ย้อนกลับ
 • เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ CHEVROLET TRAILBLAZER Blue Mountain

  THE 2015 TRAILBLAZER
  ชีวิต...ยังไปได้อีก

   

ถัดไป
เปลี่ยนสี
ย้อนกลับ ถัดไป
เชื่อมต่อกับ Chevrolet

เริ่มต้นที่

฿998,000

เครื่องยนต์ดีเซลดูราแมกซ์

เครื่องยนต์ดีเซลดูราแมกซ์
2.8
ลิตร

ดิสก์เบรก

ดิสก์เบรก
4
ล้อ

ระบบความปลอดภัย

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่
ชีวิต...ยังไปได้อีก

รถอเนกประสงค์ ที่พร้อมลุยไปทุกเส้นทาง ด้วยขุมพลังเต็มพิกัดเครื่องยนต์ Duramax มั่นใจกับคุณสมบัติความปลอดภัยรอบด้าน ด้วยระบบถุงลมนิรภัยคู่ (SRS) ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางชัน (HDC) และระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน (HAS) ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยกล้องมองหลัง (Rear view Camera) เปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อด้วยระบบไฟฟ้า (4WD Control Button)

รถ PPV เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ใหม่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายใน หรูหรา มีระดับ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่แตกต่างอย่างลงตัว

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์
ค้นหาศูนย์บริการ

ภายใน

ดีไซน์ภายในอันเฉียบหรู ให้ทุกการเดินทางมีความหมายกว่าแค่ไปได้ถึง

สัมผัสความหรูหราที่มากกว่าในรถ PPV ระดับเดียวกัน ด้วยแผงคอนโซลกลางสีดำเงา (Piano Black Console) และเบาะหนังสีน้ำตาล (Brown Stone Leather) (เฉพาะรุ่น LTZ1) เบาะคนขับปรับด้วยระบบไฟฟ้า (เฉพาะรุ่น LTZ, LTZ1) ห้องโดยสารกว้างขวางรองรับการใช้งานแบบรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ระบบเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ครบครันด้วยอุปกรณ์เสริมต่างๆ ตอบสนองการใช้งานได้เต็มรูปแบบ ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้ทุกเส้นทาง ด้วยเบาะตอนที่ 2 และ 3 ที่สามารถปรับพับราบได้ เพิ่มพื้นที่อเนกประสงค์ในการเก็บสัมภาระได้ตามต้องการ

ย้อนกลับ
 • Chevrolet Trailblazer
 • Chevrolet Trailblazer
 • Chevrolet Trailblazer
ถัดไป

ประสบการณ์อีกขั้นของการเดินทาง ความหรูหราที่มาพร้อมความแกร่ง

ย้อนกลับ
 • เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์ - ภายนอก
 • เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์-ภายนอก
 • เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์ - ภายนอก
ถัดไป

พร้อมสำหรับทุกความท้าทายใหม่ๆ ด้วยดีไซน์ภายนอกที่เฉียบแกร่งทุกมุมมอง ลงตัวทุกการออกแบบ ทำให้ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ เป็นรถอเนกประสงค์ สำหรับผู้ที่ต้องการความแตกต่าง และความท้าทาย สะดวกสบาย และปลอดภัย เพื่อพาคุณไปค้นพบทุกจุดหมาย ที่รอคอยในเส้นทางข้างหน้า

 

 

 

เทคโนโลยี เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์

พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่นพร้อมระบบครูซคอนโทรล

ควบคุมเพียงปลายนิ้ว ทั้งเครื่องเสียง รับ - วางสายโทรศัพท์ พร้อม Bluetooth สะดวก สบายยิ่งขึ้น ด้วยเบาะคนขับ ปรับด้วยระบบไฟฟ้า (ในรุ่น LTZ และ LTZ1)

ควบคุมโหมดการขับขี่ง่ายเพียงปุ่มเดียว

เปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อนจาก 2WD เป็น 4WD Hi และ 4WD Lo ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์และปุ่มควบคุมที่จัดวางอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อการใช้งาน

กระจกมองข้าง

กระจกมองข้างขนาดใหญ่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ควบคุมง่ายทั้งการปรับตำแหน่ง และพับเก็บด้วยระบบไฟฟ้า (เฉพาะรุ่น LTZ, LTZ1) พร้อมสัญญาณไฟเลี้ยวแบบ LED อายุการใช้งานนานกว่าและประหยัดพลังงานมากกว่า

ย้อนกลับ
 • รูปรถเทรลเบลเซอร์
ถัดไป

ระบบนำทางอัจฉริยะ

เดินทางสู่ทุกจุดหมาย อย่างมั่นใจ ด้วยระบบเนวิเกชั่นแสดงแผนที่แบบ 3 มิติ (เฉพาะรุ่น LTZ1)

ระบบช่วยจอด

ให้การจอดรถเป็นเรื่องง่าย และปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยระบบกล้องมองหลัง (Rear View Camera) พร้อมเสียงสัญญาณช่วยเตือน (Parking Sensor) เมื่อมีวัตถุอยู่ใกล้ตัวรถในระยะที่อาจเกิดความเสียหาย หรืออันตรายได้

ไฟหน้าโปรเจคเตอร์

ไฟหน้าดีไซน์สปอร์ตเข้ม สามารถปรับระดับทิศทางของแสงด้วยสวิตช์ปรับระดับสูง-ต่ำ พร้อมไฟท้ายแบบ LED (เฉพาะรุ่น LTZ, LTZ1) เพิ่มความปลอดภัยด้วยไฟตัดหมอกหน้า-หลัง และไฟเบรกดวงที่สาม ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้น แม้ในสภาพฝนตกหนักหรือหมอกลงจัด

เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์
ทุกจุดหมายไม่สะดุด

ให้คุณสนุกในการเชื่อมต่อกับทุกสมาร์ทโฟน ทั้งสื่อสารและบันเทิง ใช้งานง่าย เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านหน้าจอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้ว หรือสั่งงานผ่านปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย

 • เชื่อมต่อทุกจังหวะชีวิต ทั้ง AM, FM. AUX , USB และ Bluetooth
 • เชื่อมต่อทุกความบันเทิง เลือกดูหนังผ่าน USB หรือ AUX หรือเลือกดูภาพใน Gallery ได้แบบสไลด์โชว์ พร้อมระบบตัดสัญญาณภาพอัตโนมัติ
 • เชื่อมต่อแบบไร้สาย ด้วย Bluetooth ใช้งานโทรศัพท์หรือค้นหาหมายเลขจาก Phone Book
 • เลือกตั้งค่ารถยนต์ได้ตามต้องการ เช่น ระบบเสียงเตือน, ระบบส่องสว่าง และระบบ Auto Door Lock เป็นต้น
ย้อนกลับ
 • จอทัชสกรีนรถยนต์
ถัดไป

คุณสมบัติ
แรงด้วยขุมพลังเต็มพิกัดจากเครื่องยนต์ ดูราแมกซ์

2.8 Duramax Diesel

ด้วยเทคโนโลยี เครื่องยนต์ดีเซล ดูราแมกซ์ 2.8 ลิตร คอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 200 แรงม้า ได้รับการพัฒนาแรงบิดสูงสุดถึง 500 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ / นาที แรงขึ้น ประหยัดขึ้น
ด้วยระบบหัวฉีดไดเร็คอินเจคชั่น พร้อมเทอร์โบแปรผัน และระบบอินเตอร์คูลเลอร์ สร้างแรงบิดในรอบต่ำ ควบคุมด้วยเซอร์โวมอเตอร์ ที่สั่งการโดยสมองกล ECM (Engine Central Module) ให้สมรรถนะการขับขี่เต็มประสิทธิภาพ ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมเกียร์โอเวอร์ไดรฟ์ 2 อัตราทด และระบบ Active Select ให้คุณเปลี่ยนเกียร์ได้แม่นยำ และพร้อมลุยไปทุกเส้นทาง

2.5 Duramax Diesel

พัฒนาไปอีกขั้นด้วยเครื่องยนต์ดีเซล ดูราแมกซ์ 2.5 ลิตร คอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 163 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ / นาที ด้วยระบบหัวฉีดไดเร็คอินเจ็คชั่น พร้อมเทอร์โบ และระบบอินเตอร์คูลเลอร์ ทำงานร่วมกับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ให้ความนุ่มนวลในทุกการขับขี่ แรงแต่ประหยัด สะดวกสบายทุกสถานการณ์

ความปลอดภัย

SUSPENSION

ช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระปีกนกสองชั้น และช่วงล่างด้านหลังแบบคอยล์สปริง ให้ความนุ่มนวลทุกการขับขี่ เกาะถนนเป็นเยี่ยม
ให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจในทุกย่านความเร็ว บนทางตรงเมื่อเข้าโค้ง ทั้งในเวลาที่มีของบรรทุกและวิ่งรถเปล่าช่วงล่างของ
เทรลเบลเซอร์ได้รับการตั้งค่ามาอย่างเหมาะสมเพื่อรองรับตัวรถในทุกสภาพการขับขี่ที่อาจพบเจอ

ACTIVE SAFETY

โครงสร้างตัวถังนิรภัยสุดแกร่ง รองรับแรงบิดของตัวถังได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมคานเสริมนิรภัยที่แผงประตู ช่วยดูดซับแรงกระแทกจากการชนด้านข้าง ปกป้องห้องโดยสารให้เป็นโซนนิรภัย แชสซีส์ได้รับการออกแบบใหม่ โดยหลักการคำนวณโครงสร้างที่มีความแม่นยำพิเศษ เพื่อให้ทนแรงบิดตัวได้ดี พร้อมคานขวางเสริมแรง 9 จุด เพิ่มประสิทธิภาพการเกาะถนนเป็นเยี่ยม

PASSIVE SAFETY

ปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัยคู่ SRS และเข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับอัตโนมัติ พร้อมพวงมาลัยนิรภัยยุบตัวอัตโนมัติ ช่วยลดแรงกระแทกในกรณีที่เกิดการชนจากด้านหน้า กระจกบังลมหน้านิรภัย 2 ชั้น จะช่วยยึดเศษกระจกไม่ให้แตกเป็นเศษคม และก่อให้เกิดการบาดเจ็บ

 

ระบบเบรก

มั่นใจทุกสภาพถนน ที่สุดแห่งความอุ่นใจ ด้วยระบบ Disc-Brake 4 ล้อ พร้อมระบบความปลอดภัยรอบคัน ที่มีอยู่ในเฉพาะเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์เท่านั้น

 • ABS (Anti-Lock Braking System) ระบบเบรก ABS ป้องกันล้อล็อก
 • EBD (Electronic Brake Force Distribution) ระบบกระจายแรงเบรก
 • TCS (Traction Control System) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี
 • ESC (Electronic Stability Control) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว
 • PBA (Panic Brake Assist) ระบบรองรับการเบรกกะทันหัน
 • CBC (Cornering Brake Control) ระบบสร้างสมดุลขณะเบรกในโค้ง
 • HBA (Hydraulic Brake Assist) ระบบช่วยเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรก
 • HBFA (Hydraulic Brake Fade Assist) ระบบชดเชยแรงดันน้ำมันเบรก

ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางชัน
HDC (HILL DESCENT CONTROL)

เพียงกดปุ่มเปิดการทำงาน ระบบจะสั่งการเครื่องยนต์และเบรก ให้ทำงานสัมพันธ์โดยอัตโนมัติ เพื่อจำกัดความเร็วของรถไว้ในระดับที่เหมาะสมสำหรับการลงเขาอย่างปลอดภัย

ระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน
HSA (HILL START ASSIST)

ในขณะรถหยุดบนทางลาดชัน ระบบจะสั่งการอัตโนมัติเพื่อป้องกันรถไม่ให้ไหลลงจากทางลาดชันในขณะออกตัว เมื่อขึ้นหรือลงทางลาด ทั้งยังช่วยหยุดรถให้นิ่งอยู่กับที่ด้วยเมื่อปล่อยเบรคมือแล้วเพื่อการควบคุม และความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้น

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รุ่น เออร์แบน แพ็คเกจ

ให้คุณพร้อมผจญภัยไปกับชีวิตเมือง กับ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ เออร์แบน แพ็คเกจ ที่มาพร้อมรายละเอียดที่สปอร์ตมากยิ่งขึ้น ทั้งรางหลังคาแบบเงา สปอยเลอร์ด้านหลังเพื่อช่วย จะช่วยเพิ่มแรงกดกับตัวรถจึงสามารถยึดเกาะถนนได้ดีขึ้นและระบบไฟส่องสว่างขณะขับขี่กลางวันประสิทธิภาพสูง LED Daytime Running Light ที่ส่องสว่างได้อย่างมั่นใจ แม้ในทรรศนะวิสัยที่ไม่เอื้ออำนวย ระบบภายใน ที่มาพร้อมความบันเทิงสำหรับทั้งครอบครัว หน้าจอพับได้ 10.1 นิ้ว ที่มองเห็นชัดเจนจากทุกเบาะหลัง ห้องโดยสารภายในโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างดี แม้จะเป็นการตะลุยไปในป่าคอนกรีต คุณก็มั่นใจได้เต็มร้อยว่าเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ เออร์แบน แพ็คเกจ จะพาคุณพุ่งทะยานไปสู่อีกขั้นของประสบการณ์การขับขี่อย่างแท้จริง

ย้อนกลับ
 • ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน แบบ LED
 • สปอยเลอร์หลังคาแบบสปอร์ต
 • จอเพดานแบบ LED ขนาด 10.1 นิ้ว พับเก็บได้
ถัดไป
ย้อนกลับ
ถัดไป

สีรถรุ่น เออร์แบน แพ็คเกจ

เลือกรุ่นรถ และราคา เทรลเบลเซอร์

เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์ – ทีสเซอร์ของแคปติวา
เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์ – ทีสเซอร์ของโคโลราโด