ย้อนกลับ
ถัดไป

     บริการจากเชฟโรเลต

ภายใต้บริการจากเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ เรา มีความภูมิใจที่จะนำเสนอประสบการณ์การให้บริการที่รับประกันถึงความโปร่งใส และความมั่นใจในการให้บริการโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการ รวมถึงการใช้อะไหล่แท้คุณภาพสูง เพื่อดูแลรถของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

เราให้บริการด้วยราคาสมเหตุสมผล และโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ โดยคุณจะได้รับการแจ้งให้ทราบค่าใช้จ่าย ก่อนรับบริการทุกครั้ง

บริการอย่างมืออาชีพ

ประสบการณ์ในการรับบริการ

เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ พร้อมให้บริการคุณด้วยความเป็นมืออาชีพทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การให้ข้อมูล และตอบสนองทุกความต้องการของคุณ โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือในการแจ้งสถานะการดำเนินงาน และคอยติดตามงานจนถึงขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด ไปพร้อมกับการเก็บข้อมูลเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของการบริการ ให้อยู่ในมาตรฐานสูงสุดอยู่เสมอ

มาตรฐานของเชฟโรเลต

มาตรฐานที่คุณจะมั่นใจ จากการใช้อะไหล่รถยนต์แท้คุณภาพสูง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรถยนต์
เชฟโรเลตโดยเฉพาะ และบริการจากช่างผู้เชี่ยวชาญ และเจ้าหน้าที่ให้บริการที่ได้รับการฝึกฝนด้วยความเป็นมืออาชีพ

เคล็ดลับที่เชฟโรเลตอยากให้คุณรู้

รถยนต์เชฟโรเลตได้รับการออกแบบให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน แต่คุณสามารถยืดอายุการใช้งานให้นานยิ่งขึ้นได้อีก คลิกด้านล่างเพื่อศึกษาเคล็ดลับการใช้งานเพื่อยืดอายุรถเชฟโรเลตของคุณ

บริการตรวจเช็คระยะ

รถยนต์ของคุณได้รับการออกแบบและทดสอบ ตามมาตรฐานของเชฟโรเลต เพื่อการขับขี่อย่างไร้กังวล การตรวจเช็ครถยนต์ตามระยะเวลาที่กำหนดจะช่วยรักษาประสิทธิภาพให้ดีที่สุดอยู่เสมอ

ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตอย่างเป็นทางการ

ด้วยบริการจากเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ คุณสามารถนำรถเข้ารับการตรวจเช็คระยะได้ที่ศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลต ซึ่งรับประกันได้ว่ารถยนต์ของคุณจะได้รับการดูแลตามมาตรฐาน รวมถึงได้รับการตรวจและเปลี่ยนด้วยอะไหล่แท้ที่ได้การรับประกันจากโรงงาน คุณจะมั่นใจได้ว่ารถยนต์ของคุณจะได้รับการดูแลโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่รู้เรื่องรถยนต์เชฟโรเลตอย่างดีที่สุด

อะไหล่แท้จากโรงงาน

ชิ้นส่วนอะไหล่ของเชฟโรเลตถูกออกแบบ และทดสอบให้รถของคุณขับเคลื่อนอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ช่างผู้เชี่ยวชาญของเราถูกฝึกฝนมาให้รู้จักกับทุกชิ้นส่วนของรถเป็นอย่างดี จึงเป็นผู้ที่รู้เกี่ยวกับรถของคุณดีที่สุด เพื่อให้คุณวางใจได้ทุกครั้งที่นำรถมาเข้ารับบริการ

น้ำมันเครื่อง GM TECH

เทคโนโลยีน้ำมันหล่อลื่นสมรรถนะสูง เพื่อรถยนต์เชฟโรเลตทั่วโลก ผ่านการทดสอบ และได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบันชั้นนำของสหรัฐอเมริกาและยุโรป

แบตเตอรี่ ACDelco

แบตเตอรี่ ACDelco ได้รับการค้นคว้าวิจัย และพัฒนาอย่างต่อเนื่องทุกขั้นตอนการผลิตภายใต้การควบคุมของศูนย์วิจัยทางวิศวกรรมของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส ซึ่งมีความเข้าใจที่ลึกซึ้งและเชี่ยวชาญในการบำรุงดูแลรักษาเพื่อเครื่องยนต์เชฟโรเลตโดยเฉพาะ