ย้อนกลับ
ถัดไป

ปกป้องด้วยระบบความปลอดภัยอันชาญฉลาด

เพราะความปลอดภัยสำคัญที่สุด พบกับระบบความปลอดภัยที่ชาญฉลาดกว่าในรถยนต์เชฟโรเลต เทคโนโลยีความปลอดภัยมากมายในเชฟโรเลตช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงกับสิ่งที่ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้นบนท้องถนน คุณและผู้โดยสารจึงสบายใจได้ตลอดการเดินทาง

ระบบแจ้งเตือนการชนด้านหน้า

หากระบบตรวจพบว่า อาจเกิดสถานการณ์การชนทางด้านหน้าขณะขับตามรถคันหน้า หรือพบว่ารถเข้าใกล้คันหน้ามากเกินไป ระบบจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนให้ผู้ขับขี่ได้ทราบ เพื่อเพิ่มความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น

ระบบช่วยเตือน เมื่อขับขี่รถออกนอกช่องจราจร

ให้สัญญาณเตือนเพื่อให้ผู้ขับขี่หลีกเลี่ยงการชน หากรถวิ่งออกนอกช่องเส้นจราจรโดยที่ผู้ขับขี่ไม่ตั้งใจ หรือไม่ได้เปิดสัญญาณไฟเลี้ยว

ระบบช่วยเตือนการจราจรที่ด้านหลัง ขณะถอยรถ

เมื่อผู้ขับขี่กำลังถอยหลัง สัญญานจะแจ้งเตือนเมื่อพบความเคลื่อนไหวบริเวณท้ายรถ ช่วยหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ (เช่น การถอยรถออกจากช่องจอด หรือมีสิ่งกีดขวางทางเดินข้างหลัง)

เซ็นเซอร์หลัง ช่วยในการนำรถเข้าจอด

เมื่อคุณถอยหลังในความเร็วต่ำกว่า 8 กม./ชม. สัญญาณจะแจ้งเตือนผู้ขับขี่เมื่อเข้าใกล้วัตถุ เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงการชนจากทางด้านหลังในขณะที่ถอยเข้าจอดในความเร็วต่ำ

เซ็นเซอร์หน้า-หลัง ช่วยในการนำรถเข้าจอด

เมื่อคุณขับขี่ในความเร็วต่ำกว่า 8 กม./ชม. สัญญาณจะแจ้งเตือนผู้ขับขี่เมื่อเข้าใกล้วัตถุ เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงการชนจากทางด้านหน้า หรือด้านหลัง ในขณะที่ใช้ความเร็วต่ำ

ระบบแจ้งเตือนจุดอับสายตา

กระจกมองข้างจะช่วยเตือนผู้ขับขี่ เพื่อหลีกเลี่ยงการชนจากรถที่เคลื่อนที่ในจุดหรือพื้นที่อับสายตาขณะที่คุณเปลี่ยนช่องจราจร

ISOFIX

ISOFIX เป็นระบบจุดยึดแบบแข็งที่ออกแบบมาเพื่อการยึดเบาะนั่งเด็กอย่างอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้เข็มขัดนิรภัยสำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งทำให้เบาะนั่งเด็กยึดติดอย่างแน่นหนาเข้ากับตัวรถแทน โดย ISOFIX เป็นระบบที่ใช้งานง่าย รวดเร็ว และปลอดภัยสำหรับลูกน้อยของคุณ

ระบบตรวจวัด และแจ้งเตือนแรงดันลมยาง

ระบบจะแสดงผลแรงดันลมยางทั้ง 4 ล้ออยู่ตลอดเวลา คุณจึงมั่นใจได้ว่ายางทั้ง 4 ล้อจะมีแรงดันลมที่เหมาะสม เพื่อความปลอดภัยและสมรรถนะที่ดี

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวของรถ (ESC)

ระบบจะคอยช่วยเบรกและลดกำลังเครื่องยนต์ ในเวลาจำเป็น เมื่อรถของคุณเสียการควบคุม

ระบบป้องกันการลื่นไถล และล้อหมุนฟรี (TCS)

ระบบจะช่วยให้คุณสามารถกลับมาควบคุมรถได้อย่างรวดเร็ว เมื่อเจอสภาพถนนที่ไม่ดีซึ่งมีแรงเสียดทานต่ำ ซึ่งระบบนี้จะช่วยให้มีการยึดเกาะที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นถนนลื่น พื้นเปียก หรือพื้นทราย

ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)

ระบบจะช่วยกระจายแรงเบรกแต่ละล้อให้เหมาะสม เพื่อช่วยควบคุมรถในขณะเบรก

เชื่อมต่อง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนท้องถนน

คุณยังคงสนุกสนานได้ต่อเนื่องแม้อยู่บนท้องถนน ในเวลาขับรถคุณเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้สะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเพื่อการสื่อสารและความบันเทิงที่ใช้งานง่าย คุณแค่ควบคุม สั่งการ และเพลิดเพลินกับมัน

มั่นใจทุกการเดินทาง

รถยนต์เชฟโรเลตออกแบบมาเพื่อให้ผู้ขับขี่มั่นใจสูงสุดเมื่ออยู่บนท้องถนน ด้วยสมรรถนะ และเทคโนโลยีที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ คุณก็พร้อมเสมอไม่ว่าต้องเจอความท้าทายใดๆ