ย้อนกลับ
  • Chevrolet Trucks
ถัดไป

แข็งแกร่งจากภายนอก ประณีตจากภายใน

รถกระบะเชฟโรเลตรวมที่สุดแห่งเทคโนโลยีล้ำหน้าที่ให้คุณสั่งการได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส และหลากหลายตัวเลือกเครื่องยนต์ในตำนาน นี่คือกระบะที่ทั้งแกร่งและฉลาดล้ำในคันเดียว รถกระบะที่จะพาคุณสู่ความสำเร็จ ไม่ว่างานเล็กอย่างยกของ หรืองานใหญ่ที่ต้องลุยเต็มที่ กระบะคันนี้เป็นเหมือนเพื่อนคู่หูที่คุ้นเคย พร้อมลุยงานให้เสร็จลุล่วงไปกับคุณ ที่สำคัญ ไม่ได้เก่งแค่เรื่องงาน แต่เรื่องเล่นก็ไม่เป็นรอง เพราะมาพร้อม Chevrolet MyLink ในรูปแบบหน้าจอสีและระบบสัมผัส รอคอยที่จะมอบหลากหลายความบันเทิงและที่สุดแห่งการเชื่อมต่อที่จะทำให้ทุกงานกลายเป็นงานเล็กๆ เลยทีเดียว

โคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น
รุ่นฉลองครบรอบกระบะ 100 ปี

โคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น โอกาสพิเศษ ที่คุณจะได้ร่วมเฉลิมฉลองไปพร้อมกับเรา กับรถกระบะเชฟโรเลต โคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น รุ่นฉลองครบรอบกระบะ 100 ปี สุดยอดกระบะอเมริกันพันธุ์แกร่ง

ใหม่ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี
สตอร์ม

สุดยอดรถกระบะสไตล์อเมริกันพันธุ์ดุ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม ท้าทายทุกสายตา ด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งสีดำ ดุดัน บึกบึน สัมผัสความเร้าใจ กับรถกระบะแกร่งคู่ใจที่พร้อมลุยไปกับคุณ บนเส้นทางสุดท้าทาย ที่ตัวคุณ...เป็นผู้เลือกเอง

เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่

ทะยานไปข้างหน้าด้วยขุมพลังอันปราดเปรียว ที่สร้างสรรค์อย่างประณีต ไม่ว่าจะใช้ชีวิตในเมือง หรือการออกไปค้นหาเส้นทางใหม่ๆ เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์ขับขี่ที่ท้าทาย อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า และความสะดวกสบายที่เหนือกว่า

Chevrolet High Country

เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี

ค้นพบขุมพลังขับระดับพรีเมียมจาก เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่ เป็นมากกว่ารถกระบะ ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจ ครบครันด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย ให้ความสะดวกสบายที่เหนือกว่า ไม่ว่าขับขี่ภายในเมือง หรือนอกเมือง

Chevrolet Colorado C-Cab

เชฟโรเลต โคโลราโด ซี-แค็บ

รถกระบะ 4 ประตู ขนาดกลางที่ดีไซน์อย่างลงตัว ผสานความหรูหรา แต่แข็งแกร่ง ด้วยเส้นสายอันโฉบเฉี่ยวที่สะท้อนถึงพลังที่เหนือกว่า ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของการใช้งานและการใช้ชีวิต สุดยอดยานพาหนะที่เหมาะสำหรับทั้งการขับขี่ในเมืองและการขนของหนักแบบรถกระบะบรรทุก อย่างแท้จริง

Chevrolet Colorado X-Cab

เชฟโรเลต โคโลราโด เอ็กซ์-แค็บ

รถกระบะเอ็กซ์-แค็บ สืบทอด DNA จากตำนานกระบะอเมริกันพันธุ์แกร่งที่ยังคงความแข็งแกร่งบึกบึน มาพร้อมกับโครงสร้างที่แข็งแรงและพื้นที่กระบะบรรทุกขนาดใหญ่รองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ