ย้อนกลับ
ถัดไป

โอกาสในการใกล้ชิดนักเตะคนโปรด

อยากถาม หรือ อยากท้า อะไรนักเตะแมนยูคนโปรดของคุณมั๊ย? โอกาสนั้นมาถึงแล้ว เพียงถามคำถามที่คุณอยากรู้ แล้วติดแฮชแทก #ASKMANUTD จากนั้นก็แค่รอนักเตะคนโปรดมาตอบคำถาม หรือ รับคำท้าของคุณ

เราไม่สามารถหาแฟนบอลที่ดีกว่านี้ได้อีกแล้ว

ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ทำให้ฤดูกาล #AskManUtd น่าจดจำ ชมไฮไลต์ในปีที่ผ่านมา และเก็บคำถามของคุณในฤดูกาลต่อไป

#ASKMANUTD ทัวร์เซอร์ไพรส์

ชมช่วงเวลาแห่งความเซอร์ไพรส์ที่จะไม่มีวันลืมของแฟนพันธุ์แท้อย่างฮันนาห์ วิคกี้และซาร่าห์ เมื่อนักเตะ บัสเตียน ชไวน์ชไตเกอร์ เวย์น รูนีย์ ควน มาตา ปรากฎตัว

ศึกแข่งรถของเหล่าปีศาจแดง รอบชิง

พบกับการแข่งขันสุดท้ายของสมาชิกทีมปีศาจแดงจาก กิจกรรม #AskManUtd พร้อมร่วมลุ้นกันว่า นักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คนไหน ทำเวลาได้ดีที่สุด

ศึกแข่งรถของเหล่าปีศาจแดง ตอนที่ 1 และ 2

อยากรู้หรือเปล่า ว่านักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคนไหนเร็วที่สุดในทีม พบกับการแข่งขันสุดเร้าใจ ที่สนามโอล์ด ทราฟฟอร์ด กับ #AskManUtd และ โอลิเวอร์ เกวิน นักแข่งรถคอร์เวตต์ เรซซิ่ง ผู้ชนะการแข่งขันเลอมังก์ 5 สมัย

บทสัมภาษณ์สุดพิเศษจากสุดยอดนักเตะในตำนาน

รับชมการตอบคำถามระหว่าง Denis Irwin นักเตะทีมในตำนาน ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ Will V. จาก L.A. Red Army Supporter’s Club ที่งานเปิดตัวสนามฟุตบอลใหม่ใน ลอสแอนเจลิส

คุณถาม นักเตะตอบ

ชมการตอบคำถามจากเหล่านักเตะที่คุณชื่นชอบ โดยสุ่มคำถามจาก #ASKMANUTD

การเล่นสร้างสรรค์เสียงหัวเราะ

มาชมเบื้องหลังหลุดๆ ของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจากฤดูกาล 2014/2015

ช่วงเวลาที่ดีที่สุด จัดทำโดยแฟนๆตัวจริง

เชียร์ให้กับแฟนๆ ที่คลั่งไคล้ฟุตบอลของเราทุกคนที่มาพร้อมกับความท้าทายและคำถามสำหรับทีม ใช้ #AskManUtd สอบถามไฮไลท์เด็ดๆฤดูกาล 2014/2015

FOOTBALL PROGRAMS

สร้างสนามฟุตบอล

โดยการที่เชฟโรเลตสร้างสนามฟุตบอลและบริจาคลูกฟุตบอลให้กับชุมชน เชฟโรเลตมุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงให้กับคนที่รักเกมการ แข่งขันที่สวยงาม

พบกับ 11 ตัวแทนเยาวชนจากเชฟโรเลต

ในแต่ละปี เราให้โอกาสเด็กที่มีสปิริตในการเล่น ให้มีโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้อยู่บนสนามพร้อมกับฮีโร่ของพวกเขาที่ สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ในทางกลับกัน เราก็ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของเด็กๆ เหล่านี้เช่นกัน ชมการเดินทางจากจุดเริ่มต้นถึงจุดหมายอันน่าประทับใจจากวิดีโอชุดนี้

สุดยอดแฟนแห่งปี

แฟนบอล คือ สมาชิกที่สำคัญที่สุดในทีม เราแบ่งปันความรักในเกมฟุตบอลร่วมกัน และเรากำลังออกไปเพื่อร่วมเฉลิมฉลองกับเกมอันยิ่งใหญ่ด้วยกัน