ย้อนกลับ
 • Summit White

  THE 2015 CAPTIVA  
  อีกขั้นของความทรงจำที่เหนือกว่า

ถัดไป
Change Color
ย้อนกลับ ถัดไป
เชื่อมต่อกับ Chevrolet

เริ่มต้นที่

 ฿1,238,000

 

เครื่องยนต์

2.0
ดีเซล

ที่นั่งสูงสุด

7
ที่นั่ง

ความปลอดภัย

Warranty

HVAC Ionizer


ลงตัวทั้งสไตล์และสมรรถนะ

โดดเด่นมีสไตล์ทั้งภายนอกและภายในด้วยวัสดุชั้นดีที่ออกแบบอย่างปราณีต ครบครันด้วยอรรถประโยชน์และความสะดวกสบาย พร้อมให้คุณเดินทางสู่ทุกสภาพถนนอย่างมั่นใจ ด้วยเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่และความปลอดภัยที่เหนือชั้น ให้ทุกจุดหมายกลายเป็นความทรงจําที่เหนือกว่า

Captiva Promotion : 6 Years Warranty

ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานความหรูหราและดีไซน์สปอร์ตเข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดดเด่นไปกับฟังก์ชั่นการใช้งาน และสุนทรียภาพในการขับขี่ที่เหนือชั้น รองรับการใช้งานทั้งในเมืองและนอกเมืองได้อย่างสมบูรณ์ ให้ทุกจุดหมายกลายเป็นความทรงจําที่เหนือกว่า


ย้อนกลับ
 • งามสง่าด้วยดีไซน์แกร่ง ขับเคลื่อน 4 ล้ออัตโนมัติ ห้องโดยสาร 7 ที่นั่ง พร้อมมุ่งสู่ทุกจุดหมาย
 • ออกแบบอย่างลงตัวทั้งสไตล์และสมรรถนะ เพื่อประสบการณ์ขับขี่เหนือระดับ
 • จาก 2 ขุมพลังอันเหนือชั้น ทั้งแบบดีเซลและแบบเบนซิน ทำให้มั่นใจทุกการเดินทาง พร้อมสร้างความทรงจำที่เหนือกว่าได้ทุกจุดหมาย
 • ออกแบบอย่างลงตัวทั้งสไตล์และสมรรถนะ เพื่อประสบการณ์ขับขี่เหนือระดับ
ถัดไป

ระบบปัดน้ําฝนอัตโนมัติ

ยกระดับความปลอดภัย ด้วยระบบตรวจจับปริมาณน้ำบนกระจกหน้ารถ ที่จะส่ังการให้ก้านปัดน้ําฝน
ทํางานโดยอัตโนมัติทันที ที่น้ำหยดแรกตกกระทบกระจก พร้อมปรับความถี่ในการปัดตามปริมาณน้ำ

ไฟเลี้ยว LED ที่กระจกข้าง

เพิ่มทัศนวิสัยในการเดินทาง พร้อมเสริมความโดดเด่น และเพื่อประสิทธิภาพความปลอดภัยแบบมีสไตล์

 

เทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด

เชื่อมต่อการสื่อสารได้ดังใจ กับระบบฟังก์ชั่นสุดล้ำที่ออกแบบให้ใช้งานได้เหนือมาตรฐาน พร้อมเติมความทรงจำให้ทุกเส้นทางได้อย่างง่ายดาย

Ionizer ระบบฟอกอากาศใน เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ (เฉพาะรุ่น LTZ) สร้างความสดชื่นให้คุณและผู้โดยสาร ช่วยขจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และกำจัดแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยสร้างอากาศที่สะอาดกว่าในห้องโดยสาร ให้คุณเพลิดเพลินตลอดการเดินทางหน้าปัด LCD ดีไซน์ใหม่

เสริมความหรูหราบนหน้าปัดด้วยกรอบโครเมี่ยม จอภาพ LCD แสดงข้อมูลรถและเครื่องยนต์เพื่อประสบการณ์การขับขี่ปลอดภัยไร้กังวลระบบปรับอุณหภูมิแยกอิสระ ซ้าย-ขวา

ระบบควบคุมอุณหภูมิแบบคู่ ช่วยให้ทั้งคนขับและผู้โดยสารตอนหน้าเลือกปรับอากาศได้อย่างอิสระ เพื่อความสบายสำหรับผู้โดยสารทุกคน

ย้อนกลับ
 • ระบบปรับอุณหภูมิแยกอิสระ ซ้าย-ขวา
 • ระบบปรับอุณหภูมิแยกอิสระ ซ้าย-ขวา
ถัดไป

 

 

ยกระดับการเดินทาง ด้วยประสบการณ์ที่เหนือกว่า

เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ได้รับการออกแบบภายใน โดยเน้นความสะดวกสบายการใช้งานของฟังก์ชั่นต่างๆ ผสานความหรูหราลงตัวด้วยวัสดุคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ภายในสีเทาให้ความรู้สึกโปร่ง กว้างขวาง และตกแต่งแผงคอลโซลหน้าพร้อมหน้าปัดด้วยวัสดุสี ไลท์ ไทเทเนียม เบาะนั่งปรับตำแหน่งได้อเนกประสงค์ ให้คุณเลือกใช้พื้นที่ได้อย่างอิสระถึง 7 ที่นั่ง สร้างประสบการณ์การเดินทางที่น่าจดจำ ได้อย่างไม่รู้จบ

ย้อนกลับ
ถัดไป

ตอบสนองความการใช้งานครบครัน

เพื่อพื้นที่ตอบโจทย์ทุกสถานการณ์ ทุกรูปแบบที่คุณต้องการเลือกใช้งานได้หลากหลายตามใจด้วยฟังก์ชั่นอเนก ประสงค์ของ เชฟโรเลต แคปติวา อิสระภาพแห่งความสะดวกสบาย เบาะ 7 ที่นั่งแบบปรับตำแหน่งได้อเนกประสงค์ เหมาะกับทุกสภาพการใช้งาน ด้วยคันโยกแบบสัมผัส EZ-Tech ช่วยปรับตำแหน่งเบาะได้ง่าย ถึง 23 รูปแบบ
ในพื้นที่ห้องโดยสารขนาด 930 ลิตร

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบอัตโนมัติ ในเชฟโรเลตแคปติว่า ใหม่ ระบบจะเลือกการขับขี่ แบบขับเคลื่อน 4 ล้อหรือขับเคลื่อน 2 ล้ออัตโนมัติ ตามสภาพเส้นทางการเดินทาง ช่วยให้คุณเพลิดเพลินในการขับขี่ยิ่งขึ้น

เลือกขุมพลังที่เหมาะกับเส้นทางของคุณ

สมรรถนะของ เชฟโรเลต แคปติวา ตอบสนองได้สมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเครื่องยนต์รุ่นไหน สามารถเลือกระบบเกียร์ที่เหมาะกับสไตล์การขับขี่ของคุณได้ ทั้งเกียร์อัตโนมัติและเกียร์ธรรมดา 6 สปีด

เครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมเทอร์โบแปรผัน
ให้กำลังสูงสุด 163 แรงม้า (120 กิโลวัตต์) ที่ 3,800 รอบ/นาที
และแรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบ/นาที ทำงานเงียบ
ตอบสนองรวดเร็วและประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น

เครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร Double CVC 4 สูบ 16 วาล์ว
Flex Fuel รองรับเชื้อเพลิง E20 และ E85 ทั้งประหยัดและช่วยลดมลภาวะ พร้อมให้กำลังสูงสุด 167 แรงม้า (123 กิโลวัตต์)
ที่ 5,600 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 230 นิวตันเมตร ที่ 4,600 รอบ/นาที

ควบคุมทุกสถานการณ์ด้วยระบบสมดุลเหนือชั้น

เพิ่มสมดุลในการขับขี่ด้วยระบบ Self-Levelizer โช้คอัพด้านหลังปรับระดับยกตัวอัตโนมัติเมื่อบรรทุกสัมภาระหรือผู้โดยสารหลายคนเพื่อรักษาระดับความสูงด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน HDC (Hill Descent Control) และระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน HSA (Hill Start Assist) เพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมในทุกสภาวะการขับขี่

ถุงลมนิรภัย เพิ่มความปลอดภัยรอบคัน

ปกป้องรอบด้าน เพื่อความปลอดภัยสูงสุดด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้าและม่านถุงลมนิรภัย
(Curtain Airbag) รอบคัน มั่นใจด้วยโครงสร้างตัวถังนิรภัย พร้อมคานเหล็กนิรภัยด้านข้าง ป้องกันการยุบตัวจากการชนได้รอบคัน

ตอบสนองดั่งใจ สั่งการได้เต็มพิกัด

เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นช่วยควบคุมสมดุลของตัวรถอันหลากหลายเพื่อประสิทธิภาพทั้งสมรรถนะและความปลอดภัย ระบบดิสก์เบรกทั้ง 4 ล้อพร้อม ABS (Anti-Lock Braking System) จะช่วยป้องกันล้อล็อค เมื่อเบรกกระทันหันหรือเบรกบนถนนที่ลื่น หยุดรถได้อย่างมั่นใจ ควบคุมสมรรถนะในขณะเกิดอุบัติเหตุ EBD (Electronic Brake-Force Distribution) ระบบกระจายแรงเบรกให้สมดุลกับแต่ละล้อ ช่วยหยุดรถได้ในระยะทางที่สั้นลง TCS (Traction Control System) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและการลื่นไถล เพิ่มความปลอดภัยในโค้งหรือบนถนนลื่น ESC (Electronic Stability Control) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวในทุกสภาพการขับขี่ด้วยการเพิ่มแรงเบรคและลดแรงเครื่องยนต์ในเวลาคับขัน

Chevrolet Spin
Chevrolet Trailblazer