CHEVROLET COLORADO

สุดยอดกระบะอเมริกันพันธุ์แกร่ง

ย้อนกลับ
 • เชฟโรเลต โคโลราโด - ภาพรวม Auburn Brown
ถัดไป
เปลี่ยนสี
ย้อนกลับ ถัดไป

เริ่มต้นที่

฿609,000

เครื่องยนต์ดีเซลดูราแมกซ์ใหม่

เครื่องยนต์ดีเซลดูราแมกซ์ใหม่
2.8
ลิตร

เทคโนโลยี

เทคโนโลยี
My Link

พื้นที่สัมภาระ

2.850
ลิตร

ห้องโดยสารไร้เสียงรบกวน

ห้องโดยสารไร้เสียงรบกวน
NVH

ชุดเกียร์

ชุดเกียร์
6
สปีด

รถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด สยบทุกเส้นทางกับสุดยอดเพื่อนร่วมทางสมบูรณ์แบบ

เชฟโรเลต โคโลราโด รถกระบะพันธุ์แกร่ง ทนทาน และทรงพลังอย่างมีสไตล์ของยนตรกรรมรถกระบะอเมริกันสายพันธุ์แท้ที่พร้อมสยบ ทุกเส้นทาง ด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ Duramax ใหม่ ขุมพลังที่มอบความแรงอย่างเต็มพิกัดแต่ประหยัดกว่า พร้อมด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัย พร้อมสู้ทุกสภาพการใช้งานหนัก ดีไซน์ของรูปลักษณ์ ภายใน และระบบอินโฟร์เทนเมนต์ MyLink ใหม่พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เพลิดเพลิน และเหนือระดับกว่าทั้งด้านการใช้งาน และชีวิตส่วนตัว คุ้มค่าการลงทุน นอกจากนี้ รถกระบะ โคโลราโด ยังสะท้อนมาตรฐานระดับโลกของสุดยอดยนตรกรรมรถกระบะจากเชฟโรเลตได้อย่าง เต็มภาคภูมิ

chevrolet colorado
ทดลองขับ
ดาวน์โหลดโบรชัวร์

โดดเด่นด้วยสไตล์ที่ดีไซน์มาอย่างลงตัว หรูหราแต่แข็งแกร่ง

ด้วยรูปลักษณ์อันสง่างามในแบบฉบับ รถกระบะ โคโลราโด จาก
เชฟโรเลตแผงกระจังหน้าแบบ Dual Port-Grille ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ และสวยงามอย่างมีสไตล์ด้วยแถบตกแต่งสีโครเมียม ดีไซน์สปอร์ตลงตัว พร้อมสัญลักษณ์โบว์ไทด์เอกลักษณ์เฉพาะเชฟโรเลต

Chevrolet Colorado - Exterior

 

 

รองรับทุกการขับขี่และการใช้งาน เชฟโรเลต โคโลราโด มีให้คุณเลือกด้วยกัน 3 รุ่น คือ Crew Cab และ Extended Cab เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์ไสตล์ และการใช้งานของคุณเอง

โคโลราโด ซี-แค็บ

รถกระบะขนาดกลางที่มีความหรูหราในระดับเดียวกับรถ SUV ด้วยเส้นสายอันโฉบเฉี่ยวที่สะท้อนถึงพลังที่แข็งแกร่ง ได้รับการออกแบบมาให้พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของการใช้งานและการใช้ชีวิต เพื่อให้เป็นสุดยอดยานพาหนะที่เหมาะสำหรับทั้งการขับขี่ในเมืองและการบรรทุกหนักอย่างแท้จริง

โคโลราโด เอ็กซ์-แค็บ

สืบทอด DNA จากตำนานกระบะอเมริกันพันธุ์แกร่งที่ยังคงความแข็งแกร่งบึกบึน มาพร้อมกับโครงสร้างที่แข็งแรงและพื้นที่บรรทุกขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ พร้อมดีไซน์หรูหรา สปอร์ต ลงตัวอย่างมีสไตล์

ดีไซน์ภายในสะดุดตา สง่างาม มีระดับ ดุจรถ SUV

ย้อนกลับ
 • เชฟโรเลต โคโลราโด - การออกแบบภายใน
  เชฟโรเลต โคโลราโด ทุกรุ่นมาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานมากมาย อาทิ ระบบ cruise control และพวงมาลัยหุ้มหนังปรับระดับได้
 • เชฟโรเลต โคโลราโด - การออกแบบภายใน
  มาตรฐานการออกแบบภายในของ เชฟโรเลต โคโลราโด นั้นถือได้ว่าน่าประทับใจอย่างยิ่ง
 • ปรับเปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อน 4WD ด้วยไฟฟ้า
  ปรับเปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อน 4WD ด้วยไฟฟ้า
ถัดไป

สัมผัสประสบการณ์ความสะดวกสบายที่เหนือใคร

ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขึ้น พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ตอบสนองทุกการใช้งานจริง ให้คุณถึงที่หมายอย่างสบายที่สุด พร้อมลุยต่อไปด้วยกัน

 

มาตรวัดแบบสปอร์ต

ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เชฟโรเลต คามาโร่ แบบเดียวกันกับที่เห็นในรถยนต์ฝ่ายตัวเอกในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง
"ทรานส์ฟอร์เมอร์ส" ปุ่มควบคุมต่างๆ จัดวางอยู่ในตำแหน่งที่ใช้งานได้ง่าย

 

จอแสดงข้อมูลอัจฉริยะ

Data Information Center (DIC) แสดงข้อมูลการขับขี่และการใช้งานของตัวรถ พร้อมความรู้สึกเท่ โดดเด่นด้วยมาตรวัดแบบสปอร์ต


 

ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ

ผ่อนคลายเต็มที่กับระบบปรับอากาศที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ควบคุมง่าย เพียงปลายนิ้วสัมผัส

พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น และครุยส์คอนโทรล

ควบคุมง่ายปลอดภัยกว่า กับปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย พร้อมระบบ Bluetooth และครุยส์คอนโทรล อีกระดับของการตอบสนองเพื่อความสะดวกสบายที่เหนือกว่า

ปรับเปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อน 4WD ด้วยไฟฟ้า

ใช้งานง่าย โดยดีไซน์การติดตั้งสวิตช์เปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อน 2WD/4WD Hi/4WD Lo ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม สะดวกในการใช้งานยิ่งขึ้น

เทคโนโลยี รถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด

ย้อนกลับ
 • ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ปรับระดับทิศทางของแสงได้อย่างใจ
 • กระจกมองข้างขนาดใหญ่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ควบคุมง่ายทั้งการปรับตำแหน่ง และพับเก็บ
ถัดไป

ไฟหน้าโปรเจคเตอร์

ปรับระดับทิศทางของแสงได้อย่างใจด้วยสวิตช์ปรับระดับสูง-ต่ำ เพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็นอย่างมีประสิทธิภาพ (เฉพาะรุ่น LTZ) ไฟตัดหมอกหน้า ปลอดภัย แม้ในสภาพอากาศฝนตกหนัก หรือหมอกลงจัดก็สามารถมองเห็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กระจกมองข้างขนาดใหญ่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า

ควบคุมง่ายทั้งการปรับตำแหน่ง และพับเก็บ พร้อมสัญญาณไฟเลี้ยวแบบ LED ไฟท้าย LED (เฉพาะรุ่น LTZ) พร้อมไฟเบรกดวงที่สามเพิ่มความปลอดภัยในทุกการเดินทาง เหนือกว่ากระบะระดับเดียวกัน ช่วยประหยัดพลังงานยืดอายุการใช้งานได้นานกว่า

ระบบ Parking Sensor

ให้การขับขี่ และการจอดรถเป็นเรื่องง่าย และปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยระบบ Parking Sensor พร้อมเสียงสัญญาณช่วยเตือนเมื่อมีวัตถุอยู่ใกล้ตัวรถในระยะที่อาจเกิดความเสียหาย หรืออันตรายได้

 

 

Chevrolet colorado mylink

Chevrolet MyLink พร้อมระบบเครื่องเสียงที่คมชัดสมจริง

เต็มอิ่มกับความบันเทิงตลอดการขับขี่ ด้วยระบบ MyLink พร้อมวิทยุ-ซีดีแบบ 1 แผ่น (เฉพาะรุ่น LTZ 4x4) รองรับทั้ง FM/AM/CD/MP3/WMA และลำโพง 6 ตัว ให้คุณสนุกในการเชื่อมต่อกับทุกสมาร์ทโฟน ทั้งการสื่อสาร และความบันเทิง ได้อย่างราบรื่น ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ผ่านหน้าจอทัชสกรีนสีขนาด 7 นิ้ว หรือสั่งงานผ่านปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย

 

 

ชีวิต... ที่ไม่ขาดการติดต่อ

เพราะชีวิตรอบตัวไม่เคยหยุดนิ่งแม้ในยามที่คุณขับรถ... ฉะนั้นคุณจึงไม่อาจตัดขาดการติดต่อได้เช่นกัน นวัตกรรมใหม่ Chevrolet MyLink ให้คุณไม่พลาดทุกข่าวสารสำคัญ แม้ในเวลาที่คุณกำลังเดินทาง เทคโนโลยีใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยนี้พร้อมแล้วให้ คุณควบคุมได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะคุยโทรศัพท์กับเพื่อน, ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงานขณะขับรถอย่างปลอดภัย สั่งการฟังก์ชั่นควบคุมเพลงหรือรายการวิทยุ ก็ทำได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นเท่านั้น แล้ว Chevrolet MyLink คืออะไรล่ะ? ง่าย ๆ เลย ก็คือ “มันคือการเชื่อมต่อง่ายๆ”

สมรรถนะการขับขี่

อีกขั้นของความแรง ที่สุดของขุมพลัง

ด้วยเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ ใหม่ สัมผัสเทคโนโลยีล่าสุด แรงแต่ประหยัดที่สุดของประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า

เครื่องยนต์ 2.5 และ 2.8 Duramax Diesel ใหม่

อีกขั้นของความแรงกับ ครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ ใหม่ ดีเซล 2.5 ลิตร ระบบคอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 163 แรงม้า (120 กิโลวัตต์) แรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบ/นาที และเครื่องยนต์
ดูราแม็กซ์ ใหม่ ดีเซล 2.8 ลิตร ระบบคอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 200 แรงม้า 147 กิโลวัตต์ แรงบิดสูงสุด 500 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบ/นาที (เกียร์อัตโนมัติ) / แรงบิดสูงสุดที่ 440 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที (เกียร์ธรรมดา)

ด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด และครั้งแรกของ เชฟโรเลต โคโลราโด ที่พัฒนาเกียร์ธรรมดาจาก 5   สปีด มาเป็น 6 สปีด แรงขั้นสุดแต่ประหยัดขั้นกว่า ออกตัวแรง เร็วขึ้น ในทุกจังหวะการเร่งด้วยระบบ  หัวฉีดไดเร็คอินเจคชั่น ที่มาพร้อมเทอร์โบแปรผัน (Variable Geometry Turbo) และระบบ
อินเตอร์คูลเลอร์ เพื่อการจุดระเบิดที่ดีกว่า สร้างแรงม้า และสร้างแรงบิดรอบต่ำ ควบคุมเซอร์โวมอเตอร์ที่สั่งการโดยสมองกล ECM (Engine Control Module) เพื่อที่สุดของการขับขี่ และบรรทุกได้มากขึ้น

ย้อนกลับ
 • Colorado 3,500 kg
 • Colorado 6,000 kg
ถัดไป


Payload

ที่สุดพิกัดเเกร่ง ทนทาน ตอบสนองงานบรรทุกหลากหลายรูปเเบบ พร้อมรับมือทุกสถานการณ์ เชฟวี่ โคโลราโด เปลี่ยนทุกอุปสรรคให้เป็นพลัง!

ความปลอดภัยที่มากกว่า พร้อมลุยทุกสถานการณ์

อุ่นใจทุกการขับขี่ ด้วยระบบความปลอดภัยที่เป็นเลิศ พร้อมโครงสร้างสุดแกร่ง และแชสซีส์ขนาดใหญ่ ให้คุณลุยได้เต็มที่ไกลกว่าที่เคย พร้อมฝ่าทุกอุปสรรคบนท้องถนนไปพร้อมกัน

Active Safety

โครงสร้างตัวถังนิรภัยสุดเเกร่งรองรับเเรงบิดของตัวถัง พร้อมคานเสริมนิรภัยที่เเผงประตู เพื่อดูดซับเเรงกระเเทกจากการชนด้านข้าง ปกป้องห้องโดยสารให้เป็นโซนนิรภัย เเซสซีส์ออกเเบบใหม่หมดโดยได้รับการคำนวณโครงสร้างมาเป็นอย่างดีให้ทนเเรงบิดตัวได้ดีพร้อมด้วยคานขวางเสริมเเรง ให้การทรงตัวเเละเกาะถนนเป็นเยี่ยม เหมาะกับทุกรูปเเบบการใช้งาน

เชฟโรเลต โคโลราโด - ความปลอดภัย

Passive Safety

 • ถุงลมนิรภัยคู่ SRS เเละเข็มขัดนิรภัยเเบบดึงกลับอัตโนมัติ
 • พวงมาลัยนิรภัยยุบตัวอัตโนมัติ ช่วยลดเเรงกระเเทกจากการชนด้านหน้า
 • กระจกบังลมนิรภัย 2 ชั้นยึดเศษกระจกไม่ให้เเตกเป็นเศษคม

Suspension

ช่วงล่างด้านหน้าอิสระเเบบปีกนกสองชั้น เเละช่วงล่างด้านหลังเเบบลิฟสปริงเเป้นรูปครึ่งวงรี วัสดุทำด้วยเหล็กกล้า พร้อมโช้กอัพเเก๊ส ให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ เเละเกาะถนนเป็นเยี่ยม ไว้ใจได้ทุกย่านความเร็ว ทั้งทางตรง เเละทางโค้ง เเละในขณะบรรทุกหรือรถเปล่า ตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่าง  สมบูรณ์เเบบ

Braking System ที่สุดแห่งความปลอดภัย อีกขั้นของเทคโนโลยีระบบเบรกที่มั่นใจได้


ABS
    (Anti-Lock Braking System) ระบบเบรก ABSแบบ 4-channelป้องกันล้อล็อกช่วยควบคุมการทรงตัวเเม้เบรกกระทันหัน

EBD    (Electronic Brake-Force Distribution) ระบบกระจายเเรงเบรก EBDช่วยควบคุมเเรงดันเบรกระหว่างล้อหน้า-หลัง

TCS    (Traction Control System) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ทำงานร่วมกับระบบเบรก ABS เเละเเรงบิดของเครื่องยนต์ในทุกรอบ

ESC    (Electronic Stability Control) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ทำงานร่วมกับ TCS ประเมินการเคลื่อนที่ของรถกับองศาการหมุนของพวงมาลัย หากเกิดการเสียสมดุล ระบบจะเพิ่มเเรงเบรกในเเต่ละล้อ รวมทั้งลดกำลังของเครื่องยนต์เพื่อให้รถกลับเข้าสู่สภาวะสมดุล ควบคุมง่ายขึ้น

PBA    (Panic Brake Assist) ระบบรองรับการเบรกกระทันหัน ช่วยลดระยะในการหยุดรถให้สั้นลง

CBC    (Cornering Brake Control) ระบบสร้างสมดุลเบรกขณะโค้ง ช่วยควบคุมเเรงดันเบรก ให้อิสระจากกันอย่างเหมาะสม เพื่อสร้างสมดุลในการทรงตัว

HBA    (Hydraulic Brake Assist) ระบบเบรกชดเชยเเรงดันน้ำมันเบรก ทำงานเมื่อผู้ขับขี่ลงน้ำหนักเท้าไปที่แป้นเบรกอย่างรุนแรงขณะเบรกกะทันหัน

HBFA   (Hydraulic Brake Fade Assist) ระบบเบรกชดเชยเเรงดันน้ำมันเบรก ทำงานโดยอัตโนมัติ ขณะเบรกกะทันหัน

เชฟโรเลต โคโลราโด - ความปลอดภัย

อุปกรณ์เสริม เชฟโรเลต โคโลราโด

เชฟโรเลต โคโลราโด - อุปกรณ์เสริม

เราได้ออกแบบอุปกรณ์เสริมต่างๆมาเพื่อช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จาก เชฟโรเลต โคโลราโด ได้สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นราวยึดจักรยาน ราวสกี กล่องหลังคา และอีกมากมาย และหากต้องการอุปกรณ์เสริมเพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสารที่เป็นเด็ก เราก็มีให้เลือกมากมาย อาทิ

 • ผ้าปิดกระบะท้าย
 • พื้นปูกระบะท้าย
 • สปอร์ตบาร์

คุณสามารถดูรายการอุปกรณ์เสริมทั้งหมดของ โคโลราโด ได้ที่นี่

เชฟโรเลต โคโลราโด - อุปกรณ์เสริม

เลือกรุ่นรถ และราคา โคโลราโด

Chevrolet Trailblazer เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์
Chevrolet Captiva เชฟโรเลต แคปติวา