เชฟโรเลต ส่งมอบรถคันที่ 1 ล้านให้ลูกค้าที่งานบางกอก มอเตอร์โชว์
    Chevrolet and Manchester United
    One World Futbol Project

เชฟโรเลต ส่งมอบรถคันที่ 1 ล้านให้ลูกค้าที่งานบางกอก มอเตอร์โชว์

เชฟโรเลต ส่งมอบรถคันที่ 1 ล้านให้ลูกค้าที่งานบางกอก มอเตอร์โชว์

(จากซ้ายไปขวา) คุณมงคล ชาญไพบูลย์รัตน์ เจ้าของ เชฟโรเลต พระราม 2, มร.มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการ
จีเอ็ม และ เชฟโรเลต ประเทศไทย, คุณพงษ์ศักดิ์ ชาญไพบูลย์รัตน์ ผู้ดำเนินการจำหน่ายปลีก เชฟโรเลต พระราม 2 ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณวสันต์ รอดเจริญ ลูกค้าคันที่ 1 ล้าน (คนกลาง)


กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต ส่งมอบรถเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ซึ่งเป็นรถคันที่ 1 ล้าน ที่ผลิตและจำหน่ายในประเทศไทยให้แก่คุณวสันต์ รอดเจริญ ลูกค้าผู้โชคดีที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2014 รถเอสยูวีพันธุ์แกร่งสีขาว “Summit White” เครื่องยนต์ 2.8 ลิตร ขับเคลื่อนสี่ล้อคันนี้ผลิตโดยพนักงานทักษะสูงที่ศูนย์การผลิตของเจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทยในจังหวัดระยอง

คุณวสันต์ กล่าวว่า “ผมเคยขับรถกระบะมาก่อน เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ เหมาะกับครอบครัวของผม เพราะผมมีลูกสองคนและมียังหลานๆ ด้วย รถเอสยูวี 7 ที่นั่งจึงให้ความสะดวกสบายกับทุกคนมากกว่ารถกระบะคันเก่าของผม เทรลเบลเซอร์ มีสมรรถนะที่ดีและรองรับการใช้งานแบบอเนกประสงค์ ผมรู้สึกมั่นใจเมื่อได้ขับรถคันนี้ครับ”

คุณวสันต์ อาศัยอยู่ในเขตบางขุนเทียนและเปิดกิจการขายต้นไม้เผยด้วยว่า เขาจะเพลิดเพลินไปกับการขับเทรลเบลเซอร์ไปเที่ยวต่างจังหวัดกับครอบครัวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

คุณพงษ์ศักดิ์ ชาญไพบูลย์รัตน์ ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต ในนาม บริษัท เอ็ม.เค. ออโต้เซ็นเตอร์ พระราม 2 จำกัด เป็นผู้ส่งมอบเทรลเบลเซอร์ให้แก่คุณวสันต์

“ผมมีความยินดีที่จีเอ็ม และ เชฟโรเลต ผลิตและจำหน่ายรถครบ 1 ล้านคัน ผมภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโอกาสพิเศษเช่นนี้ ประสบการณ์อันมีค่าครั้งนี้จะจุดประกายให้ทีมงานของผมมุ่งมั่นมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า เชฟโรเลต ทุกคน พร้อมกับเดินหน้าสู่การผลิตรถครบ 2 ล้านคัน และก้าวสู่ความสำเร็จต่อไปในอนาคต” คุณพงษ์ศักดิ์ กล่าว