ย้อนกลับ
ถัดไป

      เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์

เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ คือคำสัญญาจากเรา ในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด เพื่อความปลอดภัยของคุณเมื่ออยู่บนท้องถนน บริการของคอมพลีต แคร์ ครอบคลุมการรับประกันคุณภาพรถยนต์ตลอด 3 ปี หรือ 100000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) บริการตรวจเช็คระยะ ศูนย์บริการเชฟโรเลตเคลื่อนที่ (Mobile Service) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) และ ศูนย์บริการลูกค้าทางโทรศัพท์ 1734 ที่พร้อมดูแลไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหน

ด้วยบริการจากเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ ให้คุณมั่นใจเมื่อซื้อรถใหม่จากเรา เส้นทางของคุณจะมีแต่ความราบรื่น เพราะเราพร้อมให้บริการช่วยเหลือทุกที่ และทุกเวลาที่คุณต้องการ โดยเจ้าหน้าที่และช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมตอบทุกข้อสงสัย ให้คำปรึกษา และแก้ไขปัญหาอย่างดีที่สุด

อะไหล่ทุกชิ้นที่เราใช้ เป็นอะไหล่แท้จากเชฟโรเลตเพื่อความปลอดภัยของคุณ ในค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม และโปร่งใสทุกขั้นตอน ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นอะไร ขอให้มั่นใจได้ว่าเราจะทำอย่างสุดความสามารถเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

     การรับประกัน

รับประกันคุณภาพรถยนต์ 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ ให้คุณอุ่นใจตั้งแต่วันแรกไปจนตลอดเส้นทาง เพราะรถยนต์ของคุณได้รับการดูแลอย่างดีจากช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมอะไหล่แท้คุณภาพจากเชฟโรเลต

      บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทุกวัน
      ตลอด 24 ชั่วโมง

คุณจะไม่โดดเดี่ยวเมื่ออยู่บนท้องถนน เพราะเราเตรียมพร้อมการให้บริการด้านความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง หากเกิดเหตุ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจะจัดส่งรถยกลากเพื่อนำรถเข้าศูนย์บริการเชฟโรเลตอย่างเร่งด่วน บริการช่วยเหลือฉุกเฉินยังประกอบด้วย การปลดล็อกกุญแจ (ประสานงานติดต่อช่างกุญแจ) เปลี่ยนยาง (ยางอะไหล่ที่ติดตั้งมาให้) เติมน้ำมัน และต่อพ่วงแบตเตอรี่บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับความช่วยเหลือทุกเวลาเมื่อคุณต้องการ เพียงโทร. 1734 กด 1

      ศูนย์บริการเชฟโรเลตเคลื่อนที่

เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด เชฟโรเลตมีศูนย์บริการเคลื่อนที่ ที่พร้อมทั้งอุปกรณ์มาตรฐาน และช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการตรวจเช็ค และให้คำปรึกษา นอกสถานที่ โดยที่คุณไม่ต้องนำรถเข้าศูนย์บริการด้วยตนเอง ติดต่อขอรับบริการโทร. 1734 หรือศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน

      ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์
      เชฟโรเลต 1734

ตอบทุกคำถาม ให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหารถยนต์เบื้องต้น รวมถึงข้อมูลสินค้าและบริการ รายละเอียดโปรโมชั่น คำติชม ข้อร้องเรียน คำแนะนำจากลูกค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุด
ให้บริการทุกวัน 7.00-20.00 น.

      สิทธิพิเศษ เชฟวี่ พลัส

เติมเต็มความสุขให้ทุกวันของคุณพิเศษยิ่งกว่าด้วยสิทธิพิเศษมากมายและกิจกรรมสนุกๆ ตลอดปี ไม่ว่าเส้นทางของคุณจะเป็นการ ไปพักผ่อน ช้อปปิ้ง กินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ฯลฯ

     บริการจากเชฟโรเลต

สำหรับเชฟโรเลต การผลิตรถยนต์ที่ดีต้องควบคู่ไปกับการรักษาประสิทธิภาพในการขับขี่ให้ดีอยู่เสมอ เราจึงมีช่างผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกฝนอย่างดี และใช้อะไหล่แท้คุณภาพสูงจากเชฟโรเลต ด้วยอุปกรณ์มาตรฐานที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับรถเชฟโรเลตโดยเฉพาะ และผ่านการทดสอบจนมั่นใจได้ว่ารถยนต์เชฟโรเลตทุกคัน ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานมาอย่างดีที่สุด พร้อมกับบริการตรวจเช็คระยะ ในค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผล เพื่อให้คุณสบายใจทุกการตัดสินใจเกี่ยวกับรถยนต์ของคุณ

   ALL ABOUT CHEVY

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นข้อมูลเกี่ยวกับบริการจากเชฟโรเลต คำแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด และคำตอบของทุกเรื่องการให้บริการ