ย้อนกลับ
ถัดไป
    Chevrolet and Manchester United
    One World Futbol Project

เชฟโรเลตชวนแฟนบอลบินลัดฟ้าสัมผัสประสบการณ์กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต ประเทศไทยจัดกิจกรรม “เชฟโรเลต แฟน คัพ” ผ่านทางหน้า เฟซบุ๊ค เชิญชวนแฟนบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดร่วมส่งภาพเข้าประกวดในหัวข้อ “ถ้าคุณยิงประตูเข้า คุณจะทำท่าอย่างไร” ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์นี้ คณะกรรมการของเชฟโรเลต ประเทศไทยจะคัดเลือกผู้ชนะเลิศทั้งหมด 8 คน โดยแบ่งเป็นบุคคลทั่วไป 4 คน และสมาชิกเชฟวี่ พลัส 4 คน

ผู้ชนะเลิศกิจกรรม “เชฟโรเลต แฟน คัพ” จะได้บินลัดฟ้าสู่ประเทศอังกฤษในทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ดของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผู้ชนะเลิศจะได้มีโอกาสฝึกทักษะฟุตบอลร่วมกับตำนานนักเตะของแมนฯ ยูไนเต็ด และลงเล่นที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด นอกจากนี้ผู้ชนะเลิศจะได้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ฟุตบอล ประวัติศาสตร์ของเมืองแมนเชสเตอร์ และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เชฟโรเลตจะประกาศผลผู้ชนะเลิศในเดือนมีนาคมนี้ผ่านทางเพจ www.facebook.com/chevyclub และเว็บไซต์ www.chevrolet.co.th

“กิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้แฟนบอลทีมแมนฯ ยูไนเต็ด รวมทั้งแฟนเชฟโรเลต ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ถึงช่วงเวลาแห่งความประทับใจที่สุดของเกมฟุตบอล เราจะคัดเลือกภาพที่สะดุดตาและโดดเด่นมากที่สุด และพาผู้ชนะทุกท่านไปสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” คุณอุณา ตัน