Chevrolet and Manchester United
    One World Futbol Project

นักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับรถเชฟโรเลต ฉลองแชมป์

  • เชฟโรเลต แคปติวา ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มยอดดาวเตะของแมนฯ ยูไนเต็ด
  • ความหลากหลายของรถเชฟโรเลต ตอบสนองไลฟ์ไตล์ที่แตกต่างของนักเตะได้อย่างลงตัว
  • เชิญแฟน “ปีศาจแดง” ทั่วโลกเข้าสัมผัสสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดผ่านโปรแกรม ‘ManUtd 360 FanPic’

นักเตะระดับโลกและสตาฟโค๊ชของสโมสรแมนแชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมป์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของอังกฤษฤดูกาลล่าสุด รับรถยนต์เชฟโรเลต สำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงการร่วมสนับสนุนสโมสรฯ ของเชฟโรเลต

เชฟโรเลต เปิดโอกาสให้นักเตะและทีมงานได้เลือกรถเชฟโรเลต ตามความต้องการและตรงตามไลฟ์สไตล์ขอแต่ละคน ผลปรากฏว่าเชฟโรเลต แคปติวา รถอเนกประสงค์เอสยูวีสุดล้ำ ได้รับความนิยมสูงสุด

“ความหลากหลายของรถเชฟโรเลต ทำให้นักเตะแมนฯ ยูไนเต็ด และทีมงานมีทางเลือกมากมายที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นรถอเนกประสงค์แคปติวา รถพลังงานไฟฟ้าอย่างโวลต์ หรือรถสปอร์ตอย่างคามาโร และคอร์เวทท์” มร. อลัน เบทีย์ รองประธานฝ่ายการขาย การบริการ และการตลาดระดับโลกของเจนเนอรัล มอเตอร์ส กล่าว “ถือเป็นความสุดยอดที่ได้เห็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นผู้นำทั้งบนตารางอันดับการแข่งขันพรีเมียร์ลีก และเป็นผู้ควบคุมอยู่หลังพวงมาลัยรถเชฟโรเลต ของเรา”

นอกจากการรับมอบรถเชฟโรเลต แล้ว ผู้เล่นปีศาจแดงยังได้โอกาสรับฟังเคล็ดลับการขับขี่อย่างปลอดภัยจากโอลิเวอร์ กาวิน นักแข่งรถทีมคอร์เวทท์ เรซซิ่ง อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น

เดวิด เด เคอา ผู้รักษาประตูมือหนึ่งและโรบิน ฟาน เพอร์ซี่ ตัดสินใจเลือกใช้แคปติวา “ผมมีลูกสองคน รถคันนี้จึงเหมาะกับผมมากเพราะเป็นรถสำหรับครอบครัวที่มีความสวยงามและเป็นรถที่ดีทีเดียว” ฟาน เพอร์ซี กล่าว โดยยอดดาวยิงชาวดัตช์วัย 29 ปีโชว์ฟอร์มถล่ม 24 ประตูนำเป็นดาวซัลโวอยู่ในขณะนี้ หลังจากเพิ่งย้ายมาค้าแข้งกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เพียงฤดูกาลเดียว

ขณะที่อเล็กซานเดอร์ บุตต์เนอร์ แบ็คซ้ายชาวดัตช์ ก็เลือกแคปติวา เช่นกัน “แคปติวา เป็นรถที่ดีทีเดียวและมีความโอ่โถงด้วย ผมมีสมาชิกครอบครัวหลายคนมาจากเนเธอร์แลนด์ จึงเหมาะอย่างมากที่จะเดินทางไปพร้อมหน้ากัน”

ทางด้านแซม จอห์นสโตน และนิค พาวเวลล์ เลือกรถพลังงานไฟฟ้า เชฟโรเลต โวลต์ “การขับขี่ที่เงียบของโวลต์ ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง มีความล้ำสมัยและประหยัดพลังงานอีกด้วย”

สำหรับเชฟโรเลต คามาโร และเชฟโรเลต คอร์เวทท์ ซึ่งมีพละกำลังระดับ 400 แรงม้าเป็นตัวเลือกของดาวยิงอย่างเวย์น รูนีย์ แบ็คซ้ายชาวฝรั่งเศส ปาทริซ เอฟร่า มิดฟิลด์หัวใจสำคัญอย่างไมเคิล คาร์ริค และศูนย์หน้าชาวเม็กซิกัน ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซ

ในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถเอาชนะแอสตัน วิลล่า พร้อมผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยที่ 20 มาครองได้สำเร็จ โอกาสนี้ เชฟโรเลต จึงขอเชิญชวนแฟนบอลทั่วโลกร่วมกิจกรรมพิเศษกับทีมปีศาจแดงด้วยการเข้าชมเว็บไซต์ www.manutd.com/360FanPic พร้อมกับติดชื่อตนเอง(tag) ในสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด เพื่อแสดงพลังการสนับสนุนจากทั่วโลก

การติดชื่อตนเอง (tag) ในสนามเหย้าของทีมปีศาจแดงครั้งนี้ ไม่ได้จำกัดเฉพาะแฟนบอลที่เข้าชมในสนามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ที่รับชมเกมการแข่งขันผ่านทางโทรทัศน์จากทุกมุมโลก โดยหลังจากติดชื่อ(tag) ตนเองแล้ว สามารถโพสต์ขึ้นทางเว็บไซต์โซเชียลมีเดียได้อีกด้วย

เชฟโรเลต เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนด้านยานยนต์อย่างเป็นทางการของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ปี 2555 เป็นต้นมา โดยโลโก้โบว์ไทของเชฟโรเลต จะประทับอยู่บนหน้าอกเสื้อทีมปีศาจแดงตั้งแต่ฤดูกาล 2014/5 เป็นต้นไป