ย้อนกลับ
ถัดไป

พบกับ 11 ตัวแทนเยาวชนจากเชฟโรเลต

ในแต่ละปี เราให้โอกาสเด็กที่มีสปิริตในการเล่น มีโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้อยู่บนสนามพร้อมกับฮีโร่ของพวกเขาที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ในทางกลับกัน เราก็ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของเด็กๆ เหล่านี้เช่นกัน ชมการเดินทางจากจุดเริ่มต้นถึงจุดหมายอันน่าประทับใจจากวิดีโอชุดนี้

ในปี 2016 เชฟโรเลตยังคงสานต่อพาเด็กๆจากที่ต่างๆทั่วโลก โดยให้เด็กทั้ง 11 คนมีโอกาสอันน่าตื่นตาตื่นใจที่ได้เป็นมาสคอตกับวีรบุรุษทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
มาชมเรื่องราวแรงบันดาลใจของพวกเขา

การเล่น..พลิกโชคชะตา

พบกับเชฟโรเลตมาสคอต ออสการ์ จากกัวดาลาจารา ประเทศเม็กซิโก เขาเกิดมาพร้อมกับความผิดปกติในสะโพก แพทย์กล่าวว่าแม้จะมีการผ่าตัด แต่เขาจะไม่สามารถวิ่งได้อีกเลย แต่ความเป็นพี่น้องและความรักในฟุตบอล ออสการ์จึงเปลี่ยนชีวิตและโชคชะตาของเขา

ครอบครัวฟุตบอล

พบกับเชฟโรเลตมาสคอต โฮมิน จากอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ขณะที่เขาอยู่ในบ้านเด็กกำพร้า เขาสามารถหาครอบครัวใหม่ของเขา โดยใช้ฟุตบอล

ได้ยินเกมครั้งแรกในชีวิต

พบกับเชฟโรเลตมาสคอตปี 2016 เจียงจู จากอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ด้วยความช่วยเหลือเรื่องปัญหาทางด้านการได้ยิน ตอนนี้เขาก็สามารถได้ยินอย่างเต็มที่ สนุกกับทุกเสียงของเกมการเล่นที่สวยงาม

ประตูชัยที่น่าชื่นชม

พบกับเชฟโรเลตมาสคอตปี 2016 เดนีล่า จากโบโกตา ประเทศโคลัมเบีย เต็มไปด้วยพลังแห่งความปรารถนาให้ครอบครัวมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม เธอตั้งเป้าหมายให้เธอกลายเป็นนักฟุตบอลอาชีพ

เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ

พบกับเชฟโรเลตมาสคอตปี 2016 จอร์จ จากโบโกตา ประเทศโคลัมเบีย เขาไม่เป็นเพียงแค่เป็นผู้นำในสนามฟุตบอล เขายังได้รับความชื่นชมจากโค้ชของเขา และยังได้เป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับน้องชายของเขา

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น

พบกับเฮายินจากกวางโจว ประเทศจีน ความสัมพันธ์สุดพิเศษระหว่างเขากับพ่อของเขาจากความรักที่ใช้ร่วมกันของฟุตบอล ชมเรื่องราวของเขา ในขณะที่เขาเริ่มต้นการเดินทางของเขาในฐานะเชฟโรเลต มาสคอต ปี 2016

มาสคอตและความฝันของเขา

เชฟโรเลต มาสคอต ปี 2016 กับจันกี จากเฉินตู ประเทศจีน เขาเติบโตจากครอบครัวที่เป็นแฟนทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และตอนนี้เขาได้มีประสบการณ์สุดพิเศษที่สนามโอลด์ทราฟฟอร์ดด้วยตัวเขาเอง

ความรักในเกมสุดพิเศษ

พบกับอาลี เด็กพิเศษที่พบเพื่อนที่ดี และความเชื่อมั่นของเขาผ่านความรักฟุตบอล ชมเรื่องราวแรงบันดาลใจของเขาที่นี่ ก่อนที่เขาจะไปสนามโอลด์ทราฟฟอร์ด

มิตรภาพคือประตูชัย

ไรอัน เด็กชายอายุ 8 ปี เขาอาศัยอยู่หลายๆ ที่ทั่วโลก ทุกที่ที่เขาไป เขาสามารถสร้างเพื่อนใหม่ๆ ผ่านความรักจากฟุตบอลได้

ใครจะชนะในเชฟโรเลตคัพ?

ไรอันและเพื่อนๆเชฟโรเลต มาสคอต ปี 2016 แข่งขันรายการเชฟโรเลตคัพ มาชมกันว่าประเทศไหนจะชนะในเกมการแข่งขันนี้

เกิดมาเพื่อเล่นด้วยกัน

พบกับแฝดชาย-หญิง รูคาย่ากับคัซซิม ซึ่งแบ่งปันพลังแห่งการเล่นซึ่งกันและกัน พวกเขาได้รับการคัดเลือกเป็นเชฟโรเลค มาสคอต ปี 2016 และได้ไปสนามโอลด์ทราฟฟอร์ด เพื่อไปพบกับฮีโร่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดด้วยกัน

FOOTBALL PROGRAMS

สร้างสนามฟุตบอล

โดยการที่เชฟโรเลตสร้างสนามฟุตบอลและบริจาคลูกฟุตบอลให้กับชุมชน เชฟโรเลตมุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงให้กับคนที่รักเกมการแข่งขันที่สวยงาม

สุดยอดแฟนแห่งปี

แฟนบอล คือ สมาชิกที่สำคัญที่สุดในทีม เราแบ่งปันความรักในเกมฟุตบอลร่วมกัน และเรากำลังออกไปเพื่อร่วมเฉลิมฉลองกับเกมอันยิ่งใหญ่ด้วยกัน

#ASKMANUTD

อยากถาม หรือ อยากท้า อะไรนักเตะแมนยูคนโปรดไม่ว่าชุดอดีตหรือชุดปัจจุบันของคุณมั๊ย? โอกาสนั้นมาถึงแล้ว เพียงถามคำถามที่คุณอยากรู้ แล้วติดแฮชแทก #ASKMANUTD จากนั้นก็แค่รอนักเตะคนโปรดมาตอบคำถาม หรือ รับคำท้าของคุณ