ย้อนกลับ
ถัดไป
    Chevrolet and Manchester United
    One World Futbol Project

เชฟโรเลตคว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี BIG BEST CAR OF THE YEAR

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลตคว้า 4 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี หรือ BIG Best Car of the Year 2015-2016 จากยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป โดยเชฟโรเลตโคโลราโดได้รับรางวัลรถกระบะที่มีห้องโดยสารดีที่สุด ขณะที่โคโลราโด ไฮคันทรีได้รับรางวัลรถกระบะที่มีแรงบิดสูงสุด ส่วนเชฟโรเลตครูซได้รับรางวัลรถคอมแพ็กต์ซีดานยอดเยี่ยม และเทรลเบลเซอร์ได้รับรางวัลรถอเนกประสงค์ที่มีเบาะที่นั่งสะดวกสบายที่สุด

คณะกรรมการของยานยนต์สแควร์ กรุ๊ปซึ่งเป็นผู้จัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์เซลส์ 2559 ระบุว่า “อัตราเร่ง การควบคุม และช่วงล่างของโคโลราโดมีความโดดเด่นที่สุดในรถระดับเดียวกัน” และ “มีห้องโดยสารที่มีความอเนกประสงค์ที่สุด” ขณะที่ไฮ คันทรีได้รับการยกย่องว่าเป็นรถกระบะพรีเมียม “ที่มีรูปลักษณ์สะดุดตาและดุดัน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ห้องโดยสารที่หรูหราและแรงบิดที่สูงที่สุดในกลุ่มรถระดับเดียวกัน” ส่วนเทรลเบลเซอร์มีความโดดเด่นที่ “เบาะที่นั่งอันสะดวกสบายทั้งสามแถว พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ไม่เป็นสองรองใคร” ด้านเชฟโรเลต ครูซเป็นรถคอมแพ็กต์ซีดานยอดเยี่ยมที่ไม่ควรมองข้าม

รถเชฟโรเลตทุกรุ่น พร้อมให้ลูกค้าสัมผัสอย่างใกล้ชิดที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ

ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ปจัดพิธีมอบรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี หรือ BIG Best Car of the Year 2015-2016 ในวันที่ 25 เมษายนที่สมาคมราชกรีฑาสโมสร ขณะที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์ เซลส์ 2559 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 - 28 สิงหาคม 2559 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา