เชฟโรเลตเดินหน้ามอบสิทธิพิเศษ ชวนครอบครัวเชฟวี่พลัส ดูหนัง “Man of Steel”
    Chevrolet and Manchester United
    One World Futbol Project

เชฟโรเลตเดินหน้ามอบสิทธิพิเศษ ชวนครอบครัวเชฟวี่พลัส ดูหนัง “Man of Steel”

กรุงเทพ, 18 มิถุนายน 2556 – บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้ามอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกเชฟวี่พลัสอย่างต่อเนื่อง ชวนชมภาพยนตร์เรื่อง Man of Steel บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน ในรูปแบบ 3D ซึ่งนับเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 4 ของปีนี้ อันเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า
เชฟโรเลตทุกท่าน ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟเอ็กซ์ ซีนีม่า

“เราต้องการ มอบความพิเศษให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ ให้สามารถใช้ชีวิตได้พิเศษมากกว่าเดิม พร้อมกับเติมเต็มประสบการณ์การใช้รถเชฟโรเลตให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น นอกจากนี้ในครี่งปีหลัง เรายังได้จัดเตรียมกิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิกเชฟวี่พลัสไว้ทุกๆ เดือนอีกด้วย” คุณรับพร วรพล ผู้จัดการฝ่ายความบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าและดิจิตอลมาร์เกตติ้ง บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา เชฟโรเลต ประสบความสำเร็จและได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากกิจกรรมต่างๆ ที่จัดให้กับลูกค้าเชฟวี่พลัส อาทิ แรลลี่เส้นทางกรุงเทพ-หัวหิน ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์รอบพิเศษทุกๆ เดือน และคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี ได้แก่ Big Mountain 6.2.13 และเล็ก จน เวอร์ ทั้งนี้ เชฟโรเลต ยังเดินหน้าจับมือพันธมิตรทางการค้าที่มีสินค้าและบริการที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยวางเป้าหมายในการเพิ่มคู่ค้าทางธุรกิจที่จะเข้าร่วมโปรแกรมเชฟวี่พลัสอย่างน้อย 3-4 ราย ในปีนี้ และขยายพื้นที่เพิ่มสิทธิพิเศษไปยังต่างจังหวัดให้มากขึ้นอีก

คุณพจนันท์ ศรีนาค สาวสวยลูกค้าเชฟโรเลตครูซ หนึ่งในสมาชิกครอบครัวเชฟวี่พลัส กล่าว่า “ชอบโปรแกรมพิเศษๆ และรู้สึกถึงความพิเศษที่ได้รับจากเชฟวี่พลัส โดยเฉพาะ การดูหนังฟอร์มยักษ์แบบนี้ ถ้ามีโอกาสในครั้งหน้าจะไม่พลาดกิจกรรมพิเศษๆ จากเชฟวี่พลัสแน่นอน”

“เคยไปร่วมกิจกรรมแรลลี่กับเชฟวี่พลัส รู้สึกประทับใจและชอบมากกับความพิเศษในแบบที่เชฟโรเลต มอบให้” คุณศนิทภ์ และคุณัชวัฒ จรรยาภรณ์พงษ์ สมาชิกครอบครัวเชฟวี่พลัสผู้ใช้เชฟโรเลต โซนิค กล่าว

เกี่ยวกับ ‘เชฟวี่ พลัส

สำหรับโปรแกรม ‘เชฟวี่ พลัส’ เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในการสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าเชฟโรเลตทุกท่าน โดยการจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำในประเทศไทย เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นตั๋วชมภาพยนตร์แบบซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง พร้อม Movies Fast Lane เคาน์เตอร์พิเศษเฉพาะชาวเชฟวี่เท่านั้น ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟทุกสาขาทั่วประเทศ รับกาแฟฟรีที่ร้านคาเฟ่เมซ ตลอดจนรับสิทธิประโยชน์จากร้านค้าและบริการระดับชั้นนำอีกกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ ลูกค้าเชฟโรเลต ยังจะได้รับสิทธิล้างรถและทำความสะอาดห้องเครื่องยนต์ฟรีเมื่อนำรถมาใช้บริการที่ศูนย์บริการเชฟโรเลตอีกด้วย ลูกค้าเชฟโรเลตทุกท่าน สามารถลงทะเบียนและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.chevrolet.co.th หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1734