ย้อนกลับ
 • เชฟโรเลต ครูซ ใหม่ 2013 Black Sapphire

  THE 2014 CRUZE
  ตอบสนองเหมือนใจคิด

ถัดไป
เปลี่ยนสี
ย้อนกลับ ถัดไป
เชื่อมต่อกับ Chevrolet

เริ่มต้นที่

฿ 869,500

เครื่องยนต์

เครื่องยนต์
2.0
ลิตร

ความปลอดภัย

ความปลอดภัย
4
ถุงลมนิรภัย

เทคโนโลยีลดแรงสั่นสะเทือน

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
 

เชื่อเพลิงทางเลือก

เชื่อเพลิงทางเลือก
E85

เชฟโรเลต ครูซ ตอบสนองเหมือนใจคิด

สปอร์ตซีดานที่ผ่านการออกแบบภายนอกมาให้สะกดทุกสายตา ตั้งแต่กระจังหน้าไปจนถึงกันชนท้าย พร้อมไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้างใหม่ และการออกภายในที่หรูหราทุกรายละเอียด

เชฟโรเลต ครูซ ผ่านการทดสอบมาจากทุกมุมโลก จนสามารถการันตีสมรรถณะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม เพราะเหนือกว่าด้วยช่วงล่างแบบ Euro-Ride ลิขสิทธิ์เฉพาะของเชฟโรเลต พร้อมมาตรฐานความปลอดภัยที่มากกว่าจนทั่วโลกยอมรับ อีกทั้งยังครบครันด้วยฟังก์ชันและความสะดวกสบาย

chevrolet cruze
ทดลองขับ
เชฟโรเลต ครูซ ค้นหาศูนย์บริการ
ทดลองขับ

มั่นใจกับ เชฟโรเลต ครูซ ด้วยยอดขาย กว่า 3 ล้านคัน ทั่วโลก

ด้วยเสียงตอบรับพร้อมความมั่นใจ จากลูกค้ากว่า 3 ล้านคน ทุกมุมโลก วันนี้เชฟโรเลต ครูซ ยังคงพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของเพื่อค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ

เชฟโรเลต ครูซ ถูกออกแบบโดยเหล่าวิศวกรชั้นนำจากประเทศเยอรมนี สหรัฐอเมริกา และเกาหลี ที่โดดเด่นทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งได้ผ่านการทดสอบสมรรถนะบนถนนจริงจากหลายประเทศในทวีปยุโรป จนมั่นใจได้ว่าเชฟโรเลต ครูซ สามารถพาคุณไปถึงทุกจุดหมายปลายทาง พร้อมทั้งความคล่องตัวและความสะดวกสบาย ได้ตามใจต้องการ

เชฟโรเลต ครูซ ถือเป็นนิยามใหม่ของรถยนต์ซีดาน ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น พร้อมสมรรถนะของเครื่องยนต์ทำให้เชฟโรเลต ครูซ ครองใจลูกค้ากว่า 3 ล้านคนทั่วโลกในกว่า 118 ประเทศ ซึ่งถือเป็นความสำเร็จของเชฟโรเลต ทั่วโลก ในการยกระดับและสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่รถยนต์ในกลุ่มซีดาน

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเชฟโรเลต ครูซ ที่นี่

เชฟโรเลต ครูซ ตอบสนองทุกการขับขี่...อย่างที่ใจคุณต้องการ

ย้อนกลับ
 • เชฟโรเลต ครูซ โฉบเฉี่ยวอย่างมีสไตล์
  เชฟโรเลต ครูซ - โฉบเฉี่ยวอย่างมีสไตล์
 • เชฟโรเลต ครูซ ความมั่นใจที่เหนือกว่า ทั้งสไตล์และสมรรถนะ
  เชฟโรเลต ครูซ ความมั่นใจที่เหนือกว่า ทั้งสไตล์และสมรรถนะ
 • มั่นใจสูงสุดกับระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานรอบคัน
  มั่นใจสูงสุดกับระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานรอบคัน
ถัดไป

เชฟโรเลต ครูซ ให้คุณได้สัมผัสความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับตัวรถด้วยห้องโดยสารแบบดูอัล ค็อกพิท และเงียบสงบด้วยวัสดุซับเสียงเทคโนโลยี Noise Vibration Harshness เพื่อลดเสียงจากภายนอก หรูหราแบบมีดีไซน์ยิ่งขึ้นด้วยวัสดุหุ้มคอนโซลหน้า และเบาะภายในใหม่สีน้ำตาล Brown Stone (เฉพาะรุ่น LTZ)

HARMONIOUS DESIGN

ย้อนกลับ
 • ห้องโดยสารภายในสปอร์ตเท่ ลงตัวทุกมุมมอง
  ห้องโดยสารภายในสปอร์ตเท่ ลงตัวทุกมุมมอง
 • ตอบสไตล์ชีวิต ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย สะดวกสบายกับปุ่มสตาร์ท และระบบ Keyless Entry
  ตอบสไตล์ชีวิต ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย สะดวกสบายกับปุ่มสตาร์ท และระบบ Keyless Entry
ถัดไป

1. ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
พวงมาลัยแบบ Multi-Function พร้อมรีโมทควบคุมเครื่องเสียงและควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) ชัดเจนในทุกการขับขี่ด้วยมาตรวัดแบบเรืองแสง สะดวกยิ่งขึ้นด้วยหน้าจอแสดงผลอัฉริยะ (Infotainment Graphic Information Display) ติดตั้งบริเวณคอนโซลกลางเพื่อบอกข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องเสียง เวลา อุณหภูมิภายนอกรถ และสามารถปรับตั้งข้อมูลให้เหมาะสมแก่ผู้ขับขี่

 • ปรับระดับความเร็วของก้านปัดน้ำฝนของระบบ Auto Rain Sensor
 • ระบบล็อกประตู สามารถตั้งให้ปลดล็อกทั้ง 4 บาน 2 บาน และ 1 บาน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับขี่
 • ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ
 • ปรับระบบไฟส่องสว่างทั้งภายในและภายนอกห้องโดยสาร
 • ปรับเพิ่ม-ลดระดับเสียงเตือน
 • ปรับเลือกภาษา

2. ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ (Auto Rain Sensor) จะทำการตรวจจับปริมาณน้ำฝนจากกระจกบานหน้า โดยระบบจะส่งสัญญาณไปยังที่ปัดน้ำฝนเพื่อปรับระดับความเร็วให้สอดคล้องกับปริมาณน้ำฝนอย่างอัตโนมัติ

4. ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ (Engine Start/Stop Button) มอบความสะดวกยิ่งขึ้นในการสตาร์ทหรือหยุดการทำงานของเครื่องยนต์ เพียงปลายนิ้วสัมผัส

3. ระบบไฟหน้าส่องสว่างอัตโนมัติ (Auto Headlamp) ทำงานด้วยเซ็นเซอร์ตรวจวัดปริมาณแสงสว่างภายนอกเพื่อทำการเปิด-ปิดโดยอัตโนมัติ (เฉพาะรุ่น LT และ LTZ) พร้อมระบบไฟนำทาง (Follow Me Home) จะสั่งให้เปิดไฟหน้าอัตโนมัติและสว่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 นาที หลังจากล็อกรถ เพื่อให้แสงสว่างตรงทางเดิน

5. ระบบ Keyless Entry เพียงอยู่ใกล้ก็ปลดล็อกรถ โดยไม่ต้องใช้กุญแจพร้อมระบบ Immobilizer ป้องกันการโจรกรรม เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยด้วยกุญแจรีโมทพับได้พร้อมปุ่มเปิดฝากระโปรงหลัง

ULTIMATE PERFORMANCE

 1. พุ่งทะยานด้วยเครื่องยนต์เบนซิน ECOTEC 1.8 ลิตร พร้อมระบบ Double CVC และระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดมัลติพอยต์ MPI ให้กำลังสูงสุด 141 แรงม้า ที่ 6,200 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 177 นิวตัน-เมตร ที่ 3,800 รอบ/นาที รองรับเชื้อเพลิง E85 แรงแต่ประหยัด ลดการใช้พลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

  โลดแล่นด้วยเครื่องยนต์เบนซิน E-TEC II 1.6 ลิตร แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC พร้อมระบบ VGiS และระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดมัลติพอยต์ MPI ให้กำลังสูงสุด 109 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 150 นิวตัน-เมตรที่ 4,000 รอบ/นาที รองรับเชื้อเพลิง E20

  ประหยัด ทรงพลัง ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล VCDi 2.0 ลิตร แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC เทอร์โบแปรผันพร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ และระบบคอมมอนเรล ไดเรคอินเจคชั่น ให้กำลังสูงสุด 163 แรงม้า ที่ 3,800 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 360 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที เครื่องยนต์ผลิตแรงบิดสูงตั้งแต่รอบต่ำ ให้อัตราเร่งที่เร้าใจในทุกย่านความเร็ว เหนืออื่นใด การออกแบบห้องเผาไหม้ที่สมบูรณ์แบบ ยังช่วยประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น ทั้งผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 และรองรับเชื้อเพลิงดีเซล B5
   
 2. ระบบช่วงล่าง Euro-Ride Tuning Suspension มั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระ แม็คเฟอร์สันสตรัท พร้อมคอยล์สปริง โช้คอัพแก๊สและเหล็กกันโคลง ช่วงล่างด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีมรูปตัววี พร้อมคอยล์สปริงและโช้คอัพแก๊ส มอบทั้งความนุ่มนวลให้การเกาะถนนเป็นเยี่ยม มั่นใจทุกการเข้าโค้ง
background
เชฟโรเลต ครูซ เครื่องยนต์เบนซิน ECOTEC 1.8 ลิตร ปกติ

ENHANCED PROTECTION

ย้อนกลับ
 • ELECTRICAL ARCHITECTURE SYSTEM
 • ELECTRONIC STABILITY CONTROL
 • BODY-FRAME INTEGRAL
 • AIR BAGS
ถัดไป

1. ปกป้องห้องโดยสารให้เสมือนเป็นห้องนิรภัย โครงสร้างนิรภัยถูกออกแบบให้มีพื้นที่ยุบตัว พร้อมคานกระแทกด้านข้าง BFI (Body-Frame Integral) ซึ่งกระจายแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงมอบความปลอดภัยสูงสุด

2. ปลอดภัยสูงสุดด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้าและด้านข้าง พร้อมเข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับอัตโนมัติ (Pretensioner & Load Limit) และเข็มขัดนิรภัยแบบรัด 3 จุดสำหรับผู้โดยสารด้านหลังทุกตำแหน่ง (เฉพาะรุ่น LTZ)

3. ระบบเบรก (Braking System) อีกขั้นของเทคโนโลยีระบบเบรกที่มั่นใจได้

 • ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESC (Electronic Stability Control) จะประเมินการเคลื่อนที่ของรถกับองศาของการหมุนของพวงมาลัย หากรถเสียสมดุล ระบบจะเพิ่มแรงเบรกในแต่ละล้อและลดกำลังของเครื่องยนต์ เพื่อให้ตัวรถกลับสู่สภาวะสมดุลและการควบคุมที่ง่ายขึ้น
 • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควมคุมการลื่นไถล TCS (Traction Control System) ในกรณีที่เกิดการลื่นไถล หรือการหมุนฟรีของล้อ ระบบจะสั่งลดกำลังของล้อที่เกิดหมุนฟรี เพื่อป้องกันภาวะการสูญเสียการทรงตัว
 • ABS (Anti-Lock Braking System) ระบบเบรก ABS แบบ 4-Sensor 4-Channel ซึ่งทำงานควบคู่กับระบบช่วยเบรก BA จะช่วยป้องกันล้อล็อกและควบคุมการทรงตัว แม้เบรกกะทันหัน นอกจากนี้ ระบบกระจายแรงเบรก EBD ยังช่วยให้เบรกได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้คุณเดินทางได้อย่างปลอดภัยที่สุด

4. ระบบ GM LAN EAS (Electrical Architecture System) ระบบเชื่อมสัญญาณแบบ LAN จะทำหน้าที่เชื่อมต่อระบบต่างๆ เข้าด้วยกัน รวมถึงการทำงานของฟังก์ชันสำคัญ อาทิเช่น  Airbag และ ABS เป็นต้น จึงทำให้สามารถตอบสนองต่อผู้ขับขี่ได้อย่างรวดเร็ว

5. เทคโนโลยีลดเสียงและแรงสั่นสะเทือน (Noise Vibration Harshness) แท่นเครื่องแบบไฮดรอลิก ช่วยลดเสียงและการสั่นสะเทือนของเครื่องยนต์ นอกจากนี้ด้วยกรรมวิธีการประกอบรถแบบ Tight Gap Tolerances ที่เชื่อมโครงสร้างกับตัวถังให้มีช่องว่างน้อยที่สุด พร้อมทั้งติดตั้งวัสดุซับเสียงปิดรอยต่อรอบคันและยางขอบประตูที่มากถึง 3 ชั้น จึงลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม

เลือกรุ่นรถ และราคา ครูซ

Chevrolet Sonic 5-door เชฟโรเลต โซนิค 5 ประตู
Chevrolet Spin เชฟโรเลต สปิน