ย้อนกลับ
  • Trailblazer Club Plants Mangrove Forest in Phetchaburi
ถัดไป
    Chevrolet and Manchester United
    One World Futbol Project

เทรลเบลเซอร์คลับ ร่วมปลูกป่าชายเลนในจังหวัดเพชรบุรี
 

กรุงเทพฯ - ไทยแลนด์ เทรลเบลเซอร์ คลับจัดกิจกรรมพบปะสังสรรค์ประจำปีที่บึงปรีดารีสอร์ทในจังหวัดเพชรบุรี โดยมีสมาชิกมากกว่า 100 คน ขับรถเทรลเบลเซอร์ 50 คันจากทั่วประเทศเข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ซึ่งมีทั้งการแข่งขันกีฬา การแสดง และการปลูกป่าชายเลน

การปลูกต้นโกงกางเพื่อฟื้นฟูป่าชายเลนให้ประโยชน์หลายด้าน ป่าชายเลนมีความสำคัญกับพื้นที่ริมชายฝั่งของประเทศไทยเนื่องจากช่วยรักษาสภาพแวดล้อม สังคมและเศรษฐกิจ ป้องกันปัญหาการกัดเซาะชายฝั่งและการทำลายถิ่นฐานธรรมชาติ พร้อมสร้างระบบนิเวศที่แข็งแรงสำหรับสัตว์ป่าและมอบทรัพยากรที่ยั่งยืนสำหรับประชากรที่อาศัยอยู่ริมชายฝั่ง

“เมื่อสมาชิกไทยแลนด์ เทรลเบลเซอร์ คลับร่วมตัวกันในกิจกรรมมีตติ้งประจำปี เราต้องการทำสิ่งดีเพื่อสังคมและชุมชน ตลอดจนสิ่งแวดล้อม” ดร. ภูชิตต์ ภูริปาณิก หนึ่งในผู้นำกลุ่มไทยแลนด์ เทรลเบลเซอร์ คลับ กล่าว

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา สมาชิกเทรลเบลเซอร์คลับจำนวน 30 คันเดินทางเยือนโรงเรียนบ้านโป่งลึกในจังหวัดเพชรบุรีเพื่อมอบอุปกรณ์การเรียน อาหารและลูกวัน เวิลด์ ฟุตบอลที่สนับสนุนโดยเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย

เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทยผลิตเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ที่ศูนย์การผลิตในจังหวัดระยอง เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยจัดจำหน่ายรถอเนกประสงค์พีพีวีรุ่นนี้ที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ