ย้อนกลับ
ถัดไป
เชื่อมต่อกับ Chevrolet

ที่สุดของประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อแฟนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สิ้นสุดการรอคอย! สำหรับ 5 ท่านผู้โชคดีในกิจกรรม Chevrolet Fan Cup ที่จะได้เป็นตัวแทนนักเตะชาวไทย ไปดวลแข้งที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ประเทศอังกฤษ และสัมผัสประสบการณ์แฟนลูกหนังระดับโลก กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รายชื่อผู้โชคดีของกิจกรรมมีดังนี้

  1. Siripan Minmanee
  2. Wisit Karn
  3. Gabbery Wink
  4. Charoen Thanapirom
  5. Teekawin P-Pun Jearateerawit

รางวัลพิเศษ เสื้อยืด Manchester United ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศอังกฤษ พร้อมลายเซ็นตำนานชื่อดัง Dwight Yorke และ Denis Irwin จำนวน 2 รางวัล ได้แก่

  1. บัณฑิต ไชยวรรณ
  2. Tae Yuthajit Ogawa

ผู้โชคดีที่มีรายชื่อเป็นผู้ชนะเลิศจากกิจกรรมทั้ง 5 ท่าน จะได้รับการติดต่อจากทีมงานเชฟโรเลตเพื่อยืนยันสิทธิ์ พร้อมแจ้งรายละเอียดสำหรับขั้นตอนการเตรียมเอกสารเพื่อขอวีซ่าการเดินทาง ทั้งนี้ผู้ได้รับรางวัลที่ไม่สามารถร่วมกิจกรรมตามวัน-เวลาที่กำหนด หรือไม่ผ่านขั้นตอนการอนุมัติขอวีซ่าหรือการออกหนังสือเดินทาง หรือผิดเงื่อนไขตามข้อตกลงใดๆ ของกิจกรรมส่งเสริมการขาย ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนผู้มีรายชื่อเป็นผู้โชคดีทดแทน

เชฟโรเลตขอแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับรางวัลทุกท่านมา ณ โอกาสนี้

ไฮไลท์ กิจกรรม Chevrolet Fan Cup ปี 2016

ผู้ชนะ Chevrolet Fan Cup ปี 2016 จากประเทศไทย

พบกับผู้ชนะกิจกรรม #ChevroletFanCup2016 และภาพสุดประทับใจกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สุดยอดประสบการณ์! พบกับผู้ชนะรางวัล#ChevroletFanCup 2016 จากประเทศไทย ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์สุดพิเศษที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด

FOOTBALL PROGRAMS

สร้างสนามฟุตบอล

โดยการที่เชฟโรเลตสร้างสนามฟุตบอลและบริจาคลูกฟุตบอลให้กับชุมชน เชฟโรเลตมุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงให้กับคนที่รักเกมการ แข่งขันที่สวยงาม

พบกับ 11 ตัวแทนเยาวชนจากเชฟโรเลต

ในแต่ละปี เราให้โอกาสเด็กที่มีสปิริตในการเล่น ให้มีโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้อยู่บนสนามพร้อมกับฮีโร่ของพวกเขาที่ สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ในทางกลับกัน เราก็ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของเด็กๆ เหล่านี้เช่นกัน ชมการเดินทางจากจุดเริ่มต้นถึงจุดหมายอันน่าประทับใจจากวิดีโอชุดนี้

สุดยอดแฟนแห่งปี

แฟนบอล คือ สมาชิกที่สำคัญที่สุดในทีม เราแบ่งปันความรักในเกมฟุตบอลร่วมกัน และเรากำลังออกไปเพื่อร่วมเฉลิมฉลองกับเกมอันยิ่งใหญ่ด้วยกัน