ย้อนกลับ
ถัดไป

สุดยอดแฟนแห่งปี

แฟนบอล คือ สมาชิกที่สำคัญที่สุดในทีม เราแบ่งปันความรักในเกมฟุตบอลร่วมกัน และเรากำลังออกไปเพื่อร่วมเฉลิมฉลองกับเกมอันยิ่งใหญ่ด้วยกัน

HAFID

#FanOfTheWeek Hafid ผู้มีชีวิตอยู่ในโลกของกองทัพสีแดง ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนและคอยเชียร์ทีมปีศาจแดงตลอดมา

RINA

#FanOfTheWeek Rina และเพื่อนๆ ของเธอ ขึ้นไปอยู่บนจุดสูงสุดของวิว #mufc ในการแข่งขันปีนี้ ขอบคุณสำหรับภาพถ่ายที่สุดยอด

STUART

วันที่ 10 สิงหาคม #FanOfTheWeek Stuart และครอบครัวรู้ว่า Zlatan มาที่แมนยู พวกเขาจึงตามไปเชียร์

LEON

วันที่ 4 สิงหาคม #FanOfTheWeek Leon และเพื่อนๆของเขา แทบเก็บความตื่นเต้นเอาไว้ไม่อยู่กับฤดูกาลที่กำลังจะเริ่มต้น

MAHREZ C.

วันที่ 29 กรกฎาคม ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและแก้วกาแฟ นั่นคือวิธีที่คุณจะเริ่มต้นวันของคุณด้วยการเตะ! ขอขอบคุณแฟนประจำสัปดาห์ Mahrez C. สำหรับการแชร์ภาพนี้

ZOE

วันที่ 22 กรกฎาคม #FanOfTheWeek Zoe แชร์รูปถ่ายเซลฟี่วันเกิด ในขณะที่เฉลิมฉลองชัยชนะของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันเกิดก็ไม่ได้ดีกว่านั้น

DIMAS P.

วันที่ 8 กรกฎาคม แฟนบอลประจำสัปดาห์ของเรา Dimas กับคู่หูของเขาจากอินโดนิเซีย เป็นแฟนพันธุ์แท้ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันเสมอมา

INDO MUFC SUPPORTERS

วันที่ 29 มิถุนายน ตะโกนเรียก #FanOfTheWeek สมาชิกแฟนบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในอินโดนิเซีย ขอบคุณที่แสดงการสนับสนุนบนยอดเขา

JASON H.

วันที่ 24 มิถุนายน การจบการศึกษาของ Jason H. ไม่หยุดที่จะสับสนุนทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เราขอแสดงความยินดีกับ Jason H. #FanOfTheWeek ของเรา

MICHELLE

วันที่ 16 มิถุนายน ไม่มีอะไรที่ดีกว่าที่จะได้เห็นการสนับสนุนทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดรอบโลก ขอขอบคุณ Michelle กับการถ่ายรูปเซลฟี่ในปาร์ตี้ที่นิวยอร์ค #ILOVEUNITED

NGUYEN D.

วันที่ 10 มิถุนายน #FanOfTheWeek รู้ว่าการเก็บคอลเลกชันของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีมูลค่ามาก ขอบคุณ Nguyen D สำหรับการแบ่งปันการโชว์คอลเลคชั่นเพื่อครอบครัวและเกมการแข่งขัน

HANIF H.

วันที่ 3 มิถุนายน เรามีความแข็งแกร่งขึ้น เมื่อเราเป็นปึกแผ่น! ขอขอบคุณที่ #FanOfTheWeek ของเรา Hanif H. จากอินโดนีเซียในการแสดงความรักของเขาสำหรับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เซอร์ไพรส์จากแฟนบอลประจำปี!

สำหรับ Martyn Murphy วันนี้จะเป็นเรื่องที่เขาจะแบ่งปันเวลาที่เหลือของชีวิตของเขา ชมประสบการณ์ของเขาที่ตีแผ่ที่สนามโอลด์ ทราฟฟอร์ด ซึ่งฮีโร่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้มาเซอร์ไพรส์เขาและยกย่องเขาเป็นแฟนบอลเชฟโรเลตประจำปี 2016

RYAN M.

วันที่ 27 พฤษภาคม #FanOfTheWeek ของเราจากอินโดนิเซียรู้ว่าเมื่อคุณได้เป็นราชา #reppin' คุณจะรู้สึกถึงการได้อยู่บนจุดศูนย์สูงของโลก

HARIZ Z.

วันที่ 13 พฤษภาคม #FanOfTheWeek Hariz Z. แชร์รูปถ่ายการเฉลิมฉลองทุกสิ่งของ #dab จากอินเดีย เท่ห์มาก Hariz!

FAROUL K.

วันที่ 6 พฤษภาคม ชอตที่น่าทึ่งนี้มาจากความสุภาพของ #FanOfTheWeek ของเรา Faroul K. มันเป็นเรื่องที่สวยงามให้เห็นการสนับสนุนทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจากทั่วทุกมุมโลก

MARTYN! MARTYN! MARTYN!

ตลอดทั้งปีนี้ ความรักของแฟนๆทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยืนออกจากฝูงชน ขอแสดงความยินดีMartyn Murphy แฟนบอลเชฟโรเลตปี 2016

ยินดีกับ Chris และ ผองเพื่อน

วันที่ 22 เมษายน เมื่อมันมาถึงการสนับสนุนทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็แน่นอนเป็นเรื่องของครอบครัว ขอขอบคุณที่ #FanOfTheWeek Chris สำหรับการแบ่งปันภาพครอบครัวของเขานี้เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

MANELIK

วันที่ 15 เมษายน สำหรับชุดคอลเลคชั่นปีศาจแดงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอันน่าตื่นตาตื่นใจ MANELIK ได้รับการเชิดชู #FanOfTheWeek

MACKBERT

วันที่ 8 เมษายน #FanOfTheWeek มาจากอินเดีย ซึ่งเขาได้เพื่อนร่วมสนับสนุนในงานปาร์ตี้ #ILOVEUNITED

GURPREET

วันที่ 28 มีนาคม Gurpreet #FanOfTheWeek แชร์รูปถ่ายเขาและครอบครัวเพื่อไปเชียร์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในอินเดีย

SADIKSHYA B.

วันที่ 23 มีนาคม ไม่มีจังหวะอะไรบ้างที่สนับสนุนอยู่ริมทะเล ขอขอบคุณที่ Sadikshya B. สำหรับการแบ่งปัน รูปของเสื้อทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดของเธอบนชายหาดแห่งนี้

LA RED ARMY

วันที่ 16 มีนาคม #FanOfTheWeek เพื่อเป็นเกียรติแก่สมาชิกของสโมสรผู้สนับสนุนที่ออกมาเปิดสนามของเราและเป็นเจ้าภาพที่ LA #AskManUtd กับ Man Utd กับตำนาน Denis Irwin !

MOUSA

วันที่ 9 มีนาคม #FanOfTheWeek Mousa มาพร้อมกับรูปโปรไฟล์และสไตล์ในชุดปีศาจแดงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

MATTHEW’S #BESTDAYEVER

MATTHEW เด็กอายุ 12 ปี ซึ่งต่อสู้กับโรคมะเร็งกระดูก เขาปรารถนาที่จะเห็นทีมที่เขาชื่นชอบเล่นการแข่งขันที่สนามโอลด์ ทราฟฟอร์ด เราจึงร่วมกับกองกำลังแดง เพื่อให้ความปราถนาของเขาเป็นจริง จึงเริ่มต้นด้วยการเชิญจากนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดด้วยตัวเอง #BestDayEver ที่ Theatre of Dreams

ประวัติศาสตร์เสื้อทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ชมแฟนๆ ตำนาน และนักเตะ ร่วมฉลองประวัติศาสตร์เสื้อทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

FOOTBALL PROGRAMS

สร้างสนามฟุตบอล

โดยการที่เชฟโรเลตสร้างสนามฟุตบอลและบริจาคลูกฟุตบอลให้กับชุมชน เชฟโรเลตมุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงให้กับคนที่รักเกมการแข่งขันที่สวยงาม

พบกับ 11 ตัวแทนเยาวชนจากเชฟโรเลต

ในแต่ละปี เราให้โอกาสเด็กที่มีสปิริตในการเล่น ให้มีโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้อยู่บนสนามพร้อมกับฮีโร่ของพวกเขาที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ในทางกลับกัน เราก็ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของเด็กๆ เหล่านี้เช่นกัน ชมการเดินทางจากจุดเริ่มต้นถึงจุดหมายอันน่าประทับใจจากวิดีโอชุดนี้

#ASKMANUTD

อยากถาม หรือ อยากท้า อะไรนักเตะแมนยูคนโปรดไม่ว่าชุดอดีตหรือชุดปัจจุบันของคุณมั๊ย? โอกาสนั้นมาถึงแล้ว เพียงถามคำถามที่คุณอยากรู้ แล้วติดแฮชแทก #ASKMANUTD จากนั้นก็แค่รอนักเตะคนโปรดมาตอบคำถาม หรือ รับคำท้าของคุณ