Cruze Club
    Chevrolet and Manchester United
    One World Futbol Project

กลุ่มผู้ใช้ครูซพิสูจน์สมรรถนะ “อะเมซิ่ง นิว
เชฟโรเลต ครูซ”

กรุงเทพฯ – กลุ่มเชฟโรเลต ครูซ ยูสเซอร์ ไทยแลนด์ (Chevrolet Cruze User Thailand) จัดกิจกรรมครูซ เทสต์ ไดรฟ์ ชาลเลนจ์ แข่งประชันความเร็วแบบควอเตอร์ไมล์ ที่สนามเทพนคร จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยมีสมาชิกสมัครนำรถเข้าแข่งขันกว่า 50 คัน กิจกรรมครั้งนี้ยังเปิดโอกาสให้สมาชิกได้ทำการทดสอบสมรรถนะของ อะเมซิ่ง นิว ครูซ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์ เซล อีกด้วย

“ครูซ โฉมใหม่ มีความหรูหรามากขึ้น และรู้สึกได้ถึงการขับขี่ที่สะดวกสบายกว่าเดิม แต่ยังคงสมรรถนะของการขับขี่แบบสปอร์ต ข้อดีอีกอย่างก็คือมีระบบมายลิงค์รุ่นใหม่ จนผมอยากติดตั้งในรถของผมเลย” คุณวรเชษฐ์ พิเชฐภูรี ประธานกลุ่มเชฟโรเลต ครูซ ยูสเซอร์ ไทยแลนด์ กล่าว

คุณเอกพล โรจชนะสมบัติจากสมุทรปราการ หนึ่งในสมาชิกคลับกล่าวว่า “ผมคิดว่าครูซ โฉมใหม่ ดูหล่อขึ้น และมีความหรูหรามากกว่าเดิม ช่วงล่างก็นุ่มนวลขึ้น ส่วนจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ก็ไหลลื่นมากขึ้นเช่นกัน”

“ก่อนซื้อรถเชฟโรเลต ผมหาข้อมูลเปรียบเทียบรถหลายรุ่น ผมเน้นเรื่องสมรรถนะ ความปลอดภัย ช่วงล่าง ระบบเบรกและความแข็งแรงของตัวถัง ปัจจุบันผมมีรถเชฟโรเลตสามคัน และผมเชื่อว่า ครูซเป็นคำตอบที่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกัน” คุณทวีศักดิ์ ช่างเรือนกุล จากสมุทรปราการ กล่าว

คุณทวีศักดิ์กล่าวเสริมว่า “การออกแบบภายนอกและภายในของครูซ โฉมใหม่ มีความหรูหรามากยิ่งขึ้น ช่วงล่างให้ความนุ่มนวลกว่าเดิม ส่วนพวงมาลัยมีน้ำหนักเบาขึ้น การทรงตัวเวลาเลี้ยวโค้งถือว่าดีมาก ถือเป็นรถที่มีความปลอดภัยสูง อยากให้ทุกคนได้ลองขับดูครับ”

กิจกรรมครั้งนี้ยังเปิดโอกาสให้สมาชิกได้ร่วมการแข่งขันทำความเร็วบนทางตรงในสนามแข่งแบบปิดที่มีความปลอดภัย พร้อมมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศอีกสองอันดับ

“การทดสอบขับครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความเชื่อมั่นในการใช้งานรถครูซได้อย่างเต็มที่ การขับขี่ในสนามแข่งเปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่ได้ใช้ระบบเกียร์และรอบเครื่องยนต์สูงสุด ผมมีความยินดีที่รถทุกคันแสดงสมรรถนะได้อย่างดีเยี่ยมโดยไม่มีปัญหาใดๆ ครูซเป็นรถที่เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและขับขี่ในสนามแข่ง” คุณวรเชษฐ์ กล่าว