ย้อนกลับ
ถัดไป
เชื่อมต่อกับ Chevrolet

ที่สุดของประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อแฟนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คุณเคยฝันที่จะเดินออกจากอุโมงค์เพื่อสัมผัสกับสนามฟุตบอลโอลด์แทรฟฟอร์ด บ้านเกิดของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สักครั้งมั้ย ห้ามพลาด! กับโอกาสครั้งเดียวในชีวิต ที่คุณจะได้ลงเตะจริง เล่นจริง ในสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ที่เชฟโรเลตจัดให้พิเศษเฉพาะคุณ

โชว์ให้เราเห็น พิสูจน์ว่าคุณคือคนที่ใช่ แสดงให้เราดูว่าทำไมคุณถึงควรได้รับเลือกเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโอกาสครั้งเดียวในชีวิต

เพียงกรอกข้อมูลตามฟอร์มด้านล่าง และส่งภาพหรือคลิปวิดีโอของตัวคุณเอง ที่แสดงออกถึงความเป็นแฟนตัวจริงของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ทีมงานเชฟโรเลตจะตัดสิน และติดต่อกลับไปยังผู้ได้รับคัดเลือก

อีกหนึ่งช่องทางในการร่วมสนุกง่ายๆ ได้ทาง Facebook Chevrolet Thailand

*ระยะเวลาการเข้าร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม - 28 กุมภาพันธ์ 2560

ไฮไลท์ กิจกรรม Chevrolet Fan Cup ปี 2016

ผู้ชนะ Chevrolet Fan Cup ปี 2016 จากประเทศไทย

พบกับผู้ชนะกิจกรรม #ChevroletFanCup2016 และภาพสุดประทับใจกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สุดยอดประสบการณ์! พบกับผู้ชนะรางวัล#ChevroletFanCup 2016 จากประเทศไทย ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์สุดพิเศษที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด

FOOTBALL PROGRAMS

สร้างสนามฟุตบอล

โดยการที่เชฟโรเลตสร้างสนามฟุตบอลและบริจาคลูกฟุตบอลให้กับชุมชน เชฟโรเลตมุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงให้กับคนที่รักเกมการ แข่งขันที่สวยงาม

พบกับ 11 ตัวแทนเยาวชนจากเชฟโรเลต

ในแต่ละปี เราให้โอกาสเด็กที่มีสปิริตในการเล่น ให้มีโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้อยู่บนสนามพร้อมกับฮีโร่ของพวกเขาที่ สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ในทางกลับกัน เราก็ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของเด็กๆ เหล่านี้เช่นกัน ชมการเดินทางจากจุดเริ่มต้นถึงจุดหมายอันน่าประทับใจจากวิดีโอชุดนี้

สุดยอดแฟนแห่งปี

แฟนบอล คือ สมาชิกที่สำคัญที่สุดในทีม เราแบ่งปันความรักในเกมฟุตบอลร่วมกัน และเรากำลังออกไปเพื่อร่วมเฉลิมฉลองกับเกมอันยิ่งใหญ่ด้วยกัน