ย้อนกลับ
ถัดไป
Facebook
ขอรับข่าวสาร
Locate A Dealer

เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย

เจนเนอรัล มอเตอร์ส (จีเอ็ม) ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2543 การดำเนินงานของจีเอ็มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้ นำโดยเอียน นิโคลส์ ประธานกรรมการ จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งประจำอยู่ในประเทศไทย เขาดูแลรับผิดชอบฝ่ายการผลิต คุณภาพ จัดซื้อ วางแผน รวมถึงฝ่ายขาย บริการ และการตลาดรถยนต์

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของจีเอ็ม ประเทศไทยได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าและแนวโน้มของตลาด ได้แก่ โคโลราโด (รถกระบะ) เทรลเบลเซอร์ (รถพีพีวี) และแคปติวา (รถเอสยูวี) ภายใต้แบรนด์เชฟโรเลต รถกระบะและรถเอสยูวีคือหัวใจของการดำเนินกลยุทธ์ในประเทศไทย จีเอ็มให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า การเปลี่ยนแปลงของตลาด และความยั่งยืนในระยะยาว

ศูนย์การผลิตของจีเอ็ม ประเทศไทยในจังหวัดระยอง เป็นศูนย์กลางระดับภูมิภาคที่ดำเนินการผลิตรถสำหรับจำหน่ายในประเทศและส่งออกภายใต้แบรนด์เชฟโรเลตและโฮลเด้น โดยเพิ่งเฉลิมฉลองการผลิตครบ 1 ล้านคันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 พร้อมได้รับรางวัลมากมาย โดยเฉพาะด้านสิ่งแวดล้อม พลังงาน และการจัดการความปลอดภัย นอกจากนี้ยังเป็นบริษัทรถยนต์รายแรกในไทยที่ได้รับมาตรฐาน ISO 50001 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของจีเอ็มในด้านการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและการลดก๊าซเรือนกระจกในกระบวนการผลิต

รถที่ผลิตจากศูนย์การผลิตจีเอ็มในจังหวัดระยองอย่างโคโลราโดและเทรลเบลเซอร์ถูกส่งออกไปยังหลายประเทศทั่วโลก รถทั้งสองรุ่นยังได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีเป็นครั้งที่ 4 ในปี พ.ศ. 2560

ด้วยความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะคืนประโยชน์กลับสู่สังคมที่จีเอ็มดำเนินธุรกิจอยู่ จีเอ็มมีความมุ่งมั่นดำเนินการด้วยจริยธรรมทั้งในระดับองค์กรและส่วนบุคคลในสถานที่ทำงาน ตลาด และชุมชนด้วยการให้ความสำคัญกับการศึกษา สุขภาพและการบริการมนุษย์ สิ่งแวดล้อม พลังงาน ความปลอดภัย และการพัฒนาชุมชน สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ จีเอ็ม ประเทศไทยเดินหน้าปรับปรุงตามการเปลี่ยนแปลงและเติบโตของตลาดระดับภูมิภาคเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของจีเอ็มในระดับโลกและสร้างอนาคตที่ดียิ่งขึ้น