ย้อนกลับ
ถัดไป
เชื่อมต่อกับ Chevrolet

เติมความฝันสู่การเดินทางของแฟนฟุตบอล

เรารู้ว่าฟุตบอลคือชีวิต เป็นสิ่งที่นำพาพวกเราทุกคนมาอยู่ร่วมกัน เกมฟุตบอลช่วยสร้างมิตรภาพและช่วงเวลาดีๆ ได้แสดงออกในสิ่งที่เราเป็น เรามุ่งมั่นที่จะเชื่อมแฟนฟุตบอล ผู้คน สถานที่ และช่วงเวลาสำคัญให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

ไม่ว่าจะเป็นการนำเหล่าแฟนๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลายล้านคน ชมเกมการแข่งขันอย่างใกล้ชิดกับทีมโปรดของพวกเขา หรือการส่งมอบการเล่นให้กับผู้คนและชุมชนจากทั่วโลก เป้าหมายของเราคือการสร้างความแตกต่างที่มีความหมายในชีวิตให้กับผู้สนับสนุนของเรา

เมื่อมองย้อนไปตามเส้นทางที่เราได้ผ่านมา มันเป็นการเดินทางที่ยอดเยี่ยม เรายังคงมุ่งมั่นสนับสนุนความฝันเหล่านั้นให้เกิดขึ้นต่อไป

ชมสิ่งที่เชฟโรเลต แฟนๆฟุตบอล และพันธมิตรของเราได้ทำ และก่อให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ

สร้างสนามฟุตบอล

โดยการที่เชฟโรเลตสร้างสนามฟุตบอลและบริจาคลูกฟุตบอลให้กับชุมชน เชฟโรเลตมุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงให้กับคนที่รักเกมการแข่งขันที่สวยงาม

พบกับ 11 ตัวแทนเยาวชนจากเชฟโรเลต

ในแต่ละปี เราให้โอกาสเด็กที่มีสปิริตในการเล่น ให้มีโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้อยู่บนสนามพร้อมกับฮีโร่ของพวกเขาที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ในทางกลับกัน เราก็ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของเด็กๆ เหล่านี้เช่นกัน ชมการเดินทางจากจุดเริ่มต้นถึงจุดหมายอันน่าประทับใจจากวิดีโอชุดนี้

สุดยอดแฟนแห่งปี

แฟนบอล คือ สมาชิกที่สำคัญที่สุดในทีม เราแบ่งปันความรักในเกมฟุตบอลร่วมกัน และเรากำลังออกไปเพื่อร่วมเฉลิมฉลองกับเกมอันยิ่งใหญ่ด้วยกัน

#ASKMANUTD

อยากถาม หรือ อยากท้า อะไรนักเตะแมนยูคนโปรดไม่ว่าชุดอดีตหรือชุดปัจจุบันของคุณมั๊ย? โอกาสนั้นมาถึงแล้ว เพียงถามคำถามที่คุณอยากรู้ แล้วติดแฮชแทก #ASKMANUTD จากนั้นก็แค่รอนักเตะคนโปรดมาตอบคำถาม หรือ รับคำท้าของคุณ

CHEVROLET FAN CUP

เริ่มเกมได้! เราให้แฟนๆ ฟุตบอล มีโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะรวมตัวกันและแข่งขันฟุตบอลกันที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด พบกับผู้ชนะเกมการแข่งขันและอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางอันน่าทึ่งของพวกเขา