รถมือสอง
แบ่งปัน |

ฝันของการเป็นเจ้าของรถเชฟโรเลตเอื้อมถึงได้ง่ายกว่าที่คิด

    Chevrolet Certified Used Cars ให้คุณได้มีทางเลือกใหม่ สำหรับรถใช้แล้ว อีกหนึ่งบริการที่ประสบความสำเร็จมาแล้วหลายประเทศทั่วโลก เพราะเราสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับรถใช้แล้ว ที่ต้องผ่านการรับรองคุณภาพจากเชฟโรเลต โดยให้บริการรับซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนรถเชฟโรเลตทุกรุ่นที่ใช้แล้ว ด้วยมาตรฐานและบริการต่าง ๆ ระดับสากล อาทิ การตรวจเช็คอย่างละเอียด 105 รายการ ระบบราคากลาง บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ การรับประกันคุณภาพ 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร และบริการด้านสินเชื่อ ทำให้คุณมั่นใจได้และสะดวกกว่าใคร ๆ แบบครบวงจร

    วันนี้ Chevrolet Certified Used Cars พร้อมแล้วที่จะให้บริการคนไทยโดยใช้มาตรฐานเดียวกับทั่วโลก เพื่อความมั่นใจในรถใช้แล้วคุณภาพดีจากเชฟโรเลต

มาตรฐานของรถ Chevrolet Certified Used Cars

  • ไม่เคยมีประวัติการชนหนัก
  • ไม่เคยเปลี่ยนสี
  • ไม่เคยเปลี่ยนเครื่องยนต์
  • ไม่ปรับเลขไมล์
  • ผ่านการตรวจเช็ค 105 รายการตามมาตรฐาน เชฟโรเลต
  • อายุรถไม่เกิน 5 ปี หรือ 120,000 กม.

ระบบตรวจเช็ค 105 จุด เติมความมั่นใจทุกคัน

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและล้ำหน้ากว่าใครจากศูนย์บริการมาตรฐานของ เชฟโรเลต ซึ่งสามารถตรวจเช็คและปรับสภาพรถได้ละเอียดทุกซอกทุกมุมถึง 105 จุด ทั้งภายในและภายนอก ตั้งแต่ระบบเครื่องยนต์ ระบบหล่อเย็น ระบบเกียร์ ระบบขับเคลื่อน เบรกและช่วงล่าง ให้คุณมั่นใจได้กับมาตรฐานของรถใช้แล้วทุกคัน

การบริการและระบบการขายที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนออกรถใหม่

คุณอาจเคยมีความคิดว่าการเลือกซื้อรถใช้แล้วคงได้รับการบริการดีไม่เท่าการ ออกรถใหม่ แต่สำหรับ Chevrolet Certified Used Cars คุณจะได้รับการบริการที่ครบวงจรและระบบการขายที่ได้มาตรฐานในหนึ่งเดียว หรือแม้กระทั่งบริการหลังการขายที่เหมือนกันกับบริการที่ได้รับจากการออกรถ ป้ายแดง อีกทั้งพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำและตอบทุกคำถามของคุณอย่าง ชัดเจนจริงใจ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีจากเราเสมอ

ใครว่ารถใช้แล้วไม่ได้สินเชื่อดี ๆ เหมือนรถมือหนึ่ง?

ด้วยบริการมาตรฐานสูงสุดของ Chevrolet Certified Used Cars เราจึงให้ความอุ่นใจได้เสมอกับการบริการสินเชื่อพิเศษที่ได้มาตรฐาน ดาวน์น้อย ผ่อนนาน ดอกเบี้ยต่ำ จากสถาบันการเงินชั้นนำ ที่ให้ความสะดวกกับลูกค้าของเชฟโรเลตมาโดยตลอด

ระบบราคากลางมาตรฐานสากล ไม่มีคำว่า ไม่แฟร์

จะซื้อขาย หรือแลกเปลี่ยน ก็หมดปัญหากับการประเมินราคารถที่ไม่เป็นธรรม เพราะที่ Chevrolet Certified Used Cars เราใช้ระบบราคากลาง ที่ได้รับการยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลกเพื่อให้คุณมั่นใจ โปร่งใสกับทุกบริการ

ไม่ว่าที่ไหน หรือเมื่อไหร่ เราก็พร้อมไปอยู่ข้าง ๆ คุณ

ดูแลคุณเสมอด้วยบริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศ บริการที่เหนือกว่าด้วยศูนย์ฮอตไลน์ 24 hrs. Roadside Assistance ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือทุกเส้นทางตลอดระยะเวลา 1 ปี เพื่อให้คุณอุ่นใจไปกับทุกการเดินทาง