ย้อนกลับ
ถัดไป
เชื่อมต่อกับ Chevrolet

สร้างการเล่นในที่ที่จำเป็นที่สุด

เชฟโรเลตมุ่งมั่นที่จะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิตผู้ที่รักในเกม โดยการสร้างสนามและบริจาคอุปกรณ์กีฬาฟุตบอลซึ่งเป็นที่ต้องการให้กับชุมชน

พลังพื้นฟูแห่งการเล่น

การเล่นฟุตบอลครั้งแรกในชีวิต

เราเป็นพันธมิตรร่วมกับองค์กร Coaches Across America ด้วยการสร้างสนามฟุตบอลที่อินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อมอบโอกาสให้แก่เด็กพิเศษในการพัฒนาทักษะการใช้ชีวิตด้วยการเล่นฟุตบอล

โรงเรียนที่อยู่ห่างไกลในต้าหลี่ ประเทศจีน เด็กนักเรียนไม่เคยเล่นหรือแม้แต่เห็นฟุตบอลมาก่อน เราจึงสร้างสนามและแนะนำการเล่นร่วมกันเป็นทีม เพื่อสร้างเกมกีฬาที่สวยงาม

หนทางสู่การเล่น

พลังแห่งการเล่น ช่วยสร้างสรรค์เส้นทางชีวิตใหม่?

เชฟโรเลตช่วยเหลือเด็กๆ ที่มีความต้องการเป็นพิเศษในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยการมอบเซอร์ไพรส์สุดพิเศษผ่านการบริจาครถยนต์ เพื่อเป็นทรัพยากรและอุปกรณ์ช่วยในการฝึกซ้อม

ท่ามกลางถิ่นทุรกันดารในเมืองกัลกัตตา ประเทศอินเดีย สนามฟุตบอลที่เพิ่งถูกสร้างขึ้นมาใหม่ ก็ได้สร้างโอกาสใหม่ๆ ให้ชุมชนแห่งนี้เช่นกัน

ยิ่งมีสนาม ยิ่งเล่นได้มาก

พลังแห่งการเล่น ช่วยหล่อหลอมความสามัคคีสู่ชุมชน?

ในชุมชนที่มีความหลากหลายอย่างเช่นที่ฮอว์ธอร์น แคลิฟอร์เนีย สนามฟุตบอลและความรักในกีฬาฟุตบอล เป็นสิ่งหนึ่งทึ่ทุกคนในชุมชนอยู่ร่วมกันได้

เชฟโรเลตสร้างสนามฟุตบอลแห่งใหม่ ให้กับคนในชุมชน ในกรุงเทพฯ เพื่อเป็นสถานที่พัฒนาตัวเอง ยกระดับจิตวิญญาณ และสร้างอนาคตที่สดใสให้ชุมชน

พลังแห่งการเล่น ช่วยสร้างโอกาสให้เด็กนักเรียนหญิงในแอฟริกาใต้?

พลังแห่งการเล่นเพื่อเด็กที่อยากเป็นเด็ก

มาดูกันว่าสนามฟุตบอลแห่งใหม่ในโรงเรียนประถมในเมืองฮัมมานสคราล ทำให้เหล่านักเรียนหญิงเห็นถึงคุณค่าในตัวเองและเข้าร่วมเกมการแข่งขันฟุตบอลหญิงในชุมชนเพิ่มขึ้นได้อย่างไร

บนเนินเขาที่รีโอ เด จาเนโร เชฟโรเลตได้สร้างสิ่งที่มากกว่าสนามฟุตบอล นั่นคือสถานที่ปลอดภัยให้เด็กๆ หนีจากความรุนแรงรอบตัวพวกเค้า

การเล่นเสริมสร้างชุมชน

การเล่น สร้างแรงบันดาลใจให้ก้าวข้ามความเจ็บปวด

มาดูกันว่าสนามฟุตบอลใหม่ที่ลิตเติ้ล วิลเลจ เมืองชิคาโก สร้างพลังแห่งการเล่นที่สวยงามเพื่อเด็กๆ ในชุมชนอย่างไร

มาดูกันว่า พลังแห่งการเล่น ช่วยทลายกำแพงขวางกั้นระหว่างผู้คนในอินโดนีเซียได้อย่างไร?

เชฟโรเลตนำพลังแห่งการเล่นสู่ชุมชน

ในชุมชนแออัดในประเทศอินโดนีเซีย ผู้ป่วย HIV มักถูกรังเกียจ และถูกลืมจากคนในชุมชน เชฟโรเลตช่วยสร้างสนามฟุตบอลของชุมชนให้กลับคืนมาอีกครั้ง เพื่อเป็นที่แบ่งปันพลังในการเล่นระหว่างผู้คนในชุมชน

FOOTBALL PROGRAMS

พบกับ 11 ตัวแทนเยาวชนจากเชฟโรเลต

ในแต่ละปี เราให้โอกาสเด็กที่มีสปิริตในการเล่น ให้มีโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้อยู่บนสนามพร้อมกับฮีโร่ของพวกเขาที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ในทางกลับกัน เราก็ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของเด็กๆ เหล่านี้เช่นกัน ชมการเดินทางจากจุดเริ่มต้นถึงจุดหมายอันน่าประทับใจจากวิดีโอชุดนี้

สุดยอดแฟนแห่งปี

แฟนบอล คือ สมาชิกที่สำคัญที่สุดในทีม เราแบ่งปันความรักในเกมฟุตบอลร่วมกัน และเรากำลังออกไปเพื่อร่วมเฉลิมฉลองกับเกมอันยิ่งใหญ่ด้วยกัน

#ASKMANUTD

อยากถาม หรือ อยากท้า อะไรนักเตะแมนยูคนโปรดไม่ว่าชุดอดีตหรือชุดปัจจุบันของคุณมั๊ย? โอกาสนั้นมาถึงแล้ว เพียงถามคำถามที่คุณอยากรู้ แล้วติดแฮชแทก #ASKMANUTD จากนั้นก็แค่รอนักเตะคนโปรดมาตอบคำถาม หรือ รับคำท้าของคุณ