ย้อนกลับ
ถัดไป

เชื่อมต่อง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนท้องถนน

คุณยังคงสนุกสนานได้ต่อเนื่องแม้อยู่บนท้องถนน ในเวลาขับรถคุณเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้สะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเพื่อการสื่อสารและความบันเทิงที่ใช้งานง่าย คุณแค่ควบคุม สั่งการ และเพลิดเพลินกับมัน

Apple CarPlay

Apple CarPlay† ช่วยให้คุณใช้งาน iPhone ในรถได้อย่างสะดวกและปลอดภัย โดยแสดงผลบนหน้าจอในรูปแบบที่ชาญฉลาดและใช้งานง่าย คุณสามารถโทรเข้า-ออก รับ-ส่งข้อความและฟังเพลงได้จากหน้าจอสัมผัส หรือผ่านระบบสั่งการด้วยเสียงจาก Siri

†ระบบเชื่อมต่อการสื่อสารและความบันเทิงภายในรถเป็นผลิตภัณฑ์ของ Apple อยู่ภายใต้เงื่อนไขและความเป็นส่วนตัว จำเป็นต้องมีสมาร์ทโฟนที่สามารถรองรับการใช้งานได้ อาจมีค่าใช้จ่ายในแผนบริการข้อมูล

เครื่องหมายการค้า Apple จดลิขสิทธิ์โดย Apple Inc. ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ระบบการใช้งาน Apple CarPlay™ เป็นลิขสิทธิ์ของ Apple Inc.

Hands-free calling

รับสายโทรศัพท์อย่างปลอดภัยด้วย Chevrolet MyLink สะดวกสบาย และไม่พลาดทุกการติดต่อเมื่อคุณอยู่บนท้องถนน

บลูทูธ

จับคู่โทรศัพท์ของคุณกับ Chevrolet MyLink เพื่อเข้าถึงเพลงที่คุณชื่นชอบ โทรออกหรือรับสาย และใช้คุณสมบัติอื่นๆ ได้โดยตรงจากสวิทช์ควบคุมบนพวงมาลัย

ระบบนำทาง BringGo

BringGo เป็นแอพพลิเคชั่นระบบนำทางที่สามารถทำงานร่วมกับ Chevrolet MyLink ซึ่งสามารถค้นหาจุดหมายปลายทาง แสดงสภาพการจราจร และบอกเส้นทางเลี้ยวตามแยกต่างๆ ได้

Media Player

Chevrolet MyLink เป็นระบบความบันเทิงที่ให้คุณเล่นเพลง ดูวิดีโอ หรือรูปถ่าย โดยเชื่อมต่อผ่านช่องเสียบ USB ในวิดิโอจะแสดงวิธีการชมสื่อความบันเทิงผ่าน MyLink เพื่อการเชื่อมต่อที่ดีในขณะขับขี่

Chevrolet MyLink หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว

เชื่อมต่อและเพลิดเพลินไม่มีสะดุด กับ Chevrolet MyLink หน้าจอสัมผัสแบบสีขนาด 8 นิ้ว ซึ่งคุณสามารถใช้สวิตช์ควบคุมบนพวงมาลัย สัมผัสบนหน้าจอ และสั่งการด้วยเสียง เพื่อให้คุณสามารถคุย สร้างข้อความ และเล่นเพลง โดยไม่ต้องละมือออกจากพวงมาลัย

ปกป้องด้วยระบบความปลอดภัยอันชาญฉลาด

เพราะความปลอดภัยสำคัญที่สุด พบกับระบบความปลอดภัยที่ชาญฉลาดกว่าในรถยนต์เชฟโรเลต เทคโนโลยีความปลอดภัยมากมายในเชฟโรเลตช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงกับสิ่งที่ ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้นบนท้องถนน คุณและผู้โดยสารจึงสบายใจได้ตลอดการเดินทาง

มั่นใจทุกการเดินทาง

รถยนต์เชฟโรเลตออกแบบมาเพื่อให้ผู้ขับขี่มั่นใจสูงสุดเมื่ออยู่บนท้องถนน ด้วยสมรรถนะ และเทคโนโลยีที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ คุณก็พร้อมเสมอไม่ว่าต้องเจอความท้าทายใดๆ