจวัด และแจ้งเตือนแรงดันลมยาง (Tire Pressure Measuring System)


จะตรวจสอบแรงดันลมยางทั้ง 4 ล้ออยู่ตลอดเวลา หากพบว่า แรงดันลมยางของล้อหนึ่งล้อใดไม่เหมาะสม ระบบฯ จะแจ้งเตือนให้ผู้ขับขี่ทราบทันที ผ่านจอแสดงผลแบบดิจิตอลบนแผงหน้าปัด

หมายเหตุ:

  • ภาพทั้งหมดใช้เพื่อการโฆษณา รายละเอียดบางส่วนในภาพอาจแตกต่างจากรถที่จำหน่ายจริง กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 1734 หรือที่ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลตใกล้บ้านท่าน
  • บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด และส่วนประกอบต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
รถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม รุ่นอื่นคุณอาจสนใจแคปติวา
รถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม รุ่นอื่นคุณอาจสนใจเทรลเบลเซอร์