ย้อนกลับ
ถัดไป
    Chevrolet and Manchester United
    One World Futbol Project

เชฟโรเลตคว้ารางวัลออกแบบบูธยอดเยี่ยม ณ งานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลตคว้ารางวัลออกแบบบูธยอดเยี่ยมประจำปี 2559 ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 โดยมีดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานคณะผู้จัดงานฯ เป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าวให้แก่คุณพิพัฒน์ หล่อไกรเลิศ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมาที่บูธเชฟโรเลต

คุณพิพัฒน์กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับรางวัลนี้อีกครั้ง เชฟโรเลตภูมิใจนำเสนอแบรนด์และยานยนต์อันยอดเยี่ยมมาโดยตลอด และในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ก็เช่นกัน ซึ่งการออกแบบและตกแต่งบูธในงานมอเตอร์โชว์นั้น ถือว่าเป็นเรื่องท้าทาย เราได้ใช้มาตรฐานเดียวกันกับจีเอ็มระดับโลกเพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า ดังนั้นจึงถือว่าเราก้าวไปอีกขั้นและยินดีมากที่เราได้รับรางวัลนี้ครับ”

สำหรับบูธของเชฟโรเลตในปีนี้ออกแบบภายใต้แนวคิด “ยุคแห่งนวัตกรรมใหม่ หรือ Era of the New Evolution” โดดเด่นด้วยการแสดงบนเวที ซึ่งเป็นการเผยโฉมเชฟโรเลต โคโลราโด เอ็กซ์ตรีม รถกระบะสุดเร้าใจ และเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ พรีเมียร์ รถอเนกประสงค์สุดพรีเมี่ยม รถทั้งสองคันนี้จะเป็นตัวกำหนดทิศทางใหม่อันน่าตื่นเต้นของเชฟโรเลตในการทำตลาดรถกระบะและรถเอสยูวีในประเทศไทย

บูธเชฟโรเลตในงานมอเตอร์โชว์ยังมีการแสดงสุดเร้าใจภายใต้แนวคิด “เหล็กกับไฟ” ซึ่งเป็นการผสานการเต้น สตรีท แทป แด้นซ์ ที่ทำให้เกิดเสียงและจังหวะขณะเต้นอันเข้าขั้นตอนการประกอบรถยนต์ในอุตสาหกรรมยานยนต์ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบการแสดงได้อย่างลงดัวนั่นเอง

นอกจากนี้ ภายในบูธเชฟโรเลตยังมีมุมสาธิตการใช้สมาร์ทโฟนกับเทคโนโลยีมายลิงค์ (MyLink) ใหม่ล่าสุดของเชฟโรเลต ซึ่งมีการประมวลและแสดงผลเร็วขึ้น 30% จากระบบเดิม และยังเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้น ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อรถยนต์กับสมาร์ทโฟน ทั้งหมดมีพร้อมให้ลูกค้าสัมผัสและเป็นเจ้าของในรถเชฟโรเลต แคปติวาใหม่ รุ่นปี 2016

ภายในบูธเชฟโรเลตยังมี เชฟวี่ พลัส เล้าจ์ สุดพิเศษไว้ต้อนรับลูกค้า พร้อมของที่ระลึกพวงกุญแจเชฟโรเลต และสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์เชฟโรเลตภายในงาน ยังมีสิทธิ์ลุ้นบินลัดฟ้าไปเชียร์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเชฟโรเลต เซ็นเทนเนียล สูท ที่นั่งเชียร์ส่วนตัวสุดเอ็กคลูซีฟเฉพาะลูกค้าเชฟโรเลตเท่านั้น ณ สนามฟุตบอลแห่งประวัติศาสตร์โอลด์แทรฟฟอร์ด ประเทศอังกฤษอีกด้วย

พบกับรถยนต์เชฟโรเลตทุกรุ่น เชฟวี่คอลเลคชั่น รวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถและของที่ระลึกจากเชฟวี่มากมายที่บูธเชฟโรเลตได้แล้ววันนี้