Chevrolet and Manchester United
  One World Futbol Project

เชฟโรเลต ประเทศไทย เชิญสื่อมวลชนร่วมทดสอบขับรถอเนกประสงค์ แคปติวา ใหม่ ในทริป “DRIVEN TO ACHIEVE”

     กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต ประเทศไทย จัดกิจกรรม “Driven to Achieve” ขับขี่เพื่อทุกความสำเร็จ จัดทดสอบสมรรถนะการขับขี่ เทคโนโลยีและฟังก์ชันต่างๆ ของเชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ที่ผสานทุกการใช้ชีวิตอย่างลงตัวด้วยยนตรกรรมแนวคิด 3s ดีไซน์ คือ โฉบเฉี่ยวทั้งภายนอกพื้นที่ภายใน (Style) ห้องโดยสารกว้างขวางและอเนกประสงค์และเทคโนโลยีอัจฉริยะ (Space) สไตล์โฉบเฉี่ยว และเทคโนโลยีอัจฉริยะ (Smart Technology)

     แคปติวา ใหม่ออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ด้วยราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 1 ล้านบาท พร้อมให้ลูกค้าที่สนใจจับจองล่วงหน้าด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ* จำนวนจำกัด เชฟโรเลตมอบข้อเสนอพิเศษ มอบส่วนลด 40,000 บาท สำหรับลูกค้า 300 ท่านแรกที่จองรุ่น LS และลงทะเบียนรับส่วนลดที่โชว์รูมเชฟโรเลต โปรแกรมเช็คระยะ 50,000 กิโลเมตร หรือ 30 เดือน แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน สำหรับรุ่น LT และ Premier นอกจากนี้ เชฟโรเลตยังมอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% และฟรีประกันชั้น 1 นาน 1 ปี สำหรับลูกค้า แคปติวา ใหม่ ทุกรุ่น* ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร 1734 กด 5 หรือ ที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตใกล้บ้านท่าน หรือ www.chevrolet.co.th/cars/captiva/suv-captiva.html

     ข้อเสนอสุดพิเศษนี้ทางเชฟโรเลต ประเทศไทย มอบให้เป็นของขวัญพิเศษแก่ลูกค้าที่จอง แคปติวา ใหม่ ระหว่างวันที่ 10 กันยายน 2562 ถึง 6 ตุลาคม 2562 เท่านั้น

     แคปติวา ใหม่ คือ หนึ่งในรถอเนกประสงค์ที่มีความกว้างขวางที่สุดและคุ้มค่าที่สุดในตลาด ผสมผสานสไตล์ที่โฉบเฉี่ยวและเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อดึงดูดลูกค้ารถอเนกประสงค์ทั้งในกลุ่มที่มองหารถอเนกประสงค์แบบคอมแพคและขนาดใหญ่ แคปติวา ใหม่ เข้ามาเสริมทัพเพิ่มเติมจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเชฟโรเลต ประเทศไทย ที่ประกอบด้วยรถกระบะสไตล์อเมริกัน โคโลราโด และรถอเนกประสงค์ เทรลเบลเซอร์ พร้อมให้ลูกค้าสัมผัสที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ

     สื่อมวลชนเริ่มต้นกิจกรรมการทดสอบขับขี่บนเส้นทางที่สวยงามจากกรุงเทพฯ มุ่งสู่ อำเภอหัวหิน พักรับประทานอาหารที่ไร่องุ่นมอนซูน แวลลีย์ และร่วมพิชิตภารกิจในแหล่งท่องเที่ยวของอำเภอหัวหิน ตลอดเส้นทางการขับขี่ สื่อมวลชนได้สัมผัสกับสมรรถนะและฟีเจอร์ต่างๆ ของแคปติวา ใหม่ ทั้งบนถนนทางไกลเพื่อการเดินทางพักผ่อนและถนนที่มีการจราจรหนาแน่นในเมือง

     เส้นทางทดสอบขับเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้ทดลองใช้งานฟีเจอร์ที่เป็นจุดเด่นของแคปติวา ใหม่ อาทิ จอแสดงผลระบบสัมผัสขนาด 10.4 นิ้ว พร้อม Chevrolet Link ระบบเชื่อมต่อการสื่อสาร และความบันเทิง แสดงหน้าจอมือถือบนจออินโฟเทนเมนท์ รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ระบบเครื่องเสียง Infinity by Harman ช่องชาร์จ USB กล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา พาโนรามิกซันรูฟ ตลอดจนห้องโดยสารที่มีความกว้างขวางโอ่โถงและอเนกประสงค์ที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาด

     สื่อมวลชนยังได้ร่วมทำกิจกรรมสนุก สุดท้าทายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เขย่าขวัญ “Bird Box” ของเน็ตฟลิกซ์ โดยทดสอบความแม่นยำในการนำแคปติวา ใหม่ เข้าช่องจอดโดยไม่ใช้กระจกมองข้างและมองหลัง และใช้เพียงกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศาของแคปติวา ใหม่ เท่านั้น ทั้งนี้ไม่ใช่เรื่องยากเนื่องจากเทคโนโลยีกล้องที่ติดตั้งในแคปติวา ใหม่ สามารถนำเสนอภาพรอบตัวรถแบบเรียลไทม์ รวมทั้งภาพมุมสูงบนจอแสดงผล พร้อมเส้นกะระยะ ด้วยการใช้กล้องหลายจุดรอบคันเพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถเข้าจอดได้อย่างปลอดภัย ช่วยให้การถอยเข้าจอดในพื้นที่คับแคบท่ามกลางการจราจรที่คับคั่งในเมืองเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น

     นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวีดีโอเกมตัวต่อ Tetris โดยสื่อมวลชนร่วมแข่งขันต่อตัวต่อขนาดใหญ่ไว้ท้ายรถอเนกประสงค์ แคปติวา ใหม่ เพื่อทดลองใช้พื้นที่ภายใน ที่กว้างขวาง สารพัดประโยชน์ และปรับเปลี่ยนได้ดั่งใจต้องการ ที่มีความจุสูงสุดถึง 587 ลิตร หรือเท่ากับกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ 5 ใบ

     เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ เผยโฉมครั้งแรกที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา พร้อมกับคว้ารางวัล “Most Exciting New Product Award 2019” อันทรงเกียรติ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นและเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย

 • เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร ที่ล้ำสมัย มีพละกำลังสูงสุด 143 แรงม้า (105 กิโลวัตต์) และแรงบิด 250 นิวตันเมตร แคปติวา ใหม่ จึงเป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ในกลุ่มเอสยูวี ซี เครื่องยนต์เบนซินที่มีแรงบิดสูงที่สุด
 • เครื่องยนต์ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติแปรผันแบบต่อเนื่อง CVT ที่ทำงานอย่างนุ่มนวล ถือเป็นรถยนต์เชฟโรเลตรุ่นแรกในประเทศไทยที่ใช้เกียร์ CVT
 • รถอเนกประสงค์รุ่นนี้มีพื้นที่ช่วงขาและพื้นที่เหนือศีรษะของเบาะที่นั่งแถวสองมากที่สุดเมื่อเทียบกับรถกลุ่มเดียวกัน โดยรุ่น 7 ที่นั่ง มาพร้อมเบาะแถวที่สามที่กว้างขวางและสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสารผู้ใหญ่ที่ต้องนั่งในขณะเดินทางไกล
 • เชฟโรเลต แคปติวา รุ่นใหม่ แสดงให้เห็นถึงทิศทางการออกแบบใหม่ของรถรุ่นนี้ที่สะท้อนสไตล์รถอเนกประสงค์ระดับโลกของเชฟโรเลต ใช้เทคโนโลยีการออกแบบล่าสุด และได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องบินรบล่องหน เอฟ-35 (F-35 stealth) ของกองทัพอากาศสหรัฐอเมริกา
 • แคปติวา ใหม่ ยังผลิตด้วยหลักการและกระบวนการสร้างคุณภาพในกระบวนการผลิตระดับโลกของจีเอ็ม เพื่อสร้างความมั่นใจในความทนทานและการใช้งานได้เช่นเดียวกับโคโลราโดและเทรลเบลเซอร์
 
“แคปติวา ใหม่ คือ การเสริมทัพผลิตภัณฑ์ของเชฟโรเลต ประเทศไทย รถอเนกประสงค์รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาสำหรับลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนจากรถยนต์ขนาดเล็กมาเป็นรถอเนกประสงค์ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางมากขึ้น มีสไตล์ที่โฉบเฉี่ยว และมอบความคุ้มค่า” นายเฮกเตอร์ บีจาเรียล ประธานกรรมการ จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว “แคปติวา ใหม่ จะช่วยเราสานต่อความสำเร็จ ที่เกิดจากเทรลเบลเซอร์และโคโลราโด สร้างการเติบโตให้แก่เชฟโรเลตในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง”

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม

 1. อัตราดอกเบี้ย 1.89% สำหรับ All-New Captiva ทุกรุ่น กรณีชำระค่างวดแบบต้นงวด ดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน โดยดอกเบี้ยอาจต่างออกไปตามเงินดาวน์และระยะเวลาผ่อนชำระ ฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี บริษัท ธนชาต ประกันภัย โดยทุนประกันภัยไม่เกิน 80% ของมูลค่ารถ เบี้ยประกันภัยมูลค่า 20,000.44 บาท สำหรับ All-New Captiva ทุกรุ่น เฉพาะผู้เช่าซื้อ และผ่านการอนุมัติตามมาตรฐานเงื่อนไขธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) และรับรถระหว่างวันที่ 4 ตุลาคม 2562 ถึง 31 ธันวาคม 2562
 2. เงื่อนไขส่วนลด 40,000 บาท เฉพาะรถ All-New Captiva รุ่น LS สำหรับลูกค้า 300 ท่านแรกที่จองรถและลงทะเบียนรับส่วนลดที่โชว์รูมเชฟโรเลตที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการระหว่างวันที่ 10 กันยายน 2562 ถึง 6 ตุลาคม 2562 และรับรถระหว่างวันที่ 4 ตุลาคม 2562 ถึง 31 ธันวาคม 2562
 3. เงื่อนไขโปรแกรมเช็คระยะ 50,000 กิโลเมตร หรือ 30 เดือน แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อนจะครอบคลุมค่าแรงและค่าอะไหล่ที่ถูกกำหนดให้มีการเปลี่ยนตามตารางการบำรุงรักษารถยนต์ ที่ระบุไว้ในสมุดคู่มือการรับประกัน รวมการเปลี่ยนใบปัดน้ำฝน ผ้าเบรก และ แบตเตอรี่ 1 ครั้ง รวมมูลค่า 21,006 บาท เฉพาะรถ All- New Captiva รุ่น LT และ Premier สำหรับลูกค้า 700 ท่านแรกที่จองรถและลงทะเบียนรับส่วนลดที่โชว์รูมเชฟโรเลตที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการระหว่างวันที่ 10 กันยายน 2562 ถึง 6 ตุลาคม 2562 และรับรถระหว่างวันที่ 4 ตุลาคม 2562 ถึง 31 ธันวาคม 2562
 4. การลงทะเบียนรับส่วนลดที่โชว์รูมเชฟโรเลตที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการตามข้อ 2 และ ข้อ 3 ลูกค้าต้องลงทะเบียนผ่านระบบโทรศัพท์มือถือ โดย 1 สิทธิ์ สามารถใช้ได้ในการซื้อรถ 1 คัน กำหนด 1 เบอร์โทรศัพท์ต่อการลงทะเบียน 1 สิทธิ์