ย้อนกลับ
ถัดไป

    รายละเอียดการรับประกัน

รถยนต์เชฟโรเลตทุกคันจะได้รับสิทธิประโยชน์การรับประกันคุณภาพนาน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) การรับประกันครอบคลุมค่าแรงของช่างซ่อมและอะไหล่แท้มาตรฐานเชฟโรเลต สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ตรวจสอบได้จากเอกสารรับประกัน ติดต่อเรา หรือสอบถามผู้จัดจำหน่ายใกล้บ้านคุณ

ช่างผู้เชี่ยวชาญ และอะไหล่แท้จากโรงงาน

เมื่อคุณนำรถมาตรวจเช็คระยะหรือซ่อมแซม คุณมั่นใจได้ว่าช่างผู้เชี่ยวชาญของเชฟโรเลตสามารถจัดการทุกความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่การตรวจเช็คสภาพรถหรือการซ่อมแซมด้วยอะไหล่แท้ เพราะไม่มีใครรู้จักเครื่องยนต์ดีไปกว่าช่างที่ได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ยังรับประกันการซ่อมด้วยอะไหล่แท้มาตรฐานเชฟโรเลตที่ออกแบบและผลิตมาเพื่อรถยนต์ของคุณโดยเฉพาะ

การตรวจเช็คระยะ
 

การรับประกันครอบคลุมถึงความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดคิด ทั้งนี้ไม่รวมการตรวจเช็คระยะตามปกติ บริการทั่วไปของตัวแทนจำหน่ายเชฟโรเลตให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ เพื่อให้รถของคุณพร้อมออกเดินทางอย่างราบรื่น ตรวจสอบคำแนะนำการตรวจเช็คระยะเพิ่มเติมได้ที่นี่

ความพึงพอใจของลูกค้า
 

จุดมุ่งหมายของเรา คือการให้บริการอย่างดีที่สุด เพื่อสร้างความประทับใจแก่ลูกค้า หากคุณเคยพบปัญหาที่พนักงานไม่สามารถตอบสนองความพึงพอใจของคุณ ไม่ว่าจะอยู่ในระยะเวลารับประกันหรือหลังการรับประกัน กรุณาติดต่อผู้บริหารของตัวแทนจำหน่าย

คำแนะนำเมื่ออยู่บน
ท้องถนน

หากคุณพบปัญหาเกี่ยวกับรถยนต์เชฟโรเลตในขณะที่อยู่บนท้องถนน คุณสามารถนำรถของคุณเข้าตรวจเช็คได้ทันทีที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตแห่งใดก็ได้ นี่คือส่วนหนึ่งของคำมั่นสัญญาที่เรามีให้คุณ และรถของคุณ ให้การเดินทางของคุณราบรื่นตลอดเส้นทาง