ย้อนกลับ
  • COLORADO HIGH COUNTRY : THE ULTIMATE TRIP
ถัดไป
    Chevrolet and Manchester United
    One World Futbol Project

COLORADO HIGH COUNTRY: THE ULTIMATE TRIP

เชฟโรเลตมอบประสบการณ์สุดเอ็คคลูซีฟกับ “COLORADO HIGH COUNTRY : THE ULTIMATE TRIP” สำหรับลูกค้าเชฟโรเลต โคโลราโด ให้มาร่วมคาราวานตะลุยเส้นทางกรุงเทพฯ – เขาใหญ่ กับกิจกรรมพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ตลอดการเดินทาง เมื่อวันที่ 8-9 สิงหาคม ที่ผ่านมา

เริ่มต้นยามเช้าที่ร้านกัลปพฤกษ์, คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ให้ทุกท่านรับประทานมื้อเช้าเติมพลังเตรียมความพร้อมกันให้เต็มที่กับกิจกรรมจัดเต็มตลอดทั้งวัน ก่อนจะเริ่มปล่อยขบวนทั้ง 30 คัน พร้อมกัน มุ่งหน้าสู่ไร่ทองสมบูรณ์เขาใหญ่ เพื่อทดสอบสมรรถภาพด้วยการใช้งานจริงผ่านฐานทั้ง 6 ฐาน ให้สัมผัสประสบการณ์รถกระบะคันแกร่งที่ตอบสนองชีวิตทุกด้านด้วยตัวลูกค้าเอง พร้อมด้วยกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ที่พร้อมแจกรางวัลให้ทุกท่านตลอดเวลา

จากนั้นพาไปเที่ยวอิตาลีแห่งเขาใหญ่กันที่ ทอสคานา วัลเล่ย์ ซึ่งเหมือนยกเมืองทัสคานีมาไว้เป็นแลนด์มาร์คสุดอลังการงานสร้างของเขาใหญ่ ให้ทุกท่านได้พักผ่อนดื่มด่ำไปกับความคลาสสิคของเมืองสไตล์อิตาลี ต่อด้วยเอ็คคลูซีฟดินเนอร์ปาร์ตี้ ที่เชฟโรเลตคัดสรรค์ความพิเศษโดยเฉพาะมาไว้ให้ลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะเป็นและ ซิกเนเจอร์เมนูจากเชฟหนุ่ม ธนินธร จันทรวรรณ แห่งเชฟกระทะเหล็ก และศิลปินชื่อดังอีกมากมาย

COLORADO HIGH COUNTRY : THE ULTIMATE TRIP
COLORADO HIGH COUNTRY : THE ULTIMATE TRIP
COLORADO HIGH COUNTRY : THE ULTIMATE TRIP
COLORADO HIGH COUNTRY : THE ULTIMATE TRIP