Chevrolet and Manchester United
    One World Futbol Project

เชฟโรเลตรับฟังเสียงจากลูกค้า ค้วา 3 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2558

  • เชฟโรเลตโคโลราโด เทรลเบลเซอร์ และสปิน คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2558
  • โคโลราโดรับรางวัลรถกระบะยกสูงยอดเยี่ยม ประเภทเครื่องยนต์ต่ำกว่า 3,200 ซีซี ขณะที่เทรลเบลเซอร์รับรางวัลรถอเนกประสงค์ขับเคลื่อนสี่ล้อยอดเยี่ยม ประเภทเครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 3,200 ซีซี และสปินรับรางวัลรถเอ็มพีวียอดเยี่ยม ประเภทเครื่องยนต์ต่ำกว่า 1,600 ซีซี
  • นับเป็นปีที่สองติดต่อกันที่โคโลราโดและเทรลเบลเซอร์คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย คว้าสามรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีจากกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้จัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ โดยทั้งรถกระบะโคโลราโด รถอเนกประสงค์เทรลเบลเซอร์ และรถเอ็มพีวีสปิน
คว้ารางวัลยอดเยี่ยมสูงสุดในรถระดับเดียวกัน

เชฟโรเลต โคโลราโด 2.8 ลิตร เครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ รุ่น LTZ 4 ประตู ยกสูง ได้รับรางวัลรถกระบะยกสูงยอดเยี่ยม
ประเภทเครื่องยนต์ต่ำกว่า 3,200 ซีซี ขณะที่เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ 2.8 ลิตร รุ่น LTZ ได้รับเลือกให้เป็นรถอเนกประสงค์ขับเคลื่อนสี่ล้อยอดเยี่ยมประเภทเครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 3,200 ซีซี และเชฟโรเลต สปิน คว้ารางวัลรถเอ็มพีวียอดเยี่ยม ประเภทเครื่องยนต์ต่ำกว่า 1,600 ซีซี

นับเป็นปีที่สองติดต่อกันที่โคโลราโด และเทรลเบลเซอร์ คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี

“เชฟโรเลตขอขอบคุณกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล และคณะกรรมการผู้ตัดสินสำหรับรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีในครั้งนี้ ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดเนื่องจากเราเพิ่งเปิดตัวโคลาราโดรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นรถรุ่นที่เราได้รับรางวัลเช่นกัน” คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าว

“เรายกระดับความพรีเมียมไว้ในรถที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่างโคโลราโด ไฮ คันทรี่ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 16 มีนาคม
และเทรลเบลเซอร์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวทำตลาดไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา” คุณอุณากล่าวเสริม

คุณอุณายังกล่าวย้ำอีกว่าสิ่งที่เชฟโรเลตให้ความสำคัญสูงสุดในการดำเนินงานคือการรับฟังเสียงของลูกค้า และนำข้อมูลที่ได้มาพัฒนา
รถเชฟโรเลต ตลอดถึงการบริการเพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง โคโลราโด ไฮ คันทรี่ และเทรลเบลเซอร์ใหม่ เป็นสองตัวอย่างสำคัญที่แสดงให้เห็นว่าเชฟโรเลตมุ่งมั่นพัฒนารถเพื่อรองรับการใช้งานของลูกค้าอย่างเต็มที่

ไฮ คันทรี่ เป็นการยกระดับความพรีเมียมสำหรับตลาดรถกระบะในประเทศไทย รูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นด้วยโคมไฟหน้าสีรมดำ
กระจังหน้าสีเทาอ่อนสลับดำ รวมถึงแผงกันชนเสริม และเสาหลังคากลางวัสดุพื้นมันเงา พร้อมกันนี้ยังคงความสวยงามสะดุดตาด้วยการติดตั้งราวหลังคาแนวขวาง โครงเหล็กแบบสปอร์ต ลายโครเมียมด้านข้างตัวรถ และกระจกมองข้าง ที่เปิดฝากระบะท้ายโครเมียม
และล้ออัลลอยขนาดใหญ่ 18 นิ้ว

ภายในห้องโดยสารของไฮ คันทรี่ เพิ่มความหรูหราด้วยเบาะที่นั่งคนขับเป็นแบบปรับไฟฟ้าหกทิศทาง หุ้มด้วยหนังเกรดพรีเมียมสี
Brown Stone ขณะที่บนแผงแดชบอร์ด คอนโซล และพวงมาลัย ตกแต่งด้วยวัสดุสีดำเงา ไฮ คันทรี่ มาพร้อมระบบสมาร์ทมีเดีย เทคโนโลยีกล้องมองหลังพร้อมเส้นกะระยะ และระบบเซ็นเซอร์ถอยจอด

สำหรับเทรลเบลเซอร์ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ได้รับการยกระดับและเพิ่มคุณสมบัติสำหรับรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลัง ภายในห้องโดยสารกว้างขวางรองรับผู้โดยสารได้ถึงเจ็ดที่นั่ง และตอบสนองการใช้งานอเนกประสงค์ มาพร้อมสีตัวถังใหม่ เสริมวัสดุป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก และตกแต่งห้องโดยสารให้หรูหรายิ่งขึ้น

ขณะเดียวกันรถเอ็มพีวีอย่างสปินยังคงมาพร้อมกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ มีความยืดหยุ่น ปราดเปรียว กว้างขวาง และประหยัดน้ำมัน ไว้ในรถที่มีขนาดเหมาะสม ตอบสนองการใช้งานในเมืองที่มีการจราจรหนาแน่นได้อย่างเต็มที่ และยังให้ความสนุกสนานเพลิดเพลินสำหรับการขับขี่ทางไกล

รถเชฟโรเลตที่ได้รับรางวัลทั้งสามรุ่นนี้รวมถึงรถรุ่นอื่นๆ พร้อมให้สัมผัสอย่างใกล้ชิดรวมถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษที่บูธเชฟโรเลต A12 ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมถึง 5 เมษายน 2558 ระหว่างเวลา 12.00 – 22.00 น.
ที่ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 – 3 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

นอกจากนี้ผู้เข้าชมบูธเชฟโรเลตยังจะได้รับประสบการณ์การผจญภัยแบบเสมือนจริงใน “ปฏิบัติการลับข้ามโลก” ผู้เข้าร่วมจะนั่งในรถโคโลราโดเวอร์ชั่นพิเศษเพื่อร่วมปฎิบัติภารกิจส่งมอบกล่องลึกลับและผจญภัยไปบนเส้นทางออฟโรดอันน่าตื่นเต้นในประเทศนิวซีแลนด์ การจำลองดังกล่าวใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวของศีรษะทำให้ผู้รับชมได้เห็นภาพเสมือนจริงรอบด้านเหมือนอยู่ในสถานการณ์จริง เพื่อให้ผู้ชมสามารถสัมผัสกับรถกระบะที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมแห่งปีอย่างโคโลราโดได้อย่างเร้าใจถึงขีดสุด