ย้อนกลับ
ถัดไป

มั่นใจทุกการเดินทาง

รถยนต์เชฟโรเลตออกแบบมาเพื่อให้ผู้ขับขี่มั่นใจสูงสุดเมื่ออยู่บนท้องถนน ด้วยสมรรถนะ และเทคโนโลยีที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ คุณก็พร้อมเสมอไม่ว่าต้องเจอความท้าทายใดๆ

AWD-FWD

ความสมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางไกลในทุกสภาพอากาศ ระบบขับเคลื่อนล้อหน้าจะแบ่งกำลังไปให้ล้อหลัง เพื่อช่วยการยึดเกาะถนน ลดอาการล้อหมุนฟรีไดัดีขึ้น

เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทางด้านเทคโนโลยี มอบประสบการณ์ขับขี่ที่นุ่มนวลและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ระบบช่วยการออกตัว ขณะรถอยู่บนทางลาดชัน (HSA)

ระบบช่วยป้องกันรถไม่ให้ไหล ขณะที่คุณเบรกบนเนินหรือทางลาดชัน ทำให้มั่นใจว่าคุณจะอยู่ในระยะปลอดภัยจากสิ่งต่างๆที่อยู่ด้านหลัง

ระบบฟอกอากาศ Ionizer

ช่วยทำให้อากาศภายในห้องโดยสารมีความสะอาดบริสุทธิ์ ด้วยการลดแบคทีเรียและกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ คุณจึงเพลิดเพลินไปกับอากาศภายในรถที่สะอาดและสดชื่น ไม่ว่าจะขับรถผ่านในตัวเมืองหรือออกนอกเมือง

เครื่องยนต์ดูราแม็กซ์

คุณสมบัติของเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ คือพละกำลังและความแรงเหนือชั้น เพิ่มความนิ่มนวลและเงียบสงบ ให้แรงม้าและแรงบิดที่มากขึ้น มั่นใจกว่าเดิมไม่ว่าขับขี่ทางไกลหรือเพื่อลากจูง

รีโมทสตาร์ท

กุญแจพร้อมรีโมท คอนโทรล สตาร์ทเครื่องยนต์ได้แม้อยู่นอกตัวรถ พร้อมสั่งเปิด/ปิดระบบปรับอากาศภายในห้องโดยสาร ทำงานโดยอัตโนมัติ ช่วยประหยัดเวลา ให้คุณพร้อมสำหรับการเดินทาง

ระบบ Passive Entry และ Passive Start (PEPS)

ผู้ขับขี่สามารถปลดล็อกประตูและสตาร์ทเครื่องยนต์เมื่ออยู่ในรัศมีของเซ็นเซอร์โดยไม่ต้องถือกุญแจอยู่ในมือ แม้กุญแจรถจะอยู่ในตัวรถ หรืออยู่ในกระเป๋า เพียงแค่กดปุ่มเซ็นเซอร์บริเวณมือจับประตู เพื่อปลดล็อก และกดปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์

พวงมาลัยเพาเวอร์ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า (EPS)

พวงมาลัยไฟฟ้า EPS ปรับน้ำหนักอัตโนมัติ สัมพันธ์กับความเร็วรถ มีความเที่ยงตรงและแม่นยำสูง พวงมาลัยจะมีน้ำหนักเบา เพื่อช่วยให้การหมุนเลี้ยวทำได้ง่ายขึ้น ขณะรถวิ่งด้วยความเร็วต่ำ

ปกป้องด้วยระบบความปลอดภัยอันชาญฉลาด

เพราะความปลอดภัยสำคัญที่สุด พบกับระบบความปลอดภัยที่ชาญฉลาดกว่าในรถยนต์เชฟโรเลต เทคโนโลยีความปลอดภัยมากมายในเชฟโรเลตช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงกับสิ่งที่ ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้นบนท้องถนน คุณและผู้โดยสารจึงสบายใจได้ตลอดการเดินทาง

เชื่อมต่อง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนท้องถนน

คุณยังคงสนุกสนานได้ต่อเนื่องแม้อยู่บนท้องถนน ในเวลาขับรถคุณเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้สะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเพื่อการสื่อสารและความบันเทิงที่ใช้งานง่าย คุณแค่ควบคุม สั่งการ และเพลิดเพลินกับมัน