หลากหลายความประทับใจกับประสบการณ์ทดลองขับ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่

เชฟโรเลต ชวนผู้คนมากมาย มาเปิดประสบการณ์ทดลองขับ เชฟโรเลต  แคปติวา ใหม่ ที่โดดเด่นด้วยห้องโดยสารกว้างขวางถึง 7 ที่นั่ง หลังคาพาโนรามิก  หน้าจอขนาด 10.4นิ้ว  และอีกหลากหลายฟังก์ชันเทคโนโลยีสุดล้ำ มาดูกันว่าพวกเขาประทับใจในฟังก์ชันไหนใน เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ กันบ้าง

โบว์ แวนด้า

แม่โบขอเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้หนูมะลิ ด้วย Chevrolet - All New Captiva คลิกดูคลิปเพิ่มเติมที่ VANDACHANNEL

มิกิ อิงกมล จามิกรณ์

ครอบครัวของมิกิเป็นบ้านครอบครัวใหญ่ แคปติวา ใหม่ มีทั้งหมด 7 ที่นั่ง ด้านหลังพับเบาะแถว 2 และแถว 3 จะได้พื้นที่ใหญ่มาก สำหรับใส่ของใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งผัก ผลไม้ ของในซูเปอร์มาเก็ต เฟอร์นิเจอร์ ต้นไม้ หรือน้องหมา จัดเต็มได้เลย แถมพาโนรามิกซันรูฟ กว้าง รับลมชมวิว ได้แสงธรรมชาติ เหมาะสำหรับแต่งหน้าบนรถ ดูคลิปเพิ่มเติมที่ IG: ingomojo

ยุ้ย วดี ปฐมกาญจนา

สำหรับไลฟ์สไตล์ของนางฟ้านักปั่นอย่างยุ้ย ลองเอาจักรยานใส่ท้ายรถโดยไม่ถอดล้อ ยังมีพื้นที่เหลือใส่กระเป๋า ห้องโดยสารภายในกับหน้าจอ 10.4 นิ้ว ของแคปติวา ใหญ่ ฟังก์ชั่นเยอะ เชื่อมกับมือถือ สะดวกสบาย ดูคลิปเพิ่มเติมที่ IG: yuiiwadee

แพร ชลธิชา

แพรอยากพาคุณพ่อ คุณแม่ไปเที่ยวเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยกัน โดยคำนึงถึงความปลอดภัย และความสะดวกสบายเป็นอันดับแรก Chevrolet - All New Captiva คือ ตัวช่วยใหม่ของแพร ดูคลิปเพิ่มเติมที่ IG: ppareez

บิ้วด์ ภีมณพัชญ์

รถที่ตอบโจทย์บิ้วด์ทุกข้อ ต้อง Chevrolet – All New Captiva ที่กว้าง ใส่ของได้เยอะ มีระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม และเต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีครบครัน ดูคลิปเพิ่มเติมที่ IG: build_ing

เบลล์ ปกรณ์

Chevrolet - All New Captiva ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของเบลล์ ปกรณ์ ตั้งแต่เจอครั้งแรก ดีไซน์สวย โดยเฉพาะ ไฟหน้า Day Time Running Light สามารถพาไปออกไซต์งาน พาไปเที่ยว คันเดียวอยู่ ดูคลิปเพิ่มเติมที่ IG: bellpakorn

บ็อบ วรากฤช

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นตัวรถจริง มันแตกต่างจากรุ่นที่ขับอยู่มาก ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ทันสมัยและเท่ พื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลังกว้างมาก เหมาะสำหรับคนที่มีครอบครัว ดูคลิปเพิ่มเติมที่ IG: bobvac

ราม ศรคมฐ์

Chevrolet - All New Captiva คันนี้ เชฟรามชอบมาก ภายในกว้าง ทำให้มีพื้นที่เก็บของเยอะ ยิ่งมีซันรูฟแบบพาโนรามิก ห้องโดยสารยิ่งดูสว่าง กว้างขวางขึ้น และยังมีระบบกล้อง 360 องศา ช่วยให้เวลาจอดรถง่ายขึ้น ดูคลิปเพิ่มเติมที่ IG: ractanuki