ย้อนกลับ
 • เชฟโรเลต ครูซ ใหม่ 2013 Sizzle Red

  CHEVROLET CRUZE

  ตอบสนองเหมือนใจคิด เชฟโรเลต ครูช

ถัดไป
เปลี่ยนสี
ย้อนกลับ ถัดไป

เริ่มต้นที่

฿ 752,000

เครื่องยนต์

เครื่องยนต์
2.0
ลิตร

ความปลอดภัย

ความปลอดภัย
4
ถุงลมนิรภัย

ชุดเกียร์

ชุดเกียร์
6
สปีด

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
 

เชื่อเพลิงทางเลือก

เชื่อเพลิงทางเลือก
E85

เชฟโรเลต ครูซ โฉมใหม่! – สุดยอดยนตรกรรมคอมแพค
ซีดานที่งามงดทุกรายละเอียดและท้าทายทุกกฎเกณฑ์

ลองจินตนาการดูสิ... ว่ารถคุณมีพร้อมทุกสิ่งต่อไปนี้ สไตล์ที่โดดเด่นสวยงามจากภายในจรดภายนอก สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม เครื่องยนต์ประหยัดพลังงาน มาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง และสัมผัสแห่งคุณภาพในทุกรายละเอียด

chevrolet cruze
ทดลองขับ
ดาวน์โหลดโบรชัวร์

มั่นใจกับ เชฟโรเลต ครูซ ด้วยยอดขาย กว่า 3 ล้านคัน ทั่วโลก

ด้วยเสียงตอบรับพร้อมความมั่นใจ จากลูกค้ากว่า 3 ล้านคน ทุกมุมโลก วันนี้เชฟโรเลต ครูซ ยังคงพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของเพื่อค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ

เชฟโรเลต ครูซ ถูกออกแบบโดยเหล่าวิศวกรชั้นนำจากประเทศเยอรมนี สหรัฐอเมริกา และเกาหลี ที่โดดเด่นทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งได้ผ่านการทดสอบสมรรถนะบนถนนจริงจากหลายประเทศในทวีปยุโรป จนมั่นใจได้ว่าเชฟโรเลต ครูซ สามารถพาคุณไปถึงทุกจุดหมายปลายทาง พร้อมทั้งความคล่องตัวและความสะดวกสบาย ได้ตามใจต้องการ

เชฟโรเลต ครูซ ถือเป็นนิยามใหม่ของรถยนต์ซีดาน ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น พร้อมสมรรถนะของเครื่องยนต์ทำให้เชฟโรเลต ครูซ ครองใจลูกค้ากว่า 3 ล้านคนทั่วโลกในกว่า 118 ประเทศ ซึ่งถือเป็นความสำเร็จของเชฟโรเลต ทั่วโลก ในการยกระดับและสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่รถยนต์ในกลุ่มซีดาน

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเชฟโรเลต ครูซ ที่นี่

ภาพลักษณ์อันโฉบเฉี่ยวทันสมัยของ เชฟโรเลต ครูซ โฉมใหม่!

ย้อนกลับ
 • เชฟโรเลต ครูซ โฉบเฉี่ยวอย่างมีสไตล์
  เชฟโรเลต ครูซ - โฉบเฉี่ยวอย่างมีสไตล์
 • เชฟโรเลต ครูซ ความมั่นใจที่เหนือกว่า ทั้งสไตล์และสมรรถนะ
  เชฟโรเลต ครูซ ความมั่นใจที่เหนือกว่า ทั้งสไตล์และสมรรถนะ
 • มั่นใจสูงสุดกับระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานรอบคัน
  มั่นใจสูงสุดกับระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานรอบคัน
ถัดไป

โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์ภายนอก

เชฟโรเลต ครูซ ใหม่ เร้าใจยิ่งขึ้น ด้วยโคมไฟหน้าแบบฮาโลเจนพร้อมขอบไฟหน้าโครเมียม โดดเด่นด้วยกระจังคู่หน้าลายใหม่พร้อมสัญลักษณ์โบว์ไทด์ เอกลักษณ์เฉพาะของเชฟโรเลต กันชนท้ายดีไซน์ใหม่ ลงตัวทุกมุมมอง ด้วยล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ขนาด 16 นิ้ว และ 17 นิ้ว พร้อมมือจับประตูแบบโครเมียมใหม่ เพิ่มความหรูหราแต่ยังคงความสปอร์ตเต็มพิกัด

อุปกรณ์ต่าง ๆ และการออกแบบภายในระดับคุณภาพ

ย้อนกลับ
 • ห้องโดยสารภายในสปอร์ตเท่ ลงตัวทุกมุมมอง
  ห้องโดยสารภายในสปอร์ตเท่ ลงตัวทุกมุมมอง
 • ตอบสไตล์ชีวิต ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย สะดวกสบายกับปุ่มสตาร์ท และระบบ Keyless Entry
  ตอบสไตล์ชีวิต ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย สะดวกสบายกับปุ่มสตาร์ท และระบบ Keyless Entry
ถัดไป

ดีไซน์ภายในที่ผสานกันอย่างลงตัว

เชฟโรเลต ครูซ ใหม่ ให้คุณได้สัมผัสความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับตัวรถด้วยห้องโดยสารแบบดูอัลค็อกพิท และเงียบสงบด้วยวัสดุซับเสียงเทคโนโลยี QUIET RIDE เพื่อลดเสียงจากภายนอก หรูหราแบบมีดีไซน์ยิ่งขึ้นด้วยวัสดุหุ้มคอนโซลหน้า และเบาะภายในใหม่สีน้ำตาล BROWN STONE (เฉพาะรุ่น LTZ) สะดวกด้วยปุ่มสตาร์ทและดับเครื่องยนต์ดีไซน์ใหม่ พบกับพวงมาลัยแบบ MULTI-FUNCTION ควบคุมเครื่องเสียงและอุปกรณ์ควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (CRUISE CONTROL) ชัดเจนในทุกการขับขี่ด้วยมาตรวัดแบบเรืองแสง สะดวกยิ่งขึ้นด้วยหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะ (INFOTAINMENT GRAPHIC INFORMATION DISPLAY) ติดตั้งบริเวณคอนโซลกลางเพื่อบอกข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องเสียง เวลา อุณหภูมิภายนอกรถ และยังสามารถปรับตั้งข้อมูลให้เหมาะสมแก่ผู้ขับขี่

เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

ด้วยกุญแจรีโมทคอนโทรลระบบ KEYLESS ENTRY ปลดล็อครถโดยไม่ต้องใช้กุญแจ พร้อมระบบ IMMOBILIZER ป้องกันการโจรกรรม เพิ่มทัศนวิสัยในทุกการเดินทางด้วยระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ (AUTO RAIN SENSOR) ที่สามารถปรับระดับความเร็วให้สอดคล้องกับปริมาณน้ำฝนอย่างอัตโนมัติ และระบบไฟหน้าส่องสว่างพร้อมระบบไฟนำทาง (AUTO HEADLAMPS) โดยมีเซ็นเซอร์ตรวจวัดปริมาณแสงสว่างภายนอก เพื่อทำการเปิด-ปิด อัตโนมัติ (เฉพาะรุ่น LT และ LTZ)

ที่สุดของสมรรถนะ

ประหยัดด้วยเครื่องยนต์เบนซิน E-TEC II 1.6 ลิตร พร้อมระบบ VGiS แบบ DOHC 4 สูบ 16 วาล์ว ด้วยระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดมัลติพอยท์ MPI ให้กำลังสูงสุด 109 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 150 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที รองรับเชื้อเพลิง E20 และโลดแล่นด้วยเครื่องยนต์เบนซิน ECOTEC 1.8 ลิตรใหม่ พร้อมระบบ DOUBLE CVC ระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดมัลติพอยท์ MPI ให้กำลังสูงสุดที่ 141 แรงม้า ที่ 6,200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 177 นิวตัน-เมตร ที่ 3,800 รอบ/นาที รองรับเชื้อเพลิง E85 แรงแต่ประหยัดน้ำมัน และยังช่วยลดมลภาวะ ลดการใช้พลังงาน

เชฟโรเลต ครูซ โฉมใหม่! ขับขี่เร้าใจ...​ปลอดภัยทุกเส้นทาง

ย้อนกลับ
 • ELECTRICAL ARCHITECTURE SYSTEM
 • ELECTRONIC STABILITY CONTROL
 • BODY-FRAME INTEGRAL
 • AIR BAGS
ถัดไป

ระบบ GM LAN EAS (ELECTRICAL ARCHITECTURE SYSTEM) ควบคุมได้ทุกสถานการณ์ เชื่อมต่อทุกระบบความปลอดภัยเข้าด้วยกัน จึงทำให้เชฟโรเลตครูซ ใหม่ สามารถตอบสนองต่อผู้ขับขี่ได้เร็วกว่าถึง 50 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับรถยนต์อื่นทั่วไป

ระบบควบคุมเสถียรภาพในการทรงตัว ESC (ELECTRONIC STABILITY CONTROL) ระบบจะประเมินการเคลื่อนที่ของรถกับองศาการหมุนของพวงมาลัย หากรถเกิดเสียสมดุล ระบบจะเพิ่มแรงเบรกในแต่ละล้อ และลดกำลังของเครื่องยนต์ เพื่อการควบคุมที่ง่ายขึ้นระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล TCS (TRACTION CONTROL SYSTEM) ระบบจะสั่งลดกำลังของล้อที่เกิดหมุนฟรี เพื่อป้องกันภาวการณ์สูญเสียการทรงตัวและการควบคุม

ระบบป้องกันล้อล็อก ABS (ANTI-LOCK BRAKING SYSTEM) ที่ทำงานอัตโนมัติ เมื่อเกิดการเบรกกะทันหัน โดยจะสั่งลดแรงเบรกลง และจะทำงานควบคู่ไปกับระบบ EBD (ELECTRONIC BRAKE FORCE DISTRIBUTION) เพื่อกระจายแรงเบรกไปยังล้อคู่หน้าและหลังอย่างเหมาะสม เพื่อรักษาสมดุลของตัวรถให้สามารถเบรกในระยะที่สั้นลง

โครงสร้างนิรภัยที่ได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่ยุบตัวพร้อมคานกันกระแทกด้านข้าง BFI (BODY-FRAME INTEGRAL) ช่วยเพิ่มความปลอดภัย และกระจายแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยสูงสุดด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้า และด้านข้าง (เฉพาะรุ่น LTZ) พร้อมเข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด ทุกที่นั่ง ช่วยปกป้องห้องโดยสารให้เป็นโซนนิรภัยสำหรับคุณ

EURO-RIDE TUNING SUSPENSION มั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยช่วงล่าง ด้านหน้าแบบอิสระแม็คเฟอร์สันสตรัทพร้อมคอยล์สปริง โช้กอัพแก๊สและเหล็กกันโคลง ช่วงล่างด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีมรูปตัววี พร้อมคอยล์สปริง และโช้กอัพแก๊ส ที่ให้ความนุ่มนวล เกาะถนนเป็นเยี่ยม มั่นใจทุกการเข้าโค้ง

เลือกรุ่นรถ และราคา ครูซ

Chevrolet Sonic 5-door เชฟโรเลต โซนิค 5 ประตู
Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน