ย้อนกลับ
  • Chevrolet SUVs
ถัดไป

สู่วิถีชีวิตแบบเมือง ที่เหนือกว่า

สัมผัสรถ SUV และ อเนกประสงค์จากเชฟโรเลต ที่สร้างสรรค์เพื่อมอบ ความสะดวกสบายให้กับคุณ มาพร้อมดีไซน์ภายในที่หรูหรา ห้องโดยสารกว้างขวาง สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้หลากหลาย โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอก ระบบความปลอดภัยที่ครบครัน และความสามารถในการประหยัดน้ำมันที่เหนือกว่า มาพร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อสื่อสารและความบันเทิงที่ล้ำหน้า สนุกกับเพลงและความบันเทิงต่างๆ ให้คุณและคนร่วมทางเพลิดเพลินได้ตลอดเส้นทาง

ออกแบบเพื่อความประทับใจ

พบความล้ำหน้าของรูปลักษณ์และการใช้งานที่รวมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว มาพร้อมรายละเอียดงานดีไซน์ที่แตกต่าง ทั้งไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์และไฟท้ายอันมีเอกลักษณ์

ปรับเปลี่ยนที่นั่งได้หลากหลาย

รถ SUV และ อเนกประสงค์จากเชฟโรเลต สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบพื้นที่การใช้งานภายในได้หลากหลาย ตาม รูปแบบสัมภาระและจำนวนผู้โดยสาร โดยปรับเป็นเบาะนั่งปรับแยกพับได้ใน 60/40 หรือพับราบก็ได้ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ชีวิตที่หลากหลายของคุณ

New Chevrolet Trailblazer Z71

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ Z71 ใหม่

รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ระดับพรีเมียมเปลี่ยนด้วยความสปอร์ตทุกมิติ แบบฉบับอเมริกัน ยนตรกรรมสำหรับผู้หลงใหลในความแตกต่าง

New Chevrolet Trailblazer

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่

รถเอสยูวี ระดับพรีเมี่ยม 7 ที่นั่ง สไตล์อเมริกัน ครบครันด้วยระบบความปลอดภัย เหนือระดับความประณีต หรูหรา สมรรถนะ และเทคโนโลยี พร้อมเคียงข้างสู่ทุกเส้นทางแห่งความสำเร็จ

New Chevrolet Captiva

เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่

เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ รถ SUV ตัวจริง ดีไซน์ภายนอกโดดเด่น สปอร์ตลงตัว ภายในหรูหรา ปรับเปลี่ยนเบาะได้ถึง 7 ที่นั่ง พร้อม Chevrolet MyLink ใหม่ ที่รองรับการใช้งาน Apply CarPlay

Chevrolet Captiva Sport Edition II

เชฟโรเลต แคปติวา สปอร์ต เอดิชั่น II

เชฟโรเลต แคปติวา รุ่น สปอร์ต เอดิชั่น II ความเหนือกว่าที่มาพร้อมรายละเอียดที่เพิ่มขึ้น สะดวกสบายกว่าด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง พร้อมเบาะปรับได้ 7 ที่นั่ง มั่นใจกับสมรรถนะที่เหนือกว่า ครบทุกฟังก์ชัน เพื่อความทรงจำที่เหนือกว่าเดิม

Chevrolet Trailblazer

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รถยนต์ SUV/PPV อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง เครื่องยนต์แรง ครบครันด้วยระบบความปลอดภัยรอบด้าน ดีไซน์โดนเด่น หรูหรา มีระดับ พร้อมให้ ชีวิต...ยังไปได้อีก ในทุกเส้นทาง