เชฟโรเลต ชวนลูกค้ารับบริการตรวจเช็ครถฟรีช่วงสงกรานต์
    Chevrolet and Manchester United
    One World Futbol Project

เชฟโรเลต ชวนลูกค้ารับบริการตรวจเช็ครถฟรีช่วงสงกรานต์

  • เชฟโรเลต ร่วมโครงการ "ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน" กับกรมการขนส่งทางบก ให้บริการตรวจเช็ครถเพื่อความปลอดภัยบนท้องถนนตลอดเดือนเมษายน
  • เชิญชวนเจ้าของรถยนต์ เชฟโรเลต เข้ารับบริการตรวจเช็ครถ 30 รายการ ก่อนหรือหลังเทศกาลสงกรานต์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

กรุงเทพฯ – เจ้าของรถยนต์ เชฟโรเลต ที่มีแผนการเดินทางท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ สามารถเข้ารับการตรวจเช็คความพร้อมของรถโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อเพิ่มความปลอดภัยก่อนออกเดินทางช่วงเทศกาลที่มีการจราจรหนาแน่นและสภาพอากาศที่ร้อนตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้

การเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์อาจต้องใช้เวลาอยู่บนท้องถนนในการเดินทางไปและกลับยาวนานราว 4 – 16 ชั่วโมง ตัวรถต้องผ่านสภาพการจราจรทุกรูปแบบตลอดการเดินทาง ตั้งแต่การฝ่าสภาพการจราจรอันคับคั่งไปจนถึงการขับขี่ด้วยความเร็วสูงเป็นระยะเวลานาน

เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย จึงเชิญชวนเจ้าของรถยนต์ เชฟโรเลต ทุกท่านให้นำรถเข้าตรวจเช็ค 30 รายการ ก่อนหรือหลังเทศกาลสงกรานต์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยสามารถนำรถเข้ารับบริการพิเศษนี้ได้ที่ศูนย์บริการเชฟโรเลต 106 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้

“การตรวจเช็ครถยนต์ก่อนออกเดินทาง ถือเป็นการเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานของการใช้รถในทุกๆเส้นทาง” คุณวัลลภ เฉลิมวงศาเวช ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลลูกค้า บริษัท เชฟโรเลต เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “การตรวจเช็คและการบำรุงรักษารถยนต์จะเป็นการป้องกันความเสียหายที่คาดไม่ถึงระหว่างการเดินทาง นอกจากนั้นทางบริษัทฯ ยังขอเชิญลูกค้าเชฟโรเลตทุกท่านเข้าร่วมการตรวจเช็ครถยนต์ในระหว่างเดือนเมษายนนี้ ”

การตรวจเช็ครถยนต์ 30 รายการของ เชฟโรเลต ครอบคลุมถึงการตรวจเครื่องยนต์ สายพาน ระบบเบรก ช่วงล่าง ระบบขับเคลื่อน ยาง และชิ้นส่วนสำคัญต่างๆ ลูกค้าที่มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับชิ้นส่วน น้ำมันเครื่องและเคมีภัณฑ์มากกว่า 2,500บาท สามารถส่งข้อความมือถือเพื่อรับข้อความตอบกลับเพื่อได้รับส่วนลดเงินสด 200 บาท นอกจากนี้ หากซื้อน้ำมันเครื่องจีเอ็ม เทค (GM TECH) Dexos จะได้รับของขวัญสุดพิเศษอย่างผลิตภัณฑ์ดูแลรกษารถยนต์ ACDelco และม่านบังแดดด้านข้าง 1 คู่

ขณะเดียวกัน ก่อนที่ลูกค้าจะออกเดินทางไกล เชฟโรเลต แนะนำให้สมัครลงทะเบียน เชฟวี่ พลัส ในกรณีที่ลูกค้ายังไม่ได้สมัคร เชฟวี่ พลัส เป็นอีกหนึ่งความคิดริเริ่มของ เชฟโรเลต ในการนำเสนอประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์ เชฟโรเลต ที่เหนือกว่า

โดยจับมือกับบริษัทพันธมิตรชั้นนำเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้ามากมาย อาทิ เครื่องดื่มกาแฟฟรีที่ร้านอเมซอน คาเฟ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่รวดเร็วผ่านช่องทางพิเศษพร้อมสิทธิซื้อหนึ่งแถมหนึ่งที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ไอศกรีมฟรีที่ร้าน อืม มิลค์ รับเฟร้นฟรายด์และโค้กฟรีที่แมคโดนัลด์ รวมถึงรับกาแฟฟรีที่ร้านคาเฟ เมซโซ ส่วนลดตั๋วเครื่องบินบางกอก แอร์เวยส์ และส่วนลดบัตรชมคอนเสิร์ตที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

“การตรวจเช็ครถฟรี 30 รายการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ เชฟโรเลต ในการยกระดับความปลอดภัยของลูกค้า ขณะที่โปรแกรม เชฟวี่ พลัส เน้นย้ำถึงการตอบแทนลูกค้าของเราที่ให้ความไว้วางใจในแบรนด์ เชฟโรเลต มาอย่างต่อเนื่อง” คุณวัลลภ กล่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ของเชฟโรเลต โทร.1734 หรือศูนย์ผู้จัดจำหน่าย เชฟโรเลต ทั่วประเทศ