ย้อนกลับ
 • Blue Mountain

  THE 2016 CHEVROLET TRAILBLAZER
  ชีวิต...ยังไปได้อีก

ถัดไป
เชื่อมต่อกับ Chevrolet

เริ่มต้นที่

฿1,019,000

เครื่องยนต์ดีเซลดูราแมกซ์

2.8
ลิตร

ดิสก์เบรก

 4
ล้อ

ระบ­บความปลอดภัย

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่
ชีวิต...ยังไปได้อีก

รถอเนกประสงค์ ที่พร้อมลุยไปทุกเส้นทาง ด้วยขุมพลังเต็มพิกัดเครื่องยนต์ Duramax มั่นใจกับคุณสมบัติความปลอดภัยรอบด้าน ด้วยระบบถุงลมนิรภัยคู่ (SRS) ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางชัน (HDC) และระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน (HAS) ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยกล้องมองหลัง (Rear view Camera) เปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อด้วยระบบไฟฟ้า (4WD Control Button) รถ PPV เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ใหม่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายใน หรูหรา มีระดับ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่แตกต่างอย่างลงตัว

ขีดสุดของความแกร่ง

ดีไซน์สปอร์ตเข้มที่สร้างมาเพื่อท้าทายทุกขีดจำกัด ไม่ว่าสภาพถนนจะสมบุกสมบันแค่ไหน เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ผสานความลงตัวของดีไซน์ล้ำสมัยและความแข็งแกร่งของสมรรถนะ ไว้ด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว ทุกรายละเอียดถูกสร้าง เพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณของการผจญภัย ให้คุณพร้อมลุยทุกเส้นทางอย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่สบายๆบนถนนในเมือง หรือเส้นทางแห่งการผจญภัยในป่าที่ท้าทาย

สัมผัสเทรลเบลเซอร์ทุกมุมมองแบบ 360°

ย้อนกลับ
ถัดไป
ย้อนกลับ
 • ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ มอบพลังส่องสว่าง ชัดเจนทุกเส้นทาง ไม่ว่าหนทางนั้นจะมืดมิดแค่ไหน
  ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ มอบพลังส่องสว่าง ชัดเจนทุกเส้นทาง ไม่ว่าหนทางนั้นจะมืดมิดแค่ไหน
 • ไฟท้ายแบบ LED มอบความปลอดภัยให้คุณ แม้ในเส้นทางการขับขี่ที่มองเห็นเพียงสลัว
  ไฟท้ายแบบ LED มอบความปลอดภัยให้คุณ แม้ในเส้นทางการขับขี่ที่มองเห็นเพียงสลัว
 • ล้ออัลลอย ดีไซน์ 6 ก้าน ปราดเปรียวแต่ดุดัน
  ล้ออัลลอย ดีไซน์ 6 ก้าน ปราดเปรียวแต่ดุดัน
ถัดไป

จะขับขี่แบบสบายหรือลุย ก็เลือกได้ตามใจคุณ

อีกขั้นของยานยนต์เอนกประสงค์ ที่ตอบโจทย์ความหากหลายของชีวิตคุณ ให้การสลับการขับขี่ระหว่าง การขับขี่แบบ 2 ล้อ (2-wheel drive) และ 4 ล้อ (4-wheel drive) เป็นเรื่องง่าย แค่เพียงกดปุ่ม

คุณจึงเลือกได้ ว่าจะสนุกและประหยัดน้ำมันกับการขับขี่ในเมืองด้วยการขับขี่แบบ 2 ล้อ หรือ จะสุดขีดกับเส้นทางผจญภัย ด้วยการขับขี่แบบ 4 ล้อ

แรงด้วยขุมพลังเต็มพิกัดจากเครื่องยนต์ ดูราแมกซ์

The New 2.8 Diesel Engine

ด้วยเทคโนโลยี เครื่องยนต์ดีเซล ดูราแมกซ์ 2.8 ลิตร คอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 200 แรงม้า ได้รับการพัฒนาแรงบิดสูงสุดถึง 500 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ / นาที แรงขึ้น ประหยัดขึ้น

รุ่น : LT, LTZ & LTZ1
กำลังสูงสุด : 200 แรงม้า PS @ 5,600 รอบ/นาที
แรงบิดสูงสุด : 500 Nm @ 2,000 รอบ/นาที
ชนิดของเกียร์ : 6-SPEED AUTOMATIC

The New 2.5 Diesel Engine

พัฒนาไปอีกขั้นด้วยเครื่องยนต์ดีเซล ดูราแมกซ์ 2.5 ลิตร คอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 163 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ / นาที

รุ่น : LT
กำลังสูงสุด: 163 แรงม้า PS @ 3,600 RPM
แรงบิดสูงสุด : 380 Nm @ 2,000 รอบ/นาที
ชนิดของเกียร์ : 6-SPEED MANUAL

ค้นพบประสบการณ์เทคโนโลยีเครื่องยนต์ดูราแมกซ์

กว้างขวาง สะดวก เย็นสบาย ในทุกเส้นทาง

ลองเข้ามาสัมผัสและค้นพบความแตกต่างของเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ที่สามารถปรับเบาะที่นั่งภายในห้องโดยสารตามการใช้งานได้อย่างอิสระ สูงสุดถึง 7 ที่นั่ง และระบบปรับอากาศแยกส่วนสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ให้คุณเย็นสบาย มีความสุข ตั้งแต่เริ่มเดินทาง จนไปถึงจุดหมาย

Chevrolet Trailblazer - Interior

ระบบปรับอากาศแยกส่วน

สามารถปรับทิศทางได้อย่างอิสระ ให้ความเย็นสบายกระจายได้ทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นจะนั่งอยู่แถวที่2 หรือ 3 ของตัวรถ ก็สามารถสัมผัสกับพลัง ลมเย็นสบาย ได้เต็มร้อย

ให้คุณใช้สอยพื้นที่ได้เต็มร้อย ปรับเปลี่ยนเพิ่มลดพื้นที่ได้ตามการใช้งาน ตั้งแต่ การพับแบบ 60/40 ในเบาะแถวที่ 2 การพับแบบ 50/50 ในเบาะแถวที่ 3 หรือแม้แต่การพับแบบราบทุกที่นั่ง ตั้งแต่แถวหน้าสุดถึงแถวหลังสุด เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้คุณได้แบบสูงสุด ตามที่คุณต้องการ

ให้คุณสนุกในการเชื่อมต่อกับทุกสมาร์ทโฟน ทั้งสื่อสารและบันเทิง ใช้งานง่าย เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านหน้าจอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้ว หรือสั่งงานผ่านปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย

 • เชื่อมต่อทุกจังหวะชีวิต ทั้ง AM, FM. AUX , USB และ Bluetooth
 • เชื่อมต่อทุกความบันเทิง เลือกดูหนังผ่าน USB หรือ AUX หรือเลือกดูภาพใน Gallery ได้แบบสไลด์โชว์ พร้อมระบบตัดสัญญาณภาพอัตโนมัติ
 • เชื่อมต่อแบบไร้สาย ด้วย Bluetooth ใช้งานโทรศัพท์หรือค้นหาหมายเลขจาก Phone Book
 • เลือกตั้งค่ารถยนต์ได้ตามต้องการ เช่น ระบบเสียงเตือน, ระบบส่องสว่าง และระบบ Auto Door Lock เป็นต้น

พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่นพร้อมระบบครูซคอนโทรล

สนุกสนานกับความบันเทิงที่ครบครัน แค่เพียงคลิกเดียว และยังไม่ขาดจากการติดต่อสื่อสารด้วยการโทรออกและรับสายผ่าน Bluetooth ทุกอย่างสั่งการได้ง่าย แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส

จอแสดงผลข้อมูลการเดินทางแบบดิจิตอล

จอแสดงผลหน้าจอสีฟ้าแบบ LED ดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Camero รถรุ่นยอดนิยมในอเมริกา ซึ่งประมวลผลการเดินทาง ข้อมูลเกี่ยวกับ เครื่องยนต์ และทุกอย่างคุณต้องการเกี่ยวกับเทรลเบลเซอร์ ไว้บนหน้าจอเดียว

ระบบช่วยจอด

ให้การจอดรถเป็นเรื่องง่าย และปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยระบบกล้องมองหลัง (Rear View Camera) พร้อมเสียงสัญญาณช่วยเตือน (Parking Sensor) เมื่อมีวัตถุอยู่ใกล้ตัวรถในระยะที่อาจเกิดความเสียหาย หรืออันตรายได้

กระจกมองหลังปรับแสงอัตโนมัติ

ช่วยตรวจจับแสงจ้าจากไฟหน้าของรถคันหลัง ด้วยความเทคโนโลยี Electrochromic sensing ที่จะหรี่กระจกอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มทัศนวิสัยของกระจกมองหลัง

ขับขี่นุ่มนวลแต่ลุยทุกสถานการณ์

ชัยชนะเหนือทุกความท้าทายบนท้องถนน ด้วยสมรรถนะที่หลากหลาย ครบครัน ทั้ง ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี และควบคุมการลื่นไถล (TCS) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESP) ระบบป้องกันการไหลของรถ เมื่อขึ้นทางชัน (HSA) ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติเมื่อลงที่ลาดชัน (HDC) ทุกฟังก์ชันจะนำคุณสู่ประสบการณ์ขับขี่ที่เหนือกว่า ซึ่งมีเพียงคุณเท่านั้นที่สัมผัสได้ ทันทีที่มือจับพวงมาลัย

ขับนุ่ม ลดแรงกระแทก ด้วยช่วงล่างด้านหน้า แบบอิสระปีกนกสองชั้น คอยล์สปริงและโช๊กอัพแก๊ส มั่นใจเป็นพิเศษกับช่วงล่างด้านหลังแบบคอยล์สปริง (5 Link Coil Rear Suspension) พร้อมแชสซีส์ ออกแบบใหม่ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของเชฟโรเลตที่ได้รับการคำนวณโครงสร้าง เพื่อให้ทนแรงบิดตัวได้ดี ผสานกับคานขวางเสริมแรง 9 จุด คุณจึงสัมผัสได้ถึงมาตรฐานการขับขี่ที่แตกต่าง และ ดีไซน์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อความสะดวกสบายและความมั่นใจในทุกเส้นทางการขับขี่

HDC

ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางชัน HDC (HILL DESCENT CONTROL)

เพียงกดปุ่มเปิดการทำงาน ระบบจะสั่งการเครื่องยนต์และเบรก ให้ทำงานสัมพันธ์โดยอัตโนมัติ เพื่อจำกัดความเร็วของรถไว้ในระดับที่เหมาะสมสำหรับการลงเขาอย่างปลอดภัย

HSA

ระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน HSA (HILL START ASSIST)

ในขณะรถหยุดบนทางลาดชัน ระบบจะสั่งการอัตโนมัติเพื่อป้องกันรถไม่ให้ไหลลงจากทางลาดชันในขณะออกตัว เมื่อขึ้นหรือลงทางลาด ทั้งยังช่วยหยุดรถให้นิ่งอยู่กับที่ด้วยเมื่อปล่อยเบรคมือแล้วเพื่อการควบคุม และความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้น

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รุ่น URBAN PACKAGE II

ให้คุณพร้อมผจญภัยไปกับชีวิตเมือง กับเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รุ่น URBAN PACKAGE II ที่มาพร้อมรายละเอียดที่สปอร์ตมากยิ่งขึ้น ทั้งพลาสติกกันรอยกันชนหลัง อุปกรณ์ตกแต่งประตูข้างแบบโครเมียม ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว สีทูโทน และสปอย์เลอร์หลังคา(สีเดียวกับตัวรถ) เพื่อช่วยเพิ่มแรงกดอากาศกับตัวรถให้มีประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนให้ดีขึ้น ระบบไฟส่องสว่าง LED Daytime Running Light เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่เวลากลางวัน ภายในห้องโดยสารที่มาพร้อมความบันเทิงสำหรับทั้งครอบครัว จอมอนิเตอร์ LED ขนาด 10.1 นิ้ว บนเพดานที่มองเห็นชัดเจนจากเบาะหลังทุกที่นั่ง ห้องโดยสารภายในโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างดี แม้จะเป็นการตะลุยไปในป่าคอนกรีต คุณก็มั่นใจได้เต็มร้อยว่าเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ URBAN PACKAGE II จะพาคุณพุ่งทะยานไปสู่อีกขั้นของประสบการณ์การขับขี่อย่างแท้จริง

ย้อนกลับ
 • ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน แบบ LED
 • สปอยเลอร์หลังคาแบบสปอร์ต
 • จอมอนิเตอร์ LED ขนาด 10.1 นิ้ว
 • พลาสติกกันรอยบนกันชนหลัง
 • ขอบโครเมี่ยมเหนือบันไดข้าง
 • ล้ออัลลอยทูโทน 18”
ถัดไป
ย้อนกลับ
ถัดไป

สีรถเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์  URBAN PACKAGE II

เลือกรุ่นรถ และราคา เทรลเบลเซอร์

เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์ – ทีสเซอร์ของแคปติวา
เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์ – ทีสเซอร์ของโคโลราโด