ย้อนกลับ
ถัดไป
  Chevrolet and Manchester United
  One World Futbol Project

อะเมซิ่ง นิว เชฟโรเลต ครูซ เปิดตัวที่งานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015

 • อะเมซิ่ง นิว เชฟโรเลต ครูซโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกและภายในใหม
 • รถเชฟโรเลตรุ่นพิเศษอีกมากมายจัดแสดงภายในงาน
 • ลูกค้าสามารถรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษภายใต้แคมเปญ “ลัคกี้ ไทม์”

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยเปิดตัวอะเมซิ่ง นิว เชฟโรเลต ครูซ โฉมใหม่ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์ เซล 2015 ยกระดับความโดดเด่นหลายด้านเพื่อตอกย้ำตำแหน่งผู้นำรถคอมแพ็กต์ซีดานที่มี ยอดขายทั่วโลกสูงสุดของเชฟโรเลต

มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม ประเทศไทยและเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวระหว่างงานแถลงข่าวที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ (บิ๊ก) มอเตอร์ เซลส์ 2015 ว่า “เราเพิ่งเปิดตัวโปรแกรมเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ แนวคิดริเริ่มระดับโลกเพื่อมอบประสบการณ์ใช้งานรถ
เชฟโรเลตที่น่าพึงพอใจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งกับยานยนต์คุณภาพสูงและเปี่ยมด้วยความคุ้มค่าทุกรุ่น ที่เรานำเสนอในวันนี้ รวมถึงอะเมซิ่ง นิว เชฟโรเลต ครูซ”

คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวเพิ่มเติมว่า “ผลิตภัณฑ์ที่เราเปิดตัวในวันนี้คือรถคอมแพ็กต์ซีดานที่มีคุณสมบัติอันโดด เด่นครบถ้วนทุกด้านซึ่งจะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ขับขี่ที่มองหาความ สปอร์ตและความหรูหรา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าครูซจะเน้นย้ำการเป็นรถคอมแพ็กต์ที่มียอดขายทั่วโลก สูงสุดของเชฟโรเลต ซึ่ง ณ วันนี้ ครูซมียอดขายมากกว่า 3.5 ล้านคันทั่วโลกตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี 2551” คุณอุณากล่าว

ครูซ โฉมใหม่ ได้รับการยกระดับคุณสมบัติหลายด้าน ทั้งการออกแบบภายนอกใหม่ การตกแต่งภายในห้องโดยสารและเทคโนโลยีอินโฟเทนเมนท์ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร รองรับเชื้อเพลิง E85 ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด GF6 เจนเนอเรชั่นที่ 2 ที่ได้รับการปรับแต่งให้สัมผัสถึงการเปลี่ยนเกียร์ที่นุ่มนวลมากขึ้นและตอบ สนองการขับขี่ได้ดีกว่าเดิม

นอกจากครูซ โฉมใหม่ เชฟโรเลตยังจัดแสดงรถอีกหลายรุ่นภายในบูธเชฟโรเลตที่งานบิ๊ก มอเตอร์ เซล โดยรถรุ่นพิเศษเหล่านี้พร้อมจัดจำหน่ายให้ลูกค้าและสามารถจับจองได้ที่งา นบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015 หรือที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ รถยนต์เชฟโรเลตที่มาพร้อมชุดแต่งพิเศษ ได้แก่

 1. เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮ คันทรี สปอร์ต แพ็คเกจ – มาพร้อมการตกแต่งสีดำแบบสปอร์ต ล้ออัลลอยสีดำแบบสปอร์ท ไฟส่องสว่างขณะขับขี่กลางวัน (เดย์ไทม์รันนิ่งไลท์) กระจกมองข้างและมือจับประตูสีดำ สติ๊กเกอร์บนฝากระโปรงและด้านข้างตัวรถแบบสปอร์ต
 2. เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ เออร์แบน แพ็คเกจ – มาพร้อมจอ LCD ขนาด 10.1 นิ้ว ติดตั้งบนเพดาน สปอยเลอร์บนหลังคาและไฟส่องสว่างขณะขับขี่กลางวัน
 3. เชฟโรเลต แคปติวา สปอร์ต เอดิชั่น II – โดดเด่นด้วยชุดแต่งบอดี้คิทหน้าหลัง ล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว ดีไซน์ใหม่แนวสอปร์ท ไฟส่องสว่างขณะขับขี่กลางวัน (เดย์ไทม์รันนิ่งไลท์) ด้านข้างตัวรถตกแต่งด้วยเส้นสายโครเมี่ยม และกราฟฟิกสปอร์ต เอดิชั่น II รวมถึงบันไดข้าง (เฉพาะรุ่นเบนซิน LTZ)

ลูกค้าและผู้เยี่ยมชมบูธเชฟโรเลตยังสามารถทดลองขับรถของเชฟโรเลตได้ทุก รุ่น นอกจากนี้สำหรับผู้ที่จองหรือซื้อรถภายในงานยังได้รับสิทธิประโยชน์จากข้อ เสนอแคมเปญ “ลัคกี้ ไทม์” ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ รางวัลที่หนึ่งคือรถกระบะโคโลราโด ไฮ คันทรี 2.8 ลิตร ขับเคลื่อนสองล้อ สี่ประตู เกียร์อัตโนมัติ Z71 มูลค่า 969,000 บาท หรือทองคำน้ำหนักรวม 45 บาท

แคมเปญส่งเสริมการขาย “ลัคกี้ ไทม์” มีดังนี้

 • เชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นปี 16 X-Cab 2.5MT LS ราคา 582,000 บาท สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย เชฟโรเลตไฟแนนซ์ รับเงื่อนไขโปรแกรมพิเศษ ดาวน์เริ่มต้น 5% และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
 • เชฟโรเลต แคปติวา รุ่นปี 14 2.4 AT LSX และรุ่นปี 14 2.0 AT LSX ที่ดาวน์ 20% ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน
 • เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รุ่นปี 14 2WD AT LTที่ดาวน์ 25% ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน
 • เชฟโรเลต ครูซ รุ่นปี 14 1.6 AT LT และ 1.8 AT LS ที่ดาวน์ 25% ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน

ราคาและเงื่อนไขพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์เชฟโรเลตเฉพาะรุ่นที่ ร่วมรายการ ตั้งแต่ 10 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2558 และรับรถภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2558 โดยมีเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

นอกจากนี้ ลูกค้าและผู้เยี่ยมชมงานจะได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ ซึ่งเป็นโปรแกรมบริการหลังการขายระดับโลกที่ครอบคลุมสำหรับลูกค้าใหม่และ ลูกค้าในปัจจุบัน ได้แก่

 • การช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง
 • การรับประกันสูงสุด 3 ปีหรือ 100,000 กม. สำหรับลูกค้าเชฟโรเลตรายใหม่ รวมถึงการบริการบำรุงรักษาโดยช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญของเชฟโรเลต
 • ศูนย์บริการเชฟโรเลตเคลื่อนที่โดยช่างเทคนิคระดับมืออาชีพที่พร้อมซ่อมแซมและให้คำปรึกษา
 • ศูนย์บริการคอลเซ็นเตอร์ 1734
 • โปรแกรมเชฟวี่ พลัส มอบฟรีและส่วนลดบริการและผลิตภัณฑ์จากแบล็คแคนยอน คอฟฟี เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ แม็คโดนัลด์ อานตี้ แอนส์ บางกอก แอร์เวย์ส ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

พบกับบูธเชฟโรเลต A16 ภายในอีเวนท์ ฮอลล์ 101 – 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค งานบิ๊ก มอเตอร์ เซลเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมตั้งแต่วันที่ 1 – 9 สิงหาคม 2558 เปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.00 น. และ 11.00 – 22.00 น. ในวันเสาร์-อาทิตย์