Chevrolet and Manchester United
    One World Futbol Project

เชฟโรเลตเปิดศูนย์ผู้จัดจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

  • นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของเชฟโรเลตเพื่อเข้าถึงลูกค้าจำนวนมากขึ้นในจังหวัดอุบลราชธานีและพื้นที่ใกล้เคียง
  • เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 มีนาคม 2558  

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – เชฟโรเลตเฉลิมฉลองการเปิดศูนย์ผู้จัดจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในจังหวัดอุบลราชธานีเมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา โดยนอกจากการจัดจำหน่ายรถเชฟโรเลตรุ่นใหม่ ศูนย์บริการเชฟโรเลต เจริญชัย หรือบริษัท ซีซีซี ออโต้ จำกัด ยังพร้อมมอบการบริการ ชิ้นส่วนอะไหล่ และรถมือสองเชฟโรเลต เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์ คาร์

“ในนามของจีเอ็มและเชฟโรเลต ผมมีความยินดีทีได้ต้อนรับเชฟโรเลต เจริญชัย เข้าสู่ครอบครัวของเรา การเปิดศูนย์ผู้จัดจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแสดงให้เห็นชัดเจนถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างการเติบโตให้กับแบรนด์เชฟโรเลตในประเทศไทยซึ่งมีความสำคัญแห่งนี้” คุณมาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าว

“ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการขยายครอบครัวเชฟโรเลตเนื่องจากเรากำลังยกระดับความแข็งแกร่งของเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายของเราในประเทศไทยเพื่อตอบสนองต่อความต้องการและสภาพตลาดในปัจจุบัน การมีเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายที่แข็งแกร่งซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและมุ่งมั่นมอบการบริการลูกค้าที่เป็นเลิศจะช่วยให้เราสร้างควาสัมพันธ์กับลูกค้าได้ในระยะยาวและยั่งยืนมากขึ้น”
คุณมาร์คอสกล่าวเพิ่มเติม

ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต เจริญชัย ตั้งอยู่บนพื้นที่ 67 ไร่ มีความกว้างด้านหน้า 80 เมตร ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยและสอดคล้องกับเอกลักษณ์การออกแบบแบรนด์อันทันสมัยของเชฟโรเลต ภายในศูนย์แห่งนี้เพียบพร้อมไปด้วยส่วนโชว์รูมอันกว้างขวาง พื้นที่บริการลูกค้าที่หรูหราและทันสมัย รวมถึง
การออกแบบตกแต่งที่รวบรวมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและนวัตกรรมต่างๆ เช่นเดียวกับส่วนศูนย์บริการอันโอ่วโถงและครบครันด้วยอุปกรณ์สำหรับบริการลูกค้าทั้งช่องซ่อมจำนวน 36 ช่อง และลิฟท์ยก 12 ตัว

“เรามีความตื่นเต้นและยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเชฟโรเลต เราพร้อมที่จะขับเคลื่อนแบรนด์เชฟโรเลตให้เติบโตด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่เป็นเลิศให้กับลูกค้า และเข้าถึงลูกค้าจำนวนมากขึ้นในอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง” คุณสมชาติ พงคพณาไกร ผู้บริหารเชฟโรเลต เจริญชัยซึ่งมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลการเกษตรและการจัดจำหน่ายรถมานานกว่า 25 ปีกล่าว

“เรามีความมุ่งมั่นนำเสนอรถเชฟโรเลตที่มีคุณภาพสูงและมอบการดูแลลูกค้าที่ดีเยี่ยมซึ่งจะช่วยส่งเสริมประสบการณ์ใช้งานอันน่าประทับใจให้กับลูกค้าควบคู่ไปกับการสร้างความสัมพันธ์อันยั่งยืนกับลูกค้าของเราดังค่านิยมของจีเอ็มและเชฟโรเลตที่ว่าเราจะให้ลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่เราทำ” คุณสมชาติกล่าวเสริม

ปัจจุบันซีซีซี ออโต้ มีพนักงาน 60 คน และเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 มีนาคม 2558