ย้อนกลับ
 • Satin Steel Grey

  เทรลเบลเซอร์
  ชีวิต...ยังไปได้อีก

ถัดไป
เชื่อมต่อกับ Chevrolet

เริ่มต้นที่

฿1,019,000

เครื่องยนต์ดีเซลดูราแมกซ์

2.8
ลิตร

ดิสก์เบรก

 4
ล้อ

ระบ­บความปลอดภัย

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์
ชีวิต...ยังไปได้อีก

รถอเนกประสงค์ ที่พร้อมลุยไปทุกเส้นทาง ด้วยขุมพลังเต็มพิกัดเครื่องยนต์ Duramax มั่นใจกับคุณสมบัติความปลอดภัยรอบด้าน ด้วยระบบถุงลมนิรภัยคู่ (SRS) ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางชัน (HDC) และระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน (HAS) ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยกล้องมองหลัง (Rear view Camera) เปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อด้วยระบบไฟฟ้า (4WD Control Button) รถ PPV เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายใน หรูหรา มีระดับ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่แตกต่างอย่างลงตัว

รถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ชีวิตยังไปได้อีก
ทดลองขับ
ค้นหาศูนย์บริการ
ดาวน์โหลดโบรชัวร์

ขีดสุดของความแกร่ง

ดีไซน์สปอร์ตเข้มที่สร้างมาเพื่อท้าทายทุกขีดจำกัด ไม่ว่าสภาพถนนจะสมบุกสมบันแค่ไหน เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ผสานความลงตัวของดีไซน์ล้ำสมัยและความแข็งแกร่งของสมรรถนะ ไว้ด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว ทุกรายละเอียดถูกสร้าง เพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณของการผจญภัย ให้คุณพร้อมลุยทุกเส้นทางอย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่สบายๆบนถนนในเมือง หรือเส้นทางแห่งการผจญภัยในป่าที่ท้าทาย

สัมผัสเทรลเบลเซอร์ทุกมุมมองแบบ 360°

ย้อนกลับ
 • สัมผัสรถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ทุกมุมมอง 360 องศา
ถัดไป
ย้อนกลับ
 • รถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ มอบพลังส่องส่าง ชัดเจนทุกเส้นทางไม่ว่าหนทางนั้นจะมืดมิดแต่ไหน

  ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ มอบพลังส่องสว่าง ชัดเจนทุกเส้นทาง ไม่ว่าหนทางนั้นจะมืดมิดแค่ไหน

 • รถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ไฟท้าย LED มอบความปลอดภัยให้คุณ แม้เส้นทางทางการขับขี่ที่มองเห็นเพียงสลัว

  ไฟท้ายแบบ LED มอบความปลอดภัยให้คุณ แม้ในเส้นทางการขับขี่ที่มองเห็นเพียงสลัว

 • รถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ล้ออัลลอย ดีไซน์ 6 ก้าน ปราดเปรียวแต่ดุดัน

  ล้ออัลลอย ดีไซน์ 6 ก้าน ปราดเปรียวแต่ดุดัน

ถัดไป

จะขับขี่แบบสบายหรือลุย ก็เลือกได้ตามใจคุณ

อีกขั้นของยานยนต์เอนกประสงค์ ที่ตอบโจทย์ความหากหลายของชีวิตคุณ ให้การสลับการขับขี่ระหว่าง การขับขี่แบบ 2 ล้อ (2-wheel drive) และ 4 ล้อ (4-wheel drive) เป็นเรื่องง่าย แค่เพียงกดปุ่ม

คุณจึงเลือกได้ ว่าจะสนุกและประหยัดน้ำมันกับการขับขี่ในเมืองด้วยการขับขี่แบบ 2 ล้อ หรือ จะสุดขีดกับเส้นทางผจญภัย ด้วยการขับขี่แบบ 4 ล้อ

รถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ขับขี่ 2 ล้อ หรือ ขับขี่ 4 ล้อใหญ่

แรงด้วยขุมพลังเต็มพิกัดจากเครื่องยนต์ ดูราแมกซ์

รถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ครื่องยนต์ดีเซลดูราแมกซ์

เครื่องยนต์ดีเซล ดูราแมกซ์ 2.8 ลิตร

ด้วยเทคโนโลยี เครื่องยนต์ดีเซล ดูราแมกซ์ 2.8 ลิตร คอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 200 แรงม้า ได้รับการพัฒนาแรงบิดสูงสุดถึง 500 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ / นาที แรงขึ้น ประหยัดขึ้น

รุ่น : LT, LTZ & LTZ1
กำลังสูงสุด : 200 แรงม้า PS @ 5,600 รอบ/นาที
แรงบิดสูงสุด : 500 Nm @ 2,000 รอบ/นาที
ชนิดของเกียร์ : 6-SPEED AUTOMATIC

เครื่องยนต์ดีเซล ดูราแมกซ์ 2.5 ลิตร

พัฒนาไปอีกขั้นด้วยเครื่องยนต์ดีเซล ดูราแมกซ์ 2.5 ลิตร คอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 163 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ / นาที

รุ่น : LT
กำลังสูงสุด: 163 แรงม้า PS @ 3,600 RPM
แรงบิดสูงสุด : 380 Nm @ 2,000 รอบ/นาที
ชนิดของเกียร์ : 6-SPEED MANUAL

ค้นพบประสบการณ์เทคโนโลยีเครื่องยนต์ดูราแมกซ์

กว้างขวาง สะดวก เย็นสบาย ในทุกเส้นทาง

ลองเข้ามาสัมผัสและค้นพบความแตกต่างของเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ที่สามารถปรับเบาะที่นั่งภายในห้องโดยสารตามการใช้งานได้อย่างอิสระ สูงสุดถึง 7 ที่นั่ง และระบบปรับอากาศแยกส่วนสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ให้คุณเย็นสบาย มีความสุข ตั้งแต่เริ่มเดินทาง จนไปถึงจุดหมาย

รถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ภายใน

ระบบปรับอากาศแยกส่วน

สามารถปรับทิศทางได้อย่างอิสระ ให้ความเย็นสบายกระจายได้ทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นจะนั่งอยู่แถวที่2 หรือ 3 ของตัวรถ ก็สามารถสัมผัสกับพลัง ลมเย็นสบาย ได้เต็มร้อย

ให้คุณใช้สอยพื้นที่ได้เต็มร้อย ปรับเปลี่ยนเพิ่มลดพื้นที่ได้ตามการใช้งาน ตั้งแต่ การพับแบบ 60/40 ในเบาะแถวที่ 2 การพับแบบ 50/50 ในเบาะแถวที่ 3 หรือแม้แต่การพับแบบราบทุกที่นั่ง ตั้งแต่แถวหน้าสุดถึงแถวหลังสุด เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้คุณได้แบบสูงสุด ตามที่คุณต้องการ

รถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ 16 รูปแบบพื้นที่
รถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ MyLink

ให้คุณสนุกในการเชื่อมต่อกับทุกสมาร์ทโฟน ทั้งสื่อสารและบันเทิง ใช้งานง่าย เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านหน้าจอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้ว หรือสั่งงานผ่านปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย

 • เชื่อมต่อทุกจังหวะชีวิต ทั้ง AM, FM. AUX , USB และ Bluetooth
 • เชื่อมต่อทุกความบันเทิง เลือกดูหนังผ่าน USB หรือ AUX หรือเลือกดูภาพใน Gallery ได้แบบสไลด์โชว์ พร้อมระบบตัดสัญญาณภาพอัตโนมัติ
 • เชื่อมต่อแบบไร้สาย ด้วย Bluetooth ใช้งานโทรศัพท์หรือค้นหาหมายเลขจาก Phone Book
 • เลือกตั้งค่ารถยนต์ได้ตามต้องการ เช่น ระบบเสียงเตือน, ระบบส่องสว่าง และระบบ Auto Door Lock เป็นต้น
รถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น

พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่นพร้อมระบบครูซคอนโทรล

สนุกสนานกับความบันเทิงที่ครบครัน แค่เพียงคลิกเดียว และยังไม่ขาดจากการติดต่อสื่อสารด้วยการโทรออกและรับสายผ่าน Bluetooth ทุกอย่างสั่งการได้ง่าย แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส

รถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ จอแสดงข้อมูลเดินทางแบบดิจิตอล

จอแสดงผลข้อมูลการเดินทางแบบดิจิตอล

จอแสดงผลหน้าจอสีฟ้าแบบ LED ดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Camero รถรุ่นยอดนิยมในอเมริกา ซึ่งประมวลผลการเดินทาง ข้อมูลเกี่ยวกับ เครื่องยนต์ และทุกอย่างคุณต้องการเกี่ยวกับเทรลเบลเซอร์ ไว้บนหน้าจอเดียว

รถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ระบบช่วยจอด

ระบบช่วยจอด

ให้การจอดรถเป็นเรื่องง่าย และปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยระบบกล้องมองหลัง (Rear View Camera) พร้อมเสียงสัญญาณช่วยเตือน (Parking Sensor) เมื่อมีวัตถุอยู่ใกล้ตัวรถในระยะที่อาจเกิดความเสียหาย หรืออันตรายได้

รถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ กระจกมองหลังปรับแสงอัตโนมัติ

กระจกมองหลังปรับแสงอัตโนมัติ

ช่วยตรวจจับแสงจ้าจากไฟหน้าของรถคันหลัง ด้วยความเทคโนโลยี Electrochromic sensing ที่จะหรี่กระจกอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มทัศนวิสัยของกระจกมองหลัง

ขับขี่นุ่มนวลแต่ลุยทุกสถานการณ์

ชัยชนะเหนือทุกความท้าทายบนท้องถนน ด้วยสมรรถนะที่หลากหลาย ครบครัน ทั้ง ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี และควบคุมการลื่นไถล (TCS) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESP) ระบบป้องกันการไหลของรถ เมื่อขึ้นทางชัน (HSA) ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติเมื่อลงที่ลาดชัน (HDC) ทุกฟังก์ชันจะนำคุณสู่ประสบการณ์ขับขี่ที่เหนือกว่า ซึ่งมีเพียงคุณเท่านั้นที่สัมผัสได้ ทันทีที่มือจับพวงมาลัย

ขับนุ่ม ลดแรงกระแทก ด้วยช่วงล่างด้านหน้า แบบอิสระปีกนกสองชั้น คอยล์สปริงและโช๊กอัพแก๊ส มั่นใจเป็นพิเศษกับช่วงล่างด้านหลังแบบคอยล์สปริง (5 Link Coil Rear Suspension) พร้อมแชสซีส์ ออกแบบใหม่ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของเชฟโรเลตที่ได้รับการคำนวณโครงสร้าง เพื่อให้ทนแรงบิดตัวได้ดี ผสานกับคานขวางเสริมแรง 9 จุด คุณจึงสัมผัสได้ถึงมาตรฐานการขับขี่ที่แตกต่าง และ ดีไซน์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อความสะดวกสบายและความมั่นใจในทุกเส้นทางการขับขี่

รถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ระบบ HDC

ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางชัน HDC (HILL DESCENT CONTROL)

เพียงกดปุ่มเปิดการทำงาน ระบบจะสั่งการเครื่องยนต์และเบรก ให้ทำงานสัมพันธ์โดยอัตโนมัติ เพื่อจำกัดความเร็วของรถไว้ในระดับที่เหมาะสมสำหรับการลงเขาอย่างปลอดภัย

รถ suv รถ ppv เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ระบบ HAS

ระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน HSA (HILL START ASSIST)

ในขณะรถหยุดบนทางลาดชัน ระบบจะสั่งการอัตโนมัติเพื่อป้องกันรถไม่ให้ไหลลงจากทางลาดชันในขณะออกตัว เมื่อขึ้นหรือลงทางลาด ทั้งยังช่วยหยุดรถให้นิ่งอยู่กับที่ด้วยเมื่อปล่อยเบรคมือแล้วเพื่อการควบคุม และความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้น

เลือกรุ่นรถ และราคา เทรลเบลเซอร์

หมายเหตุ:

 • ภาพทั้งหมดใช้เพื่อการโฆษณา รายละเอียดบางส่วนในภาพอาจแตกต่างจากรถที่จำหน่ายจริง กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 1734 หรือที่ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลตใกล้บ้านท่าน
 • บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด และส่วนประกอบต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
รถ suv รถ ppv เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์ - ทีสเซอร์ของแคปติวา
รถ suv รถ ppv เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์ - ทีสเซอร์ของโคโลราโด