หลากหลายความประทับใจกับประสบการณ์ทดลองขับ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่

เชฟโรเลต ชวนผู้คนมากมาย มาเปิดประสบการณ์ทดลองขับ เชฟโรเลต  แคปติวา ใหม่ ที่โดดเด่นด้วยห้องโดยสารกว้างขวางถึง 7 ที่นั่ง หลังคาพาโนรามิก  หน้าจอขนาด 10.4นิ้ว  และอีกหลากหลายฟังก์ชันเทคโนโลยีสุดล้ำ มาดูกันว่าพวกเขาประทับใจในฟังก์ชันไหนใน เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ กันบ้าง

โบว์ แวนด้า

แม่โบขอเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้หนูมะลิ ด้วย Chevrolet - All New Captiva คลิกดูคลิปเพิ่มเติมที่ VANDACHANNEL

มิ้นท์ มณฑล กสานติกุล

Mint I Roam Alone ขอขับแคปติวา ใหม่ พาแม่ไปกางเต้นท์ ก่อไฟ ร้องเพลง ‘เมาคลีล่าสัตว์’ ใกล้กรุงเทพแบบลูกเสือ! ขนมาทุกอย่าง เป็นกิจกรรมที่สนุกมาก และอยากให้ทุกคนพาคนรัก พาครอบครัวออกไปลอง! คลิกดูคลิป ที่ IRoamAlone

มิกิ อิงกมล จามิกรณ์

ครอบครัวของมิกิเป็นบ้านครอบครัวใหญ่ แคปติวา ใหม่ มีทั้งหมด 7 ที่นั่ง ด้านหลังพับเบาะแถว 2 และแถว 3 จะได้พื้นที่ใหญ่มาก สำหรับใส่ของใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งผัก ผลไม้ ของในซูเปอร์มาเก็ต เฟอร์นิเจอร์ ต้นไม้ หรือน้องหมา จัดเต็มได้เลย แถมพาโนรามิกซันรูฟ กว้าง รับลมชมวิว ได้แสงธรรมชาติ เหมาะสำหรับแต่งหน้าบนรถ ดูคลิปเพิ่มเติมที่ IG: ingomojo

ยุ้ย วดี ปฐมกาญจนา

สำหรับไลฟ์สไตล์ของนางฟ้านักปั่นอย่างยุ้ย ลองเอาจักรยานใส่ท้ายรถโดยไม่ถอดล้อ ยังมีพื้นที่เหลือใส่กระเป๋า ห้องโดยสารภายในกับหน้าจอ 10.4 นิ้ว ของแคปติวา ใหญ่ ฟังก์ชั่นเยอะ เชื่อมกับมือถือ สะดวกสบาย ดูคลิปเพิ่มเติมที่ IG: yuiiwadee